Cooking Fever Mod 21.0.0 (Vô Hạn Coins, Gems)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 12/04/2024
Cooking Fever Mod {{version}} (Vô Hạn Coins, Gems)
Tên Cooking Fever
Phiên bản v21.0.0
Kích thước 130MB
Tính năng MOD Vô Hạn Coins, Gems
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Nordcurrent

TẢI XUỐNG

Bạn thấy rằng công việc nấu ăn là một ngành nghề tuyệt vời. Muốn được thử cảm giác đứng bếp kinh doanh nhà hàng. Cooking Fever Mod sẽ giúp điều đó trở thành hiện thực. Là trò chơi được xây dựng với lối chơi đơn giản được nhiều người săn đón. Game được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Nordcurrent. Sẽ đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới. Khi tham gia, chính người chơi sẽ trong vai một đầu bếp.

Với nhiệm vụ nấu các món ăn thật nhanh nhằm phục vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Và với sự đa dạng game sẽ cho người chơi có thể tìm hiểu thêm về những món ăn ở trên khắp thế giới. Cũng như được thử thách bản thân nhiều hơn với khối lượng công việc lớn. Thấy việc nấu ăn ngoại trừ là một công việc phục vụ khách hàng còn là đem đến niềm vui cho nhiều người.

Tải Cooking Fever Mod – Trình Diễn Khả Năng Nấu Nướng Phục Vụ Khách Hàng

Khung cảnh nấu ăn không còn là các cảnh chỉ có thể thấy trong các bộ phim. Cooking Fever Mod sẽ đem đến trải nghiệm thực tế nhất dành cho người chơi. Khi game được tạo ra với một lối chơi hấp dẫn, mô phỏng lại công việc đầu bếp. Tạo ra vô vàn các món ăn để phục vụ các khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Người chơi được sẽ được chính tay nấu nướng từ các nguyên liệu có sẵn. Bằng việc dựa vào những kiến thức và những gợi ý được đưa ra để tạo ra đúng món ăn theo yêu cầu.

Có thể là đồ ăn nhanh hoặc một phần nước uống. Khá là dễ dàng để nấu được nhưng thời gian cũng là một phần quan trọng. Game không chỉ như vậy còn có nhiều món cần sự tỉ mỉ, pha trộn từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Người chơi cần phải nắm bắt thật nhanh. Vì game cũng có một phần mang tính thử thách nên dần dần khách hàng sẽ trở nên đông hơn. Nhưng đừng bỏ cuộc với niềm đam mê, hướng đến trở thành một đầu bếp thực thụ.

Cooking Fever Mod

Món Ăn Thực Sự Đa Dạng

Nói về ẩm thực thì thật sự là một thế giới vô cùng rộng lớn gần như không có sự giới hạn. Cooking Fever Mod là trò chơi mô phỏng lại công việc nấu bếp. Để đem lại cảm giác chân thực nhất, game được thiết kế không biết bao nhiêu là món ăn. Nói chung là không thể nào có thể đếm hết. Từ các loại đồ ăn nhanh thông thường như hamberger, bánh mì, xúc xích,…Cho đến đồ uống với đủ các loại màu sắc, mang hình dáng với hương vị khác nhau.

Và tất nhiên luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ. Còn có các món ăn đặc trưng nổi tiếng cho từng quốc gia. Sự khác biệt giữa phương đông và phương tây về những món ăn cũng được thể hiện qua game. Gần như món ăn gì mà người chơi có thể nghĩ tới đều thật sự có thể tạo ra qua trò chơi.

Game Cooking Fever Mod

Nâng Cấp Trang Trí Căn Bếp

Ban đầu mới vào Cooking Fever Mod bắt đầu tham gia vào hành trình nấu ăn. Game sẽ chỉ đem đến một vài khách hàng để người chơi có thể tập làm quen. Nhưng nếu cửa hàng thật sự kinh doanh tốt, luôn đảm bảo phục vụ, không để ra bất cứ sai sót. Dần dần lượng khách đến chắc chắn sẽ tăng lên. Vì ai cũng muốn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi trải nghiệm dịch vụ. Lúc đó không thể nào để căn bếp thế mãi.

Người chơi nhất thiết phải nâng cấp trang trí lại mọi thứ. Cần phải sắm sửa đồ dùng, bếp lúc với các thiết bị tốt nhất. Nhằm đáp ứng được việc cùng một lúc có thể nấu ra được nhiều món ăn. Đồng thời đảm bảo được thời gian và hương vị. Phục vụ đến tay khách hàng trong khoảng thời gian ngắn.

Tai Cooking Fever Mod

Thay Đổi Địa Điểm Nấu Ăn

Cooking Fever Mod được tạo ra không chỉ để cho người chơi nấu ăn trong một nhà hàng nhất định. Game còn lớn hơn thế rất nhiều. Ban đầu thì có thể vạch xuất phát sẽ là làm đầu bếp trong một nhà hàng. Nhưng dần dần người chơi có thể thay đổi đến những địa điểm mới. Có thể là trên một bãi biển hoặc một khu trung tâm thương mại. Thử thách bản thân  với nhiệm vụ khó hơn khi gặp được nhiều thể loại khách hàng.

Vì mỗi con người đều có mong muốn và sở thích riêng, tất nhiên đồ ăn cũng vậy. Sẽ có nhiều yêu cầu khác nhau được đưa ra với những món ăn mới. Có thể có cả những món mà người chơi chưa từng được thấy. Nhưng hãy hết sức mình cố gắng tìm cách nấu ra theo đúng yêu cầu khách hàng đã đặt ra. Một đầu bếp sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Download Cooking Fever Mod

Cooking Fever Mod được xây dựng với nhiều món ăn, lượng khách hàng thì vô cùng đông đảo. Nên việc nâng cấp cho căn bếp với các đồ dùng hiện đại là việc cấp thiết. Hay mở khóa ra những món ăn mới cũng vậy là việc cần phải ưu tiên. Nhưng không có gì là miễn phí, cần phải tốn một khoản tiền rất lớn nếu muốn sắm sửa. Đảm bảo điều kiện để phục vụ cho khách hàng được tốt nhất.

Với bản gốc thì thật sự đó là điều không thể, nhưng với bản mod đã có tính năng vô hạn coins và gems. Việc mua sắm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi mà giá cả không còn là thứ gây trở ngại.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)