Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng các bạn đến với GenZVNmod.com – Trang web chia sẻ và review Game, Ứng Dụng cho thiết bị di động Android. Lưu ý: không dành cho trẻ em và các bạn trẻ nhỏ dưới 16 tuổi. Chúng tôi chia sẻ những sản phẩm an toàn – không có mã độc nghe lén, xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của người sử dụng. Mọi thứ trên trang web này đều miễn phí cho các bạn. Xong chúng ta vẫn phải đặt ra một số điều khoản để hai bên có thể tạo ra một môi trường giải trí lành mạnh. Ở đây là GenZVNmod trở nên lành mạnh với các bạn, mọi người cũng giúp cho chúng tôi trở nên tốt hơn trong tương lai. Điều này cũng giúp chúng tôi bảo vệ bạn và miễn trừ trách nhiệm với mọi vấn đề pháp lý liên quan đến GenZVNmod sau này.

Điều khoản sử dụng

Xin hãy đọc kỹ các điều khoản sử dụng dịch vụ dưới đây, và xác định rằng là: bạn đã hiểu rõ các nội dung này. Nếu bạn thấy có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các điều khoản được nêu, bạn vui lòng tư vấn với chúng tôi để được giúp đỡ

1. Đồng ý

Người dùng trong quá trình truy cập trang web, có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không chấp nhận, xin vui lòng: đừng tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa, trừ khi bạn đã có quyết định suy nghĩ lại.

a, Người sử dụng đã đọc qua, hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản này
b, Các quy định này cấu thành hiệp nghị có tính pháp luật ràng buộc về việc người dùng sử dụng các dịch vụ phục vụ trò chơi giữa GenZVNmod.com với bản thân người dùng. Nếu người sử dụng không đồng ý với bất kỳ một điều khoản nào trong văn bản quy định này, xin hãy ngừng truy cập và không được sử dụng thử hoặc tiếp tục sử dụng bất kỳ trò chơi, ứng dụng nào, hoặc tải xuống và/ hoặc cài đặt các phần mềm trò chơi của chúng tôi.

2. Thông Tin Trò Chơi Và Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Sản Phẩm

Nội dung của trang web được các thành viên đăng tải lên trang và chúng tôi không chịu trách nhiệm mọi rủi ro khi bạn sử dụng dịch vụ hoặc tải xuống nội dung của chúng tôi. Tất cả phần mềm ứng dụng và game được các thành viên đăng tải lên GenZVNmod đều được sưu tầm trên các diễn đàn lớn, uy tín.

Khi bạn truy cập, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn bao gồm: MOD hoặc bản gốc từ Google Play, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm mọi rủi ro khi sử dụng phiên bản MOD.

Nếu các bạn muốn là người chia sẻ thì có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp tài khoản đăng nhập. Tất cả bài viết của bạn sẽ được đăng tải công khai.

Nếu bạn cho rằng ai đó đang vi phạm bản quyền của bạn và bạn muốn thông báo cho chúng tôi, bạn có thể liên hệ email: [email protected] để được gỡ xuống. Lưu ý rằng, quá trình này có thể kéo dài đến 3 ngày, nhưng chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể

3. Độ tuổi bị hạn chế

Trang web của chúng tôi chỉ phục vụ những người có độ tuổi từ 16+ trở lên. Vậy nên, nếu bạn chưa đủ 16 tuổi xin vui lòng rời khỏi trang web của chúng tôi

Tuy nhiên, bạn cần phải ý thức được hành động của mình trên trang web. Bởi vì, tất cả mọi vấn đề, sự cố liên quan, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Mà là do chính bạn đã đồng ý, chấp nhận và quyết định sử dụng, GenZVNmod không ép buộc bạn.

4. Các khoản thanh toán phát sinh

– Khi bạn click tải game/app mà bạn thích nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản/ điều kiện và quy định của chúng tôi.
– Tất cả các game/app chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí khi tải về.
– Các game bạn chơi là các Game online, Game offline, ứng dụng và việc trả phí hoàn toàn do người dùng quyết định.
– Nếu bạn muốn lên màn chơi mới hoặc mua thêm vũ khí, mua đồ thì phải nạp thẻ hoặc nhắn tin sms, giá tiền và việc nhắn tin là do người dùng chủ động lựa chọn.
– Nếu có thắc mắc về việc tải game xin vui lòng vào phần liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể cho người dùng.
– Mức cước đã được thông báo cụ thể nên mọi tranh chấp về giá cả không được chúng tôi quản lý và chấp nhận, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.

Tất cả là sự lựa chọn của người dùng và chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ khoản thanh toán nào phát sinh.

5. Các trang web của bên thứ ba và các nhà quảng cáo

Tất cả nội dung trên trang website đều hoàn toàn miễn phí. Xong chúng tôi sẽ đặt quảng cáo của google để lấy doanh thu duy trì hệ thống. Bạn có thể click vào quảng cáo nếu nó hữu ích, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì khi bạn thực hiện hành động này.

Liên kết ngoài trang web cũng không thuộc quản lý của chúng tôi. Vì thế, hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện truy cập. Các trang web có thể bao gồm các liên kết đến các trang web của bên thứ ba, bao gồm cả các liên kết được cung cấp như kết quả tìm kiếm tự động. Một số trang web có thể chứa vật liệu có thể bị phản đối, bất hợp pháp, hoặc không chính xác. Các liên kết tồn tại không có nghĩa là chúng tôi ủng hộ các trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba.

Bạn thừa nhận và đồng ý rằng: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung hay tài liệu khác trên các trang web của bên thứ ba. Bất kỳ giao dịch mà bạn thực hiện với các nhà quảng cáo được tìm thấy trên các trang web là giao dịch giữa bạn và nhà quảng cáo, và bạn thừa nhận và đồng ý rằng: chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay yêu cầu nào mà bạn có thể có đối với bất kỳ nhà quảng cáo.

6. Chịu trách nhiệm

Chúng tôi chỉ tạo ra sân chơi, do đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với mọi thông tin do người dùng đăng tải. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào là kết quả của việc sử dụng dịch vụ hoặc tải xuống nội dung từ dịch vụ của chúng tôi.

Người sử dụng dịch vụ của trang web phải chịu trách nhiệm mọi rủi ro của bản thân cho việc sử dụng các trang web này và internet nói chung. GenZVNmod không chịu trách nhiệm về tính chính xác, đầy đủ, độ tin cậy hoặc hữu ích của bất kỳ thông tin hoặc quá trình khác có trên/phân phối thông qua, hoặc liên kết, tải về hoặc truy cập từ trang web này.

Trong mọi trường hợp, GenZVNmod hoặc các chi nhánh của nó không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, dù là gián tiếp hay trực tiếp.

7. Chấm dứt

Quyền của bạn để sử dụng các trang web sẽ tự động chấm dứt nếu bạn vi phạm các Điều khoản sử dụng hoặc bất kỳ quy tắc/ hướng dẫn được đăng trong kết nối với các trang web. Chúng tôi cũng có quyền theo quyết định của chúng tôi, để chấm dứt truy cập của bạn cho tất cả hoặc một phần của trang web vì lý do nào đó, có hoặc không có thông báo trước

8. Điều khoản có thể thay đổi

Chúng tôi nhận thấy rằng điều khoản này sẽ cần phải thay đổi để phù hợp vào bất cứ lúc nào trong tương lai, và chúng tôi được quyền làm điều này. Và bạn sẽ phải đồng ý với những thay đổi của chúng tôi để tiếp tục sử dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc điều khoản sử dụng của GenZVNmod.com, chúc bạn một ngày tốt lành.

Cập nhật 15/02/2022

KẾT LUẬN

GenZVNmod.com cám ơn các bạn đã đọc những điều khoản này. Một lần nữa, chúng tôi xin nhắc lại:

  1. Nội dung trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Tất cả file có thể sẽ bị sửa đổi. Bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện một hành động liên quan nào đó.
  2. Tất cả các tập tin trên trang web đều không phải của GenZVNmod tạo ra. Nó được các thành viên đăng tải và chúng tôi chỉ là nơi để lưu trữ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm gì về pháp lý liên quan.
  3. Tất cả những hư hại máy tính, điện thoại, thiệt hại tài sản của cá nhân, công ty sử dụng GenZVNmod.com đều nằm ngoài phạm vị quản lý của chúng tôi. Tất cả đều do bạn tự lựa chọn. Nếu không đồng ý điều khoản, hãy chấm dứt kết nối ngay bây giờ.
  4. Copy nội dung đều phải ghi lại nguồn của GenZVNmod.com
  5. Chúng tôi không chịu trách nhiệm gì với mọi hành động của bạn tại trang web này.
  6. Các cá nhân, công ty sở hữu bản quyền đối với những bài đăng, nội dung mà thành viên của chúng tôi đăng tải trên website. Chúng tôi sẽ gỡ nội dung ngay lập tức khi nhận được thông báo từ bạn. Xin cám ơn!
  7. Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ GenZVNmod sẽ xử lý nhanh chóng và hợp tác.

KHI TRUY CẬP TRANG WEB – MẶC ĐỊNH LÀ BẠN ĐÃ ĐỒNG Ý / CHẤP NHẬN HOÀN TOÀN VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN NÊU TRÊN !

Bạn không đồng ý? Hãy chấm dứt kết nối ngay!