Giới Thiệu

Với ý tưởng về một sàn game/ ứng dụng mang lại lợi ích cho người sử dụng. Chúng tôi đã chính thức ra mắt trang web GenZVNmod.com và đi vào hoạt động đầu năm 2022. Thành viên gồm có 2 người chuyên quản lý và cập nhật nội dung trên trang web này.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một sân chơi lý tưởng. Mang đến cho người dùng những nội dung hay ho nhất, giúp thỏa mãn mong muốn của các bạn. Bạn có tin chúng tôi làm được? Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi đã và đang ngày đêm làm việc không ngừng nghỉ để luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Thương hiệu.

Trang web https://genzvnmod.com sẽ được chúng tôi gọi với thương hiệu GenZVNmod và hi vọng nó thực sự dễ nhớ để bạn có thể ghé thăm thường xuyên. Với phương châm xây dựng nội dung lành mạnh dành cho mọi người, đó là tâm huyết và là ý kiến của đội ngũ content của chúng tôi.

Con người năng động

Yêu đời là phương châm sống cho các thành viên đang làm việc tại GenZVNmod. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi, vui khỏe và sống có đam mê. Tinh thần sáng tạo và luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người kể cả ngoài website này.

Trên đây là đôi lời giới thiệu về chúng tôi ! GenZVNmod rất vui khi được đồng hành cùng các bạn !