Bomber Friends MOD 5.02 (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, vàng, Full kim cương, đá quý, Mở khóa Skins)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/03/2024
Bomber Friends MOD {{version}} (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, vàng, Full kim cương, đá quý, Mở khóa Skins)
Tên Bomber Friends
Phiên bản v5.02
Kích thước 96MB
Tính năng MOD Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, vàng, Full kim cương, đá quý, Mở khóa Skins
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Hyperkani

TẢI XUỐNG

Chắc hẳn các tựa game đặt bom không còn quá xa lạ với chúng ta. Là một trò chơi thiếu nhi mang tính huyền thoại cao mà chắc hẳn ai cũng từng trải qua. Bomber Friends MOD APK là một trò chơi khá thú vị. Với lối chơi cũ nhưng được cải thiện rất nhiều. Di chuyển và đặt bom hẹn giờ để phá đường đi và tiêu diệt các đối thủ khác. Với những phiên bản đầu tiên của thể loại bom tấn xuất hiện từ nhiều năm về trước. Nó gây sốt ở mọi lứa tuổi, đó là thứ đã mang lại một tuổi thơ hạnh phúc. Giờ đây, tựa game đã từ lượng người chơi cực kỳ đông đảo lên hàng chục triệu người. Với những cải tiến mới về mọi mặt so với các phiên bản trước. Trải nghiệm lại trò chơi, chúng ta như đang sống lại hồi còn trẻ thêm một lần nữa.

Tải Bomber Friends Mod – Tham Gia Đặt Bom Để Phá Hủy Những Chướng Ngại Vật Cản Đường

Game Bomber Friends giờ đây được cải tiến, thêm nhiều tiện ích mới lạ. Nhưng lối chơi vẫn giống những phiên bản trước đó. Tính năng mới mẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Yếu tố quyết định sức hấp dẫn của game chính là lối chơi độc đáo và thú vị. Bạn sẽ di chuyển nhân vật của mình trên bản đồ giới hạn. Đặt bom để phá hủy chướng ngại vật và thu thập các vật phẩm giúp bạn cải thiện tốc độ, sức sát thương của bom. Hoặc số lượng bom được đặt cùng một lúc. Sự linh hoạt, nhanh nhẹn và một chút tính toán của bạn khiến trò chơi hành động vui nhộn này trở nên cực kỳ bùng nổ.

game Bomber Friends Mod

Lối chơi game phong phú

Mỗi khi bắt đầu chơi Bomber Friends Mod, bạn cùng với 3 người khác sẽ được đưa đến một bản đồ cụ thể với các cảnh vật phẩm khác nhau. Cách chơi của tưa game khá đơn giản. Bạn sẽ điều khiển nó 1 trong 4 nhân vật và tiêu diệt tất cả các đối thủ còn lại. Có nhiều phím tiện ích, chẳng hạn như lên và xuống, trái và phải,… Bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù hoặc phá hủy chướng ngại vật bằng bom hẹn giờ. Đặt chúng xuống đất bằng cách sử dụng nút trên màn hình, sẽ mất vài giây để quả bom phát nổ. Bằng cách phá hủy các chướng ngại vật, để thu thập các vật phẩm hữu ích tăng sức mạnh của mình. Quả bom sẽ phát nổ theo chiều dọc và chiều ngang cùng với tính chất của từng loại bom. Nó sẽ nổ trong vài giây, bạn sẽ phải tính toán rất nhiều để có thể kết liễu đối thủ.

tai Bomber Friends Mod

Chế độ chơi đa dạng

Game Bomber Friends mang đến rất nhiều chế độ khác nhau để người chơi trải nghiệm. Điều đó chắc hẳn sẽ tạo nên niềm vui bất tận. Có nhiều chế độ thú vị để người chơi có thể trải nghiệm. Mỗi chúng đều mang đến một sự thú vị khác nhau. Chế độ cổ điển chính là mặc định của game. Bạn sẽ là một trong 4 nhân vật tiêu diệt các đối thủ còn lại. Chế độ phiêu lưu: trong chế độ này, lập nhóm với các nhân vật khác để trồng bom đánh bại quái vật. Cấp độ người chơi: để có cảm giác thú vị hơn khi chơi chế độ với 6- 8 nhân vật khác nhau, người sống sót cuối cùng là người chiến thắng. Chế độ đấu đội: đây là chế độ sẽ chia thành 2 đội có màu sắc khác nhau, đồng tâm hiệp lực để tiêu diệt mọi đối thủ. Hoàn thành xuất sắc từng chế độ để nhận về hàng triệu phần quà lớn từ hệ thống. Từ đó, bạn có thể nâng cấp sức mạnh của trái bom. Công phá các vật cản đường và tiêu diệt lũ quái vật.

Bomber Friends Mod

Đồ họa sắc nét

Đồ họa của Bomber Friends Mod gần như là một điểm ấn tượng nhất. Đây chính là điều thú vị hơn so với các game cùng thể loại khác. Sức nóng của tựa game là không thể phủ nhận được. Lý do tại sao mà ngay từ khi ra mắt tựa game đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người chơi. Với thiết kế đồ họa 2D giản dị, nhưng kém phần sắc nét. Với màu sắc tươi tắn cùng các gam màu trầm thay đổi liên tục qua các cấp độ khác nhau. Không có giới hạn cho cảm xúc mỗi khi trải nghiệm tại các vòng đấu. Hình ảnh nhân vật đa dạng và có thể tùy chỉnh theo phong cách riêng của người chơi. Bạn có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ và tùy chỉnh trang phục, khuôn mặt của nhân vật theo ý thích của mình.

download Bomber Friends Mod

Nhìn chung, Bomber Friends Mod chúng ta sẽ được trải nghiệm một tính năng tuyệt vời ngay khi bắt đầu. Trong game sẽ có một danh sách trang bị cho nhân vật từ cổ điển đến vô cùng hiên đại. Tạo điểm nhấn cho bộ sưu tập đa dạng của người chơi. Tại đây, có thể thay đổi trang phục mà bạn thích nhất. Phải hoàn thành một số nhiệm vụ và thu thập các vật phẩm nhất định. Từ đó mới có thể mở khóa các vât phẩm. Nhưng với phiên bản mod này, bạn có mở khóa tất cả các trang phục. Những gì yêu thích trước giờ chưa sở hữu được sẽ lần lượt được mở khóa. Trải nghiệm cảm giác tuyệt vời mà không ở đâu có được với tựa game ngay thôi.

TẢI XUỐNG
5/5 (16 votes)