Zombie Tsunami Mod 4.5.133 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/05/2024
Zombie Tsunami Mod {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Tên Zombie Tsunami
Phiên bản v4.5.133
Kích thước 68MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Mobigame S.A.R.L

TẢI XUỐNG

Zombie Tsunami là một tựa game giải trí rảnh tay đã lọt vào trong top trò chơi phổ biến nhất thời đại. Sánh ngang hàng với những trò chơi nổi tiếng như ubway surfer, temple run… Nhưng vẫn tạo được ra nét hấp dẫn riêng biệt mang tính độc nhất của trò chơi. Trở thành những con zombies đi cắn xé những người thường để gia tăng dân số quái vật. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi lối chơi dễ dàng nhưng mang đậm tính gây nghiện này.

Là trò chơi có tuổi đời lâu năm, được cho ra mắt với người dùng từ năm 2012. Là người anh đầu đàn đi tiên phong trong lĩnh vựa game giải trí rảnh tay có tính chất gây nghiện cao. Trò chơi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực trong giới game thủ. Với hàng chục triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Bạn sẽ bị cuốn theo dòng chảy của những con zombies này khi tham gia trò chơi.

Zombie Tsunami Mod – Trở Thành Những Con Zombies Sát Thủ

Trong Zombie Tsunami bạn sẽ nhập vai trở thành những con zombies. Nhưng có hình dáng không quá đáng sợ. Chúng dường như khá dễ thương với tạo hình hài hước. Đi ăn thịt những con người xuất hiện trên đường để biến họ thành đồng loại của mình. Bạn cần phải vượt qua tất cả những chướng ngại vật trên con đường dài này. Những đoạn đường bị cắt đứt mà bạn cần nhảy một lượng vừa đủ để không bị quá dư hay quá thiếu sức bật.

Các phương tiện giao thông đày rẫy trên đường đi mà bạn cần đủ một lượng người nhất định. Hoặc nhảy qua thật sớm để không bị mắc kẹt. Trò chơi chỉ sự dụng một thao tác duy nhất mà bạn cần làm là bấm giữ vào màn hình. Giữ một khoảng thời gian nhất định tương đương với sức bật của zombies và thả tay để chúng bắt đầu nhảy.

Download Zombie Tsunami Mod

Đi Săn Lùng Con Người

Trên đoạn đường mà những con zombies của bạn đi qua trong game Zombie Tsunami. Sẽ xuất hiện rải rác những con người để bạn có thể cắn và lây nhiễm. Để gia tăng số lượng zombies của mình. Bởi mỗi khi gặp chướng ngại vật, bạn có thể sẽ đánh mất đi vài thành viên trong biệt đội zombies của mình. Vậy nên không ngừng gia tăng thêm đồng đội là điều bạn luôn phải chớp lấy. Sẽ có một lượng người đang ở trong những chiếc xe gặp nạn ở trên cung đường bạn đi.

Nhưng để có thể phá hủy chiếc xe thì cũng cần phải có đủ số lượng zombies nhất định. Đó cũng là lý do để bạn không bỏ lỡ những người có thể ăn lấy trên đường đi. Nhưng đôi khi cũng phải biết từ bỏ, bởi những cạm bẫy có rất nhiều ở xung quanh. Ăn được một người đôi khi bạn sẽ phải đánh đổi lấy một lượng lớn thành viên của đội.

Game Zombie Tsunami Mod

Hiệu Ứng Đẹp Mắt

Sẽ có các hiệu ứng khác nhau khi bạn ăn được trong trò chơi trong Zombie Tsunami. Ví dụ như những con zombies của bạn hóa thành vàng nguyên khối. Toàn thân dát vàng nên có thể đâm xuyên tất cả những chướng ngại vật. Hay cưỡi trên con sóng thần và vượt qua tất cả những vết nứt của đường đi. Cùng với các hiệu ứng thú vị khác đang chờ đợi bạn khám phá. Những con zombies cũng có các trang phục riêng để trở nên bắt mắt hơn. Những trang phục này bạn sẽ cần một lượng tiền để sở hữu chúng trong cửa hàng trò chơi. Tích lũy tiền khi bạn hoàn thành được nhiệm vụ và nhặt được khi chúng rơi ra trên đường đi.

Tai Zombie Tsunami Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Zombie Tsunami sử dụng bộ đồ họa 2D, mang một phong cách riêng biệt. Không quá cầu kì và đặc sắc bởi phần hình ảnh đồ họa của game. Nhưng rất phù hợp với phong cách của lối chơi. Mang thiên hướng hình ảnh một chút retro pha lẫn với hiện đại. Những con zombies được làm không có chút gì đáng sợ. Thay vào đó là những vẻ mặt khá ngô nghê và đáng yêu. Khung cảnh trên quãng đường bạn đi cũng được thay đổi liên tục với các hiệu ứng khác nhau. Hệ thống âm thanh với các hiệu ứng vui vẻ, kết hợp với hình ảnh của trò chơi đã đưa đến cho chúng ta một tựa game giải trí tuyệt vời.

Zombie Tsunami Mod

Bạn sẽ sở hữu tính năng vô cùng thú vị khi tham gia phiên bản trong Zombie Tsunami. Sở hữu một lượng tiền không giới hạn để bạn có thể thỏa sức mua sắm tất cả mọi thứ trong cửa hàng. Những trang phục của zombies trong cửa hàng luôn mang một cái giá không hề dễ chịu. Đòi hỏi bạn phải tích cực nhặt những đồng tiền mà bạn tham gia chơi trong một khoảng thời gian dài. Phiên bản Mod này sẽ khiến bạn thỏa mãn khi có thể mua sắm tất cả mọi thứ. Không cần phải chờ đợi để có được những thứ mình muốn. Bạn sẽ sở hữu tất cả một cách vô cùng dễ dàng. Mang đến cho bạn sự trải nghiệm vui vẻ hơn khi tham gia trò chơi.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)