Tải Cars! Boom Boom! MOD APK 1.27 (Vô Hạn Tiền) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 25/11/2023
Cars! Boom Boom! MOD APK 1.27 (Vô Hạn Tiền)
Tên Cars! Boom Boom!
Phiên bản v1.16
Kích thước 96MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ChickMania

TẢI XUỐNG

Bạn đã từng thử trò chơi đua xe nào có kết hợp với yếu tố hành động chưa. Cars Boom Boom MOD APK chính là game thiết kế theo thể loại đó. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ ChickMania. Hứa hẹn đem đến một làn gió mới cho người chơi. Khi những thi đấu được tạo dựng vô cùng đặc biệt. Với nhiều chiếc xe khác nhau sẽ được đưa vào chung một bản đồ. Người chơi khi tham gia vẫn sẽ được trở thành tài xế để điều khiển. Nhưng giờ đây có thêm mục tiêu và nhiệm vụ mới. Lái xe sao cho thật điêu luyện để tránh né, tấn công tiêu diệt được hết kẻ địch. Bằng các vũ khí đã được lắp thêm. Chỉ cần quay xe đúng hướng và trong khoảng cách cho phép sẽ tự động bắn đạn để gây sát thương. Không quá 3, 4 phát là có thể hạ gục. Hãy thử trải nghiệm để có được những thời gian giải lao thoải mái nhất.

Tải Cars! Boom Boom! Mod – Thử Thách Tay Lái Với Những Trận Thi Đấu Gay Cấn

Game Cars Boom Boom được xây dựng với lối chơi vô cùng mới lạ. Mang tính thử thách rất cao khi tạo ra nhiều trận đấu với vô vàn các đối thủ khác nhau để thử sức. Độ khó sẽ được tăng dần qua từng cấp độ. Yêu cầu kỹ năng lái xe của người chơi phải cực cao mới có thể giành được chiến thắng. Khi game không chỉ đơn giản lái xe ganh đua về tốc độ, hay vượt địa hình. Mà cần nhiều hơn thế, vừa phải giữ cho chiếc xe di chuyển được với tốc độ cao. Để tránh né được những đòn tấn công của địch. Đồng thời phải phản công được lại. Do chỉ có người sống sót được đến cuối cùng hoặc cao điểm nhất mới đi tiếp được đến thử thách tiếp theo. Đấy là quy định được nhà phát triển đặt ra, còn nếu thất bại thì phải thi đấu lại. Mà trong game để gây sát thương được nên địch cũng không hề dễ dàng. Phải đưa mục tiêu vào góc bắn thích hợp thì súng mới hoạt động. Đòi hỏi tay lái của người chơi phải cực kì vững.

Cars! Boom Boom! Mod

Thách Thức Thật Sự

Cars Boom Boom Mod đưa người chơi vào trong mỗi trận đấu, đều có rất nhiều đối thủ. Những chiếc ô tô khác cũng được trang bị vũ khí đầy đủ. Có thể sẽ rất khó khăn để tiêu diệt được hết từng đấy mục tiêu. Khi một mình phải chống chọi lại nhiều kẻ địch một lúc. Hoàn toàn có thể bị vây khốn, chắn từ nhiều phía. Nhưng như vậy vẫn chưa là gì. Thử thách thực sự luôn nằm ở phía cuối. Trong mỗi một cửa ải khi người chơi giết được hết tất cả các phương tiện cùng kích thước. Sẽ xuất hiện thêm một chiếc xe mới, có thể coi như boss. Khi sức mạnh của nó không thể xem thường. Có máu trâu, giáp bền rất khó để được tổn thương thực sự. Trong khi đó sức tấn công lại vô cùng mạnh, nếu để đánh trúng người chơi có thể thua cuộc ngay lập tức.

Game Cars! Boom Boom! Mod

Nâng Cấp Phương Tiện

Khi nói đến game, chỉ cần có một chút yếu tố đua xe thì ắt hẳn phương tiện là thứ phải nhắc đến đầu tiên. Game Cars Boom Boom cũng không ngoại lệ, được thiết kế với hệ thống các loại ô tô vô cùng đa dạng. Chủ yếu nhất vẫn là những chiếc xe con tầm bốn chỗ, vô cùng nhỏ gọn phù hợp cho chiến đấu. Nhưng xe khách hay xe tải cũng không ít. Được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, phối tông màu sắc khác nhau. Game không chỉ có mỗi như vậy. Còn có hẳn một tính năng riêng chuyên để tăng các chỉ số bằng việc cải tiến từng bộ phận. Chẳng hạn như tốc độ và sự ổn định là hai yếu tố vô cùng quan trọng. Còn vũ khí là thứ trực tiếp quyết định đến kết quả của mọi trận đấu. Nếu có một khẩu súng tốt chắc chắn giết địch sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Download Cars! Boom Boom! Mod

Đa Dạng Bản Đồ

Thứ đáng nói và gây kích thích trực tiếp đến hứng thú của người chơi đó chính là các chiến trường thi đấu. Cars Boom Boom Mod được đội ngũ sản xuất tạo dựng ra rất nhiều. Ứng với mỗi thử thách sẽ mang đến một bản đồ mới. Không chỉ ở mỗi quang cảnh xung quanh được xây dựng chỉnh chu để ngắm nhìn cho đẹp. Mà địa hình cũng được thay đổi với mỗi một bản đồ sẽ mang đặc điểm riêng biệt. Hay cho đến các công trình, vật cản đều dựa trên những ý tưởng ngẫu nhiên mà hình thành. Không có sự lập lại tức người chơi hoàn toàn không thể nhớ từng vị trí để làm lợi thế. Chỉ có không ngừng cải thiện kỹ năng mới có thể đạt được chiến thắng.

Tai Cars! Boom Boom! Mod

Cars Boom Boom là sự kết hợp của thể loại đua xe và hành động. Nên sẽ có rất nhiều thứ theo đó đi kèm. Chỉ riêng về khoản phương tiện đã là một gánh nặng cực kì lớn, khi game có hệ thống xe quá khủng. Để sở hữu được hết thì không biết cần phải tốn bao nhiêu tiền mới đủ, chưa kể đến việc nâng cấp. Game còn có cả vũ khí với nhiều thể loại súng khác nhau, cũng rất đắt tiền. Với bản gốc để kiếm được đủ tiền để phục vụ cho những việc đó là điều rất khó làm được. Vậy nên, tại đây đã chia sẻ phiên bản mod mới, cải tiến thêm tính năng vô hạn tiền. Đảm bảo người chơi có được những điều kiện tốt nhất khi trải nghiệm.


TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)