Idle Miner Tycoon MOD 4.67.1 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Coins, Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 08/06/2024
Idle Miner Tycoon MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Coins, Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Idle Miner Tycoon
Phiên bản v4.67.1
Kích thước 150MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Coins, Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Kolibri Games

TẢI XUỐNG

Idle Miner Tycoon là một tựa game giải trí với lối chơi thú vị rất đáng để bạn tải và trải nghiệm. Một tựa game giải trí rảnh tay với cách chơi nhàn rỗi. Sẽ là một công cụ đem lại cho bạn rất nhiều năng lượng để tiếp tục một ngày dài. Trở thành ông chủ của một hầm mỏ. Với vô vàn các nhân viên đang làm việc dưới quyền của bạn. Công việc điều hành một hệ thống khai thác khoản sản bao gồm rất nhiều các công đoạn. Mà bạn cần phải đảm đương một cách toàn vẹn để có thể ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Hướng tới mục tiêu có thể đến những nơi chưa các loại tài nguyên quý giá nhất. Sẽ là một hành trình cần rất nhiều thời gian và công sức bỏ ra. Để công ty của bạn phát triển đến đích của trò chơi.

Tải Idle Miner Tycoon Mod – Trở Thành Ông Chủ Của Những Khu Mỏ Quý

Idle Miner Tycoon: Gold & Cash là một tựa game mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí. Có mặt trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Một trò chơi giải trí thú vị đã được chứng minh bởi hàng chục triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Bước vào thế giới ngầm dưới lòng đất với rất nhiều tài nguyên đáng giá. Để khai thác những mỏ quặng, đá quý đem về làm giàu cho bản thân mình. Bạn sẽ điều khiển cả một bộ máy công, nhân viên để thực hiện tất cả các công việc. Di chuyển nhân lực, mở khóa khu quặng mới, tăng tốc độ khai thác… Cùng rất nhiều công việc khác đang cần bạn điều hành. Vai trò to lớn của bạn là điều khiển rất nhiều các công đoạn khác nhau. Điều này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Download Idle Miner Tycoon Mod

Bắt Đầu Khai Thác

Idle Miner Tycoon là một trò chơi khá dễ hiểu để bạn có thể tiếp cận một cách nhanh chóng. Khi mới bắt đầu, bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn của nhà phát triển tạo ra. Những sự giúp đỡ này sẽ khiến bạn không bị quá lạ lẫm với các tính năng. Bạn sẽ được nhận một lượng nhân viên khá là ít ỏi. Khi mới bắt đầu nhập cuộc chơi khai thác tài nguyên quý này. Cùng với đó là những công cụ thô sơ, khiến công việc tiến triển rất chậm. Lượng tiền lãi thu về đầu tiên khi bạn khai thác được một lượng đá quý. Sẽ giúp bạn có thể nâng cấp cơ sở vật chất xịn xò hơn. Và giúp bạn có thể thuê thêm nhiều nhân viên khác. Để có thể đẩy tốc độ khai thác lên một cách tối đa nhất. Và đem về nhiều tiền bán đá quý hơn cho bạn.

Game Idle Miner Tycoon Mod

Nâng Cấp Đa Dạng

Idle Miner Tycoon: Gold & Cash là một trò chơi mà bạn sẽ luôn phải nâng cấp và cải tiến hơn mỗi ngày. Mỗi một nhân viên thợ mỏ đều có chỉ số cấp độ để thể hiện được cột mốc mà bạn đang đào tạo. Bạn sẽ cần phải bỏ ra một lượng tiền nhất định để có thể thăng cấp. Càng lên cấp cao sẽ càng tốn nhiều tiền hơn nhưng cùng với đó là tốc độ cũng sẽ được đẩy lên một cách cao nhất có thể. Ngoài ra bạn cũng sẽ cần phải cải tiến trang thiết bị trong công trường này. Những thiết bị hiện đại sẽ giúp công nhân của bạn có thể tối ưu hóa được lượng tài nguyên có thể khai thác được. Tất cả mọi thứ đều đáng để bạn phải chú ý tới. Một nguyên tố rất quan trọng để bạn có thể dễ dàng đưa công ti của mình vươn cao hơn.

Idle Miner Tycoon Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Idle Miner Tycoon là một trò chơi được nhà phát triển thiết kế theo dạng đồ họa 2D. Bố cục được sắp xếp một cách rất rõ ràng và rành mạch khiến bạn có thể dễ dàng làm quen game một cách nhanh chóng. Những phím bấm chức năng được hiển thị rất dễ hiểu. Màu sắc trong trò chơi sử dụng gam màu tươi sáng, với rất nhiều các rực rỡ đem lại cho bạn thêm nhiều năng lượng hơn mỗi ngày. Chi tiết trong trò chơi được làm một cách khá vẹn toàn với một trò chơi giải trí rảnh tay. Bạn sẽ thấy đường nét trong game được vẽ rất sắc nét. Nhân vật hay khung cảnh đều được làm một cách đầu tư rất kỹ lưỡng.

Tai Idle Miner Tycoon Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản Idle Miner Tycoon. Với tính năng vô hạn coins, bạn có thể thỏa sức làm tất cả những gì mà mình muốn. Không cần phải chờ đợi một khoảng thời gian lâu dài để có thể có được tiền năng cấp mọi thứ. Giờ đây với số tiền vô hạn bạn có thể nâng cấp tất cả lên cấp tối đa từ khi mới bắt đầu trò chơi. Tính năng này sẽ giúp bạn đẩy tiến độ lên một cấp tối đa nhất có thể. Khiến bạn đến nhanh hơn với hành trình khám phá tất cả các khu khai thác quý giá. Biến công ti của mình trở nên giàu có nhanh hơn bất cứ phiên bản nào khác.

Tính năng HOT của Idle Miner Tycoon: Gold & Cash

  • Tự động hóa các công việc để tăng thu nhập nhàn rỗi.
  • Nhận tiền nhàn rỗi ngay cả khi không trực tuyến.
  • Gia tăng lợi nhuận từ một hoặc hai khoản đầu tư nhỏ để tăng cường kinh tế.
  • Thuê các quản lý để thúc đẩy công nhân làm việc.
  • Mỗi nhà quản lý có một hiệu ứng trùm tư bản đặc biệt.
  • Tính năng Prestige.
  • Quản lý tới 20 khu mỏ thú vị.
  • Khai thác 15 loại tài nguyên. Bao gồm: than đá, vàng, ruby, đá mặt trăng, thạch anh tím, pha lê và ngọc bích.
  • Không cần kết nối Internet.
TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)