Blox Fruits MOD 2.614.409 (Menu, Auto Farm, Giọt Nước, Client Fluxus, Delta X)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 13/04/2024
Blox Fruits MOD {{version}} (Menu, Auto Farm, Giọt Nước, Client Fluxus, Delta X)
Tên Blox Fruits
Phiên bản v2.614.409
Kích thước 120MB
Tính năng MOD Menu, Auto Farm, Giọt Nước, Client Fluxus, Delta X
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Roblox Corporation

TẢI XUỐNG

Blox Fruits MOD APK là game phiêu lưu hành động thú vị ngoài biển khơi. Không phải là một game chính thức, mà là một mini game nằm bên trong trò chơi nổi tiếng Roblox. Lấy cảm hứng từ bộ truyện phiêu lưu giả tưởng nổi tiếng “One Piece” của Nhật Bản. Nội dung của trò chơi cũng tương đồng như vậy. Đó là hành trình đi tìm kiếm kho báu của những băng nhóm hải tặc. Những cuộc đụng độ giữa các băng đảng cướp biển với nhau, và những đợt truy quét của lực lượng hải quân hoàng gia. Bạn có thể vào vai một chiến binh bất bại, với những kỹ năng đặc biệt để thống lĩnh thế giới hải tặc. Hoặc đối đầu với những tên trùm vô cùng uy lực trong xuốt hành trình khám phá đại dương và truy tìm kho báu.

Tải Blox Fruits Mod – Phiêu lưu như những anh hùng trong phim truyện anime “One Piece”

Bước vào cuộc hành trình chinh phục đại dương mênh mông trong game Blox Fruits. Vào vai tất cả các nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện One Piece. Mở khóa tất cả các trang bị của các nhân vật ấy, chúng là cực kì đa dạng. Cùng với đó là rất nhiều loại trái ác quỷ mà bạn có thể sử dụng để tăng sức mạnh cho nhân vật mà bạn lựa chọn. Bạn sẽ là một anh hùng chính nghĩa nếu chống lại bọn cướp và bảo vệ các hòn đảo. Còn nếu bạn muốn trở thành hải tặc, bạn sẽ phải chạy trốn hải quân. Và bạn còn phải tranh giành kho báu với các tàu cướp biển khác. Đó là mở đầu cho một hành trình dài phía trước bởi rất nhiều kẻ thù nguy hiểm. Cùng một binh đoàn quân đội hải quân mạnh mẽ luôn truy đuổi gắt gao các băng nhóm cướp biển.

Download Blox Fruits MOD APK

Cách chơi Blox Fruits cho người mới

Trong game, có một vật phẩm quyền năng mang tên trái ác quỷ. Và trái cây ác quỷ này là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến kỹ năng và sức mạnh của bạn. Nên hãy dựa vào những mô tả sau đây mà hãy chọn một loại trái cây có sức mạnh mà bạn yêu thích. Có ba loại trái cây chính trong Blox Fruits Mod đó là: Logia, Paramecia và Zoan. “Logia” cho phép bạn biến thành một nguyên tố như lửa, nước hoặc không khí. “Paramecia” thì cho phép bạn có các kỹ năng đặc biệt như tạo ra lửa, biến thành đá hoặc kéo dài cơ thể. Cuối cùng là “Zoan”, nó có thể giúp bạn biến hình. Cụ thể là bạn có thể biến mình thành một con như sư tử, rồng hoặc chim ưng.

Tải Blox Fruits MOD APK

Bạn là người chơi mới thì sức mạnh là không đáng kể. Vậy nên bạn có thể cần đến những đồng minh, bằng cách tham gia các băng đảng. Có rất nhiều băng nhóm khác nhau, hay chọn một băng đảng mà bạn cảm thấy phù hợp. Đây là một cách tuyệt vời để có được những người đồng đội. Để cùng nhau chiến đấu và truy tìm kho báu được dễ dàng hơn. Là người chơi mới thì bạn sẽ cần tìm kiếm điểm kinh nghiệm EXP, tiền, và các trang bị mới. Để có được những thứ này thì có một cách đó là tham gia vào các cuộc chiến. Chiến đấu với boss, chiến đấu với những người chơi khác, hoặc chiến đấu với kẻ thù. Có nhiều cách khác nhau để chiến đấu trong game Blox Fruits, hãy lựa chọn một cuộc chiến mà bạn thích thú.

Hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng

Làm nhiệm vụ là một trong những chuyện hết sức cơ bản trong Blox Fruits Mod. Những nhiệm vụ sẽ cho chúng ta rất nhiều EXP để lên cấp. Và một lượng Beli nho nhỏ để mua trái ác quỷ hoặc mua cái gì đó khi tích lũy được nhiều Beli hơn. Hệ thống sẽ đưa ra những nhiệm vụ cụ thể, nhưng nó sẽ là khác nhau ở mỗi hòn đảo. Ví dụ như hệ thống sẽ yêu cầu bạn chiến đấu với một nhóm hải tặc đang cướp bóc tài sản của người dân. Hay đơn giản hơn là bạn chỉ cần mua một vật phẩm nào đó. Mỗi khi bạn đến một hòn đảo mới sẽ có những nhiệm vụ mới mẻ được mở ra. Trong đó có những cuộc đối đầu với những băng nhóm cướp biển khét tiếng. Hay đối đấu với những hạm đội hải quân đang đến gần hòn đảo.

Game Blox Fruits MOD APK

Nhiệm vụ ở đâu nhiều Beli nhất?

Bạn có biết những nhiệm vụ nhiều Beli nhất ở sea 1 2 3 là ở đâu không ? Đó là nhiệm vụ cuối cùng của sea 1, đó là tiêu diệt boss nhé. Sau đó là đi “farm” ở chỗ “Prison” để nhận về 1 vật phẩm và 1 món vũ khí khá ngon cho người chơi mới.

Đến với sea 2 là nhiệm vụ của Bartolomeo, còn được gọi là Nhiệm vụ của Bartolo hoặc Bartilo. Một trong những nhiệm vụ được chơi nhiều nhất trong game Blox Fruits. Bởi vì sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được 50 nghìn Beli. Nhưng những nhiệm này yêu cầu bạn phải đạt cấp độ 850. Và bạn sẽ không thể nhận được nhiệm vụ của Bartolomeo nữa khi đã đạt đến cấp 1500. Nếu cấp độ quá cao mà không thể làm nhiệm vụ của Bartolomeo, nhưng vẫn muốn “farm” Beli ở sea 2. Thì bạn hãy đến với những nhiệm vụ trong cổng “Haunted Ship”. Mỗi nhiệm vụ bạn sẽ kiếm được 12550 Beli. Và ở đây sẽ có một nguyên liệu khá cần thiết đó là Ectoplasm, mà chỉ ở đây mới có thôi.

Cuối cùng là map sea 3, để nhận được nhiều Beli nhất đó là tiêu diệt “Beautiful Pirate”. Thứ 2 là ở cổng “Mansion”, tuy nhiên ở đây không cho ta quá nhiều EXP để nâng cấp vũ khí.

Hack game Blox Fruits

Nhiều trái ác quỷ mạnh mẽ

Mỗi trái ác quỷ sẽ có một sức mạnh đặc biệt và chúng là khác nhau sau khi bạn sử dụng. Thể hiện ở thuộc tính mà nó sẽ giúp bạn tạo ra sức mạnh đặc biệt. Đó là trái lửa, trái kim cương, trái băng, trái cao su, trái bóng tối… Đây là một số ví dụ điển hình, còn rất nhiều vật phẩm thú vị khác nữa sẽ xuất hiện trong Blox Fruits Mod. Bạn sẽ được khám phá tất cả trong xuốt hành trình phiêu lưu của mình. Bằng cách nhập vai các nhân vật nổi tiếng trong One Piece. Đó là mũ rơm Luffy, đầu bếp Sanji, kiếm sĩ Zoro và các thành viên khác nữa trong băng đảng cướp biển này.

Hack Blox Fruits auto farm

Trong game Blox Fruits còn có một hệ thống vũ khí độc đáo. Rất nhiều loại khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Để thay đổi chiêu thức tấn công của mình trở nên đa dạng hơn. Mỗi loại sẽ có những hình dạng độc đáo, chỉ số sức mạnh khác biệt. Làm thay đổi sức tấn công của bạn trong các cuộc chiến. Hơn thế nữa, GenZVNmod còn chia sẻ các phiên bản MOD đặc biệt của trò chơi này. Như “auto farm”, auto rơi item, mua item, tốc độ nhanh, hoặc cài đặt chế độ tấn công. Tất cả sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi thế hơn, trở nên mạnh mẽ hơn. Giúp bạn dễ dàng đánh bại đối thủ và hành trình chinh phục kho báo trở nên thú vị hơn nhiều.

TẢI XUỐNG
5/5 (21 votes)