Flight Pilot Simulator 3D Free Mod 2.11.55 (Vô Hạn Coins, Mở Khóa)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 25/05/2024
Flight Pilot Simulator 3D Free Mod {{version}} (Vô Hạn Coins, Mở Khóa)
Tên Flight Pilot Simulator 3D
Phiên bản v2.11.55
Kích thước 85MB
Tính năng MOD Vô Hạn Coins, Mở Khóa
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Fun Games For Free

TẢI XUỐNG

Flight Pilot Simulator 3D Free là một tựa game phiêu lưu mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Lái máy sẽ là một hành trình đặc biệt mà bạn tham gia khi chơi trò chơi này. Điều khiển máy bay dường như là một điều trong mơ chúng ta không thể thực hiện. Nhưng tại trò chơi này bạn sẽ được lái máy bay thỏa mãn với lối chơi và đồ họa xuất sắc. Đưa bạn lên cao với những phút giây kịch tính như điều khiển một chiếc máy bay thực thụ.

Cách điều khiển thú vị khiến bạn nhập tâm hơn bao giờ hết. Rất nhiều nhiệm vụ, rất nhiều các vật phẩm cần bạn chinh phục khi tham gia. Hãy trở thành người lái máy bay giỏi nhất và sở hữu những chiếc phi cơ mạnh mẽ.

Tải Flight Pilot Simulator 3D Free Mod – Điều Khiển Máy Bay Di Chuyển Trên Bầu Trời

Flight Pilot Simulator 3D Free là một tựa game mà bạn sẽ cần phải điều khiển chiếc máy bay của mình. Không còn phải là xe máy hay ô tô đua ở dưới mặt đất quá đỗi quen thuộc. Lái máy bay sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ hơn bao giờ hết. Là một trò chơi không quá khó khăn để bạn có thể làm quen với lối chơi. Những thao tác điều khiển với các nút bấm và hiệu ứng vật lý.

Bạn sẽ bấm kéo thanh đẩy lực trong màn hình nhằm điều khiển tốc độ của máy bay. Thay đổi hướng đi bằng cách nghiêng màn hình theo hướng bạn muốn. Nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào độ nghiêng dốc của bạn. Sự kết hợp này hoàn toàn hợp lý và đem lại cho bạn những trải nghiệm nhập tâm khi tham gia hơn bao giờ hết.

Flight Pilot Simulator 3D Free Mod

Những Chuyến Bay Đầu Tiên Được Cất Cánh

Game Flight Pilot Simulator 3D Free là một tựa game được tải miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành. Bạn sẽ không cần phải trả bất kì một khoản thanh toán nào để tham gia trò chơi. Khi mới bắt đầu với những giây phút cất cánh đầu tiên lúc mới tham gia. Bạn sẽ nhận được hoàn toàn sự hướng dẫn của tiếp viên trong game. Dạy bạn cách điều khiển di chuyển sao cho an toàn, những nút bấm sẽ có tác dụng ra sao.

Cùng với lối chơi đơn giản sẽ không khó để bạn có thể làm quen được với cách điều khiển cỗ máy này. Hệ thống rada sẽ cho bạn những tầm nhìn không thể thấy bằng mắt thường. Hãy chú ý đến nó nhiều hơn, để bạn có thể kịp thời đưa ra phương án xử lý tình huống. Không để máy bay của mình đâm vào các vật cản trong bản đồ.

Game Flight Pilot Simulator 3D Free Mod

Trang Bị Thú Vị

Flight Pilot Simulator 3D Free Mod có rất nhiều thứ thú vị trong cửa hàng trò chơi. Bạn có thể mua sắm những chiếc máy bay chiến hạng nhất khi có đủ tài chính trong game. Những chiếc máy bay chiến mang dáng vẻ hầm hố. Cùng với các tính năng được nâng cấp rất đáng kể. Sẽ là niềm ao ước của tất cả các game thủ mong muốn có được. Bạn sẽ thu thập lượng đơn vị tiền trong trò chơi bằng cách nhặt chúng trên quãng đường bay.

Những ngôi sao được dải rác khắp trên bản đồ, xoay hướng của máy bay để có thể ăn được chúng. Tích lũy đủ một lượng nhất định để có thể mua được những thứ bạn thích. Nếu chưa đủ để có thể mua được chúng bạn cũng có thể nâng cấp chiếc máy bay của mình. Nâng cấp những vật liệu để có thể đem lại những trải nghiệm lái đặc biệt hơn.

Tai Flight Pilot Simulator 3D Free Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Flight Pilot Simulator 3D Free là một tựa game với bộ đồ họa đẹp mắt và chân thực. Đem lại cho bạn những phút giây lái máy bay nhập vai và cuốn hút hơn bao giờ hết. Mang trong mình là bộ đồ họa 3D với các chi tiết nổi bật. Góc nhìn thứ 3 giúp bạn có thể quan sát tình hình ở góc độ rộng rãi. Những chiếc máy bay được làm với độ chi tiết cao, sắc nét đến từng những thứ nhỏ nhất. Khung cảnh trong bản đồ cũng được thay đổi rất thú vị.

Giống bối cảnh ngoài đời chúng ta sẽ đi qua những nơi trời có thể trong xanh đẹp đẽ. Nhưng những nơi mây đen, mưa rào cũng sẽ có để làm cản bước bạn. Là một tựa game với bộ đồ họa xuất sắc, rất đáng để bạn trải nghiệm.

Download Flight Pilot Simulator 3D Free Mod

Bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng có ích khi tham gia phiên bản trò chơi Flight Pilot Simulator 3D Free. Sở hữu một lượng coins không giới hạn là điều ai cũng mong muốn khi tham gia trò chơi. Lượng tiền vô hạn đồng nghĩa với việc bạn có thể mua sắm rất nhiều thứ trong cửa hàng. Không cần đắn đo về giá hay cố gắng nỗ lực để làm sao có được một lượng tiền đủ.

Việc của bạn giờ đây là chỉ cần chơi game một cách thư thái và vui vẻ nhất. Bởi tất cả mọi sự nâng cấp và xịn xò nhất đều dành đến với bạn. Cùng với những tính năng đã được mở khóa mà người chơi khác cần phải nỗ lực để mở.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)