Tải Zombie Gunship Survival Mod 1.6.97 (Menu, Vô Hạn Đạn, Không quá nóng) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 09/04/2024
Zombie Gunship Survival Mod {{version}} (Menu, Vô Hạn Đạn, Không quá nóng)
Tên Zombie Gunship Survival
Phiên bản v1.6.97
Kích thước 516MB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn đạn/Không quá nóng
Hỗ trợ Android 4.3+
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Flaregames

TẢI XUỐNG

Zombie Gunship Survival là một thể loại game hành động bắn súng cực kỳ hấp dẫn. Điều khiển chiến đấu cơ tiêu diệt zombie dưới mặt đất để bảo vệ sự sinh tồn của nhân loại. Bạn phải chiến đấu chống lại các xác sống bằng tất cả kho vũ khí khổng lồ của mình. Như tên lửa hành trình và các loại súng máy lớn nhỏ có cỡ nòng khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là tấn công mục tiêu đã chọn để bảo vệ những người còn sống sót. Họ cũng đang phải gồng mình chiến đấu để bảo vệ sự an toàn cho chính mình.

Phần lớn người dân nơi đây đã bị lây nhiễm và trở thành zombie. Bạn là nguồn viện trợ và là tia hy vọng cuối cùng của những sinh mạng may mắn phía dưới. Tham gia Zombie Gunship Survival ngay bây giờ để giải cứu những người còn sót lại. Và giải cứu thế giới khỏi ngày tận thế trong tay của Zombie.

Tải Zombie Gunship Survival Mod – Lái máy bay đánh bom tiêu diệt Zombie

Chủ đề về ngày tận thế là không hề mới với các game thủ. Nhưng với bối cảnh là chiến đấu với thây ma Zombie thì lại cực kỳ thu hút người chơi. Không chỉ trong game mà ngay cả trên màn ảnh của hollywood thì đề tài về Zombie luôn luôn nóng. Zombie Gunship Survival cũng đã trở nên thịnh hành với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Bởi sự độc đáo và khác biệt trong cách chơi và lối chơi. Tạo nên sự hấp dẫn hơn so với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác trên thị trường. Trong Zombie Gunship Survival, đội của bạn là hệ thống phòng thủ cuối cùng ngăn chặn sự trỗi dậy của zombie.

Nhiệm vụ của bạn là tấn công các làng mạc, thành phố đã bị zombie lây nhiễm. Tiêu diệt chúng trước khi chúng bắt được con người và xâm nhập các khu căn cứ quân sự của bạn. Mục tiêu trên hết là bạn phải cố gắng hết sức để bảo vệ con người trước lũ xác sống vô nhân tính. Bạn không chỉ là một chiến sĩ phi công, mà bạn còn là một chỉ huy của hạm đội không lực. Gánh vác trên vai trọng trách bảo vệ mọi người và kết liễu lũ zombie ác quỷ.

Download Zombie Gunship Survival Mod

Hệ thống vũ khí cực mạnh

Mỗi khi lực lượng mặt đất bị thất thủ là đồng nghĩa với việc số lượng Zombie tăng lên. Do đội quân xác sống là vô cùng đông đảo và không ngừng gia tăng. Nên các nhà phát triển của Zombie Gunship Survival Mod đã trang bị vào game 1 kho vũ khí cực kỳ đa dạng và phong phú. Bao gồm các loại súng AK, súng thần công, Shotguns, súng máy, súng bắn tỉa, pháo kích 105mm, pháo tự động 40mm. Hay kể cả loại vũ khí có sát thương diện rộng mang tính hủy diệt như tên lửa hành trình cũng có mặt trong Zombie Gunship Survival. Chúng đều có thể mua được bằng tiền hoặc cần rất nhiều tiền.

Vào game bạn sẽ được trang bị sẵn 3 khẩu súng cơ bản hạng nhẹ. Bạn sẽ phải nâng cấp chúng bằng cách chơi game để nhận được tiền thưởng sau mỗi trận. Khi tích lũy được số tiền lớn, bạn hãy mua cho mình 1 món vũ khí yêu thích. Vũ khí càng đắt tiền thì sức công phá của nó càng lớn. Cần phải sắm cho mình những thứ mạnh mẽ và uy lực nhất thì bạn mới có thể trấn áp được kẻ thù.

Free Download Zombie Gunship Survival Mod

Zombie Gunship Survival có bản đồ đa dạng

Khi chơi Zombie Gunship Survival, bạn sẽ được tự chọn 4 loại bản đồ khác nhau. 1 là Bunker Charlie với đồi núi bao quanh. 2 là Bakersfield mô phỏng một nhà máy điện, thi thoảng là những chuyến tàu hỏa chạy qua. 3 là Pleasant Acres mô phỏng khu đông dân cư, gồm những con đường và nhà ở. 4 là Lockdown: một bản đồ mới, mô phỏng một khu giam giữ với những bức tường xung quanh.

Đối diện với nguy cơ ngày tận thế đến gần bởi lũ ác quỷ Zombie. Một mối nguy rất đáng sợ với khả năng lây lan cực nhanh. Thì việc bản đồ trong game đã mô phỏng hầu hết các địa hình ngoài thực tế là điều dễ hiểu. Bởi lũ thây ma đã bao vây và ngập tràn các làng mạc, thành phố hay các khu công nghiệp. Mỗi dạng địa hình sẽ có những khó khăn và thách thức khác nhau. Yêu cầu bạn phải có những chiến lược phù hợp để thực hiện nhiệm vụ tấn công nhanh gọn. Nhưng cũng cần sự nhạy bén để chánh gây thương vong cho đồng minh.

Hack Zombie Gunship Survival Mod APK

Nâng cấp vũ khí và đội hình chiến đấu

Khi mới vào game, bạn được trang bị sẵn 3 vũ khí tấn công hạng nhẹ. Như vậy cũng là quá đủ để chiến thắng bởi những level đầu zombie còn yếu ớt. Bạn không cần quá bận tâm đến việc nâng cấp vũ khí vì chỉ xuất hiện những xác ướp đi bộ và không quá nguy hiểm. Nhưng về sau, khi cấp độ của bạn tăng cao, bạn sẽ đối mặt với những thây ma cực kỳ nguy hiểm.

Những con Zombie khổng lồ và chạy cực nhanh, chúng sẽ nhanh chóng phá vỡ hàng phòng thủ của bạn. Lúc này bạn cần đặc biệt quan tâm tới việc nâng cấp hệ thống vũ khí của mình. Hãy trang bị cho đồng đội những món vũ khí, áo giáp và vật phẩm tốt nhất để chống chọi với kẻ thù. Trang bị vũ khí có tính sát thương cao để tiêu diệt nhanh hơn lũ zombie đang ngày một nhiều.

Free Download Zombie Gunship Survival Mod for Android

Hạm đội bảo vệ trên không của bạn thì chỉ có một, trong khi lũ zombie xuất hiện ở khắp. Trang bị vũ khí và áo giáp cho lực lượng đồng minh dưới mặt đất là điều cần thiết. Để họ có thể tự chống trả, bảo vệ bản thân và mọi người phía dưới. Bởi không phải lúc nào bạn cũng xuất hiện đúng lúc để có thể giải nguy. Hãy tham gia Zombie Gunship Survival Mod để cùng chung sức tiêu diệt Zombie. Cùng bảo vệ con người và nhân loại trước bờ vực của sự diệt vong. Các bạn có thể tải game tại COROMODY và trải nghiệm miễn phí trên cả hai nền tảng IOS và Android nhé


TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)