Dynamons World MOD 1.9.83 (Full Tiền, Full Rồng, Vô Hạn Kim Cương, Onehit, Mua sắm miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/05/2024
Dynamons World MOD {{version}} (Full Tiền, Full Rồng, Vô Hạn Kim Cương, Onehit, Mua sắm miễn phí)
Tên Dynamons World
Phiên bản v1.9.83
Kích thước 61MB
Tính năng MOD Full Tiền, Full Rồng, Vô Hạn Kim Cương, Onehit, Mua sắm miễn phí
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Nhập Vai
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Spil Games

TẢI XUỐNG

Tham gia vào những trận đấu với các chiến binh rồng mang sức mạnh vĩ đại trong Dynamons World. Lạc vào thế giới đa sắc màu của loài rồng cổ đại. Và những con thú pokemon đặc sắc khác. Bạn sẽ vô cùng thích thú khi bắt đầu hành trình đi sưu tập những con pet cho đội hình của riêng mình. Những chiến binh thú đa dạng về hình hài và kích cỡ. Nhưng luôn tiềm ẩn nguồn sức mạnh bất ngờ cần bạn khám phá. Bắt đầu bằng một đội hình với sức mạnh yếu kém. Xây dựng trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn. Cuộc hành trình còn rất dài, những con pet với sức mạnh lớn không ngừng đang chờ đợi bạn đến và khai phá. Là một trò chơi online giúp bạn giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi. Và thỏa mãn niềm đam mê chơi game bất tận. Hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ và thú vị khi tham gia Dynamons World.

Dynamons World Mod – Cuộc Chiến Vô Tận Của Những Con Thú

Game Dynamons World là một trò chơi mà bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí trên các cửa hàng game trên điện thoại. Sẽ cần đầu tư một khoảng thời gian để hiểu thấu được quy luật của trò chơi. Cơ bản vẫn sẽ là đi làm những nhiệm vụ để sưu tập được những con thú mạnh mẽ. Bổ sung thêm vào bộ sưu tập các chiến binh pet khi ra trận của bạn. Nhưng ắt hẳn sẽ không dễ dàng để có thể mua được những con pet mang chỉ số cao nhất. Thứ bạn cần sẽ là những kinh nghiệm chơi sau những trận chiến nảy lửa của các trận đấu. Cùng với sự thông minh và quyết đoán khi mỗi lần ra lệnh cho các con thú trong trận đấu. Thấu hiểu được sức mạnh của bản thân và đối phương. Để đưa ra những phương án tấn công thông minh, có hiệu quả nhất có thể. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Câu tục ngữ chưa bao giờ sai ở mọi thời điểm.

Download Dynamons World Mod

Những Chiến Binh Cổ Đại

Hành trình đi sưu tập những chiến binh với sức mạnh tối cao trong Dynamons World Mod chưa bao giờ ngừng chảy. Chúng ta đã quá quen thuộc với những con linh vật trong phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon. Trò chơi sử dụng hình ảnh của những con vật này đã đem đến cho chúng ta thêm phần thích thú. Những chiến binh mang sức mạnh không dựa vào ngoại hình và sự ghê gớm bên ngoài. Những linh vật mang trong mình thân hình nhỏ bé nhưng chưa chắc sức mạnh cũng nhỏ theo. Để có thể sở hữu được những con vật mạnh mẽ nhất trong game. Bạn cần tích lũy đủ một lượng lớn tài nguyên. Những tài nguyên này sẽ được cộng vào dựa theo sự chăm chỉ làm nhiệm vụ. Và chiến thắng qua mỗi trận chiến của bạn sẽ là những phần thưởng.

Tai Dynamons World Mod

Tính Năng Hấp Dẫn Người Chơi

Dynamons World là một tựa game online, nơi mà bạn có thể kết nối với mọi người xung quanh trong trò chơi này. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng những người bạn ngoài đời cùng tham chiến trong thế giới pet này. Bạn sẽ chiến đấu với tất cả người chơi trên thế giới, kết bạn với mọi người ở khắp tứ phương. Là game online nên bạn sẽ cảm thấy sự tích cực hơn khi xây dựng đội hình của mình trở nên mạnh mẽ. Không phải là những tên địch của hệ thống trò chơi tạo ra. Đằng sau mỗi đội hình đó chính là những người thủ lĩnh thực thụ. Nghênh chiến mọi đối thủ với sự tự tin tối cao và đội hình bạn tạo ra mạnh nhất có thể. Những trận thắng đều đem lại cho bạn sự tự hào với thực lực và sự cố gắng của chính mình.

Game Dynamons World Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Dynamons World Mod là một trò chơi mang dung lượng không quá nặng. Để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mượt mà. Đánh đổi với đó là hệ thống đồ họa 2D không được quá xuất sắc. Hình ảnh những linh vật trong game vẫn được làm theo hình dáng nguyên bản của bộ phim. Nhưng nếu để ý kỹ thì bạn sẽ nhận ra được độ chi tiết không quá cao. Khi xuất hiện những nếp răng cưa trong trò chơi. Nhưng đó sẽ chỉ là những chi tiết nhỏ, lối chơi phong phú này vẫn đảm bảo cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Nhà phát hành game cũng đang liên tục cập nhập. Để đưa đến người dùng những cải tiến đáng giá nhất có thể.

Dynamons World Mod

Trong phiên bản Dynamons World, bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng có ích khi bắt đầu tham gia trò chơi. Sở hữu một lượng tài nguyên không giới hạn để có thể sở hữu được những chiến binh tốt nhất. Điều bạn luôn mong muốn khi thỏa mãn được những sự thèm khát mà sẽ khó với tới khi sử dụng trò chơi nguyên bản. Khi có những chiến binh mạnh mẽ nhất sẽ đồng nghĩa với sự chiến thắng nằm chắc trong tay bạn. Trở thành người chơi đứng trong top bảng xếp hạng đội hình mạnh mẽ nhất trong game. Bạn sẽ chơi game một cách dễ dàng và vui vẻ hơn rất nhiều.

Tính năng hay nhất của Dynamons World

  • Đấu trường chến đấu online mới: Thách thức bạn bè của bạn trong trận đánh 1 đấu 1.
  • Thẻ kỹ năng: Một trận chiến hoàn toàn mới mang đậm tính chiến thuật hơn.
  • Bản đồ mới lớn hơn, nhiều trận đánh hơn và một cốt truyện tuyệt vời.
  • Thêm các quái thú hiếm để người chơi thu phục.
  • Thêm các Dynamons mới: Khám phá những loại quái thú mới gồm Electricity Dynamon và Dark Dynamon.
  • Và nhiều hơn thế nữa.
TẢI XUỐNG
5/5 (33 votes)