Gangs Town Story Mod 0.29.5 (Vô hạn tiền/Mua sắm miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 20/05/2024
Gangs Town Story Mod {{version}} (Vô hạn tiền/Mua sắm miễn phí)
Tên Gangs Town Story
Phiên bản v0.29.5
Kích thước 968MB
Tính năng MOD Vô hạn tiền/Mua sắm miễn phí
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Avega Games

TẢI XUỐNG

Gangs Town Story là một tựa game mà bạn có thể thỏa sức phá phách tất cả mọi thứ trong thành phố. Tựa game giải trí thể loại cướp đường phố đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường game. Độ hot không hề ngưng giảm với số lượng người chơi liên tục gia tăng mỗi ngày. Thu hút bởi lối chơi phóng khoáng, không có luật lệ, bạn có thể làm bất cứ thứ gì mà bạn thích trong trò chơi này. Phá phách, cướp bóc, đua xe, buôn chất cấm… tất cả các thứ đó là những điều chúng ta không hề dám làm ở cuộc sống ngoài đời thực. Trò chơi đã mang lại cho chúng ta cảm giác có thể làm những điều đó, giúp bạn giải tỏa được rất nhiều. Sẽ là một công cụ cực kì giúp ích trong việc xả stress, giảm căng thẳng cho bạn mỗi ngày.

Tải Gangs Town Story MOD – Băng Đảng Xã Hội Đen Trong Thành Phố

Gangs Town Story là một tựa game được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Với lối chơi thú vị và hấp dẫn, sẽ thu hút bạn ngay từ những lần chơi đầu tiên. Trở thành một người dân trong thành phố, nhưng những điều bạn có thể làm là không giới hạn. Những việc làm xấu xa là thứ con người ta luôn cảm thấy thu hút vì chưa từng được thử. Cuộc sống không có quy tắc và luật pháp sẽ là một cuộc sống bạn luôn khao khát để có được. Trò chơi sẽ thỏa mãn cho bạn làm tất cả những điều đó trong game. Nhưng vẫn giống với đời thực, sẽ có những tên cớm luôn săn lùng những kẻ phạm tội trong thành phố. Bạn sẽ không muốn dừng cuộc chơi khi bị tóm được trong lúc phá phách tất cả mọi thứ.

Game Gangs Town Story Mod

Băng Đảng Thành Lập

Gangs Town Story Mod là một tựa game mà bạn sẽ hóa thân vào nhân vật xã hội đen trong thành phố. Những hành vi như cướp bóc, giết người, buôn chất cấm… là điều mà những dân chơi sẽ làm. Bạn có thể tấn công bất kì ai trong thành phố mà bạn gặp phải, nếu điều đó làm bạn thấy vui. Nhưng chắc chắn bạn sẽ bị phản công, hãy cân nhắc với thể trạng của nhân vật có thể thắng nổi đối thủ hay không trước khi ra tay. Có rất nhiều những chiếc xe mang vóc dáng khác nhau đang di chuyển trong thành phố. Ném ông chủ của chúng ra ngoài và cướp lấy vô lăng để sử dụng những chiếc xe đó một cách dễ dàng. Làm tất cả mọi thứ để có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể, và xây dựng ra một băng đảng với những thành viên đầu gấu và giang hồ trong thành phố.

Download Gangs Town Story Mod

Tính Năng Thú Vị

Game Gangs Town Story không chỉ là trò chơi nơi mà bạn có thể phá phách mọi thứ trong thành phố. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc xe mà cướp được trên đường. Để thực thi những vụ đua xe với tốc độ kinh khủng nhất. Tải 1 mà được 2 trò chơi, bạn sẽ thỏa mãn với bản đồ đặc biệt trong thành phố này. Bạn sẽ được  trải nghiệm cảm giác vừa đua xe vừa khám phá bản đồ rất rộng trong thành phố này. Nếu muốn hấp dẫn hơn nữa, hãy phạm tội và dụ những tên cớm đuổi theo sau chiếc xe của bạn. Chúng sẽ không ngừng theo sau cho đến khi bắt được bạn. Hãy cướp những chiếc siêu xe có mã lực mạnh mẽ nhất. Để đạt được tốt độ tối đa và dạo chơi trong thành phố cùng những tên cớm.

Tai Gangs Town Story Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Hack Gangs Town Story sở hữu bộ đồ họa 3D được đầu tư khá chỉn chu về mặt hình ảnh. Trò chơi sẽ yêu cầu thiết bị của bạn cần đạt được lượng cấu hình nhất định. Nếu như muốn game có thể hoạt động mượt mà và không có độ trễ. Bù vào đó là những hoạt cảnh vô cùng mỹ mãn mà nhà phát triển tạo ra dành cho bạn. Khung cảnh trong thành phố được tạo ra với những đường nét rất đầu tư. Bản đồ rất rộng nhưng tất cả mọi thứ đều được làm chân thực một cách khó tin. Bạn sẽ cảm nhận như đang dạo chơi trong một thành phố với những tòa cao tầng và các con đường đẹp đẽ như ngoài đời thực.

Gangs Town Story Mod

Gangs Town Story bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Gangs Town Story Mod. Với tính năng mua sắm miễn phí sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong khi chơi game. Bạn giờ đây đã có thể sắm sửa cho nhân vật tất cả mọi thứ trong cửa hàng có thể mua được. Như trang phục, vũ khí để có thể thực thi hành vi phạm tội một cách dễ dàng hơn. Không cần phải quá chật vật với công việc kiếm tiền để mua sắm trong trò chơi. Bạn sẽ chơi game một cách giải trí và thư giãn hơn rất nhiều với tính năng này. Một tính năng mà ở phiên bản thông thường người chơi sẽ không thể có được.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)