Home Design Makeover MOD 5.9.0g (Menu, Vô hạn tiền, vàng, Full kim cương, đá quý, Năng lượng, Vé, Mua miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 26/05/2024
Home Design Makeover MOD {{version}} (Menu, Vô hạn tiền, vàng, Full kim cương, đá quý, Năng lượng, Vé, Mua miễn phí)
Tên Home Design Makeover
Phiên bản v5.9.0g
Kích thước 144MB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, vàng, Full kim cương, đá quý, Năng lượng, Vé, Mua miễn phí
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Storm8 Studios

TẢI XUỐNG

Bạn có ước mơ trở thành một kiến trúc sư thiết kế nên những ngôi nhà. Home Design Makeover sẽ giúp cho bạn thực hiện được điều đó. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Storm8 Studios đem đến trải nghiệm mới lạ. Khi cho người chơi có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của bản thân tạo dựng nên những ngôi nhà theo yêu cầu. Giúp cho những gia đình có chỗ để ở sinh sống với chi phí phải mất là ít nhất. Nhưng đảm bảo được mọi điều kiện, đủ cho một gia đình có thể sinh hoạt. Thậm chí còn có thể cải tạo ngôi nhà trở thành những biệt thự cỡ nhỏ. Có khu vườn với đủ loại cây, bồn tắm bể bơi ngoài trời. Người chơi có thể tha hồ thể hiện ra những ý tưởng của mình mà không phải lo tới hậu quả. Thỏa sức suy nghĩ, thỏa sức tận hưởng những giây phút thực hiện đam mê.

Tải Home Design Makeover Mod – Hướng Tới Trở Thành Người Thiết Kế Nhà Ở Chuyên Nghiệp

Còn chờ đợi điều gì không thử trải nghiệm ngay game Home Design Makeover. Để có cơ hội tự thiết kế tạo nên những ngôi nhà khác nhau theo ý tưởng mà mình mong muốn. Game với rất nhiều nhiệm vụ được giao, tạo dựng nên những ngôi nhà cho các gia đình. Có thể là mới cưới hoặc đã có một tổ ấm hoàn chỉnh cần có một nơi để bắt đầu một cuộc sống mới. Nơi người chơi có thể biến những suy nghĩ ở trong đầu thành hiện thực. Khi tìm kiếm, tận dụng các món đồ có sẵn cải tạo lại giúp giảm chi phí xuống mức thấp. Xem phân tích kiểu dáng ngôi nhà có sẵn cũng như sự cần thiết của chủ nhà. Để có những lựa chọn phù hợp. Sử dụng màu sơn gì, món đồ nào để trang trí tạo nên màu sắc tươi mới. Tìm kiếm vị trí đặt thích hợp, luôn tạo ra những khoảng chống tiện cho việc sinh hoạt. Đảm bảo được tính thẩm mỹ đồng thời tạo nên sự thuận tiện khi dọn vào căn nhà và sử dụng. Tạo nên một nơi đáng sống cho mọi gia đình.

Tai Home Design Makeover Mod

Kho Đồ Dùng Đa Dạng

Home Design Makeover Mod là một trò chơi thiết kế. Có rất nhiều nhiệm vụ tạo nên nhiều ngôi nhà khác nhau. Cũng như sẽ có nhiều ý tưởng để thực hiện. Chính vì vậy nhà sản xuất đã xây dựng nên game với một kho các món đồ từ nhỏ đến to. Với đủ các thể loại từ các món đồ dùng thông dụng cần phải có trong mỗi gia đình. Như bàn ghế ăn, sofa với nhiều màu sắc tùy theo lựa chọn mà nhà chủ yêu cầu. Tủ để sách, đồ hồ cho đến các loại đèn. Còn được phân chia ra thành từng nơi ở trong ngôi nhà. Trong bếp là các vật dụng phù hợp với việc nấu nước các thứ. Còn phòng ngủ thì đảm bảo giường chiếc mang nhiều kiểu dáng. Còn có cả riêng một phần với vô vàn các món đồ dùng cho việc trang trí,…

Home Design Makeover Mod

Chế Độ Thi Đấu

Game Home Design Makeover không chỉ đem đến thử thách bằng các nhiệm vụ. Với các yêu cầu thiết kế nên những ngôi nhà đẹp đẽ cho các hộ gia đình để có thể sinh sống. Game còn có thể thi đấu giữa những nhà thiết kế với nhau. Thực hiện các công trình được giao, có thể bắt đầu với những ngôi nhà giống nhau. Từ đó với mỗi người sẽ có một ý tưởng khác để biến ngôi nhà hỏng hóc thành một nơi đẹp đẽ. Chung quy là đạt được yêu cầu đề ra. Xem ai là người đảm bảo được tính thẩm mỹ, tạo nên vẻ đẹp tươi tắn. Đồng thời có đủ tất cả những vật dụng cần thiết. Và tất nhiên rồi ai là người tốt ít chi phí nhất mà vẫn có được một ngôi nhà lộng lẫy. Được mọi người đánh giá cao khi nhìn thấy.

Game Home Design Makeover Mod

Giải Đố Match-3 Độc Đáo

Home Design Makeover Mod được thiết kế thêm mini-game match-3. Là một trò chơi khá là phổ biết được thêm vào với những game theo kiểu thể loại thiết kế như thế này. Giúp cho người chơi có thêm một chỗ để giải trí, thử thách trí tuệ của bản thân. Khi tham gia giải đố tìm cách để cho ba khối với các hình dáng vuông, tam giác, tròn mang các màu sắc khác nhau thẳng thành một hàng. Nhằm thu nhập thêm các phần thưởng làm chi phí để có thể mua vật dụng thiết kế nên những ngôi nhà. Hoặc kiếm các dụng cụ phù hợp để công việc sửa chữa tạo dựng nên ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn.

Download Home Design Makeover Mod

Bất kì một trò chơi nào cũng được thiết kế thêm các chỉ số cần thiết. Và Home Design Makeover ngoài năng lượng ra thì tiền là một thứ rất cần thiết. Là thứ có thể dùng trong các cửa hàng để mua sắm. Mua các vật dụng, món đồ cần thiết, nâng cấp những thứ bị hư hại để tạo ra một căn nhà tuyệt đẹp. Nên để đáp ứng phiên bản mod được ra đời với vô hạn tiền. Khiến cho chỉ số tiền khi vào game đạt đến giới hạn dùng cũng không tút xuống. Giúp cho người chơi có thể nhàn nhã trải nghiệm game mà vẫn hoàn thành được nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)