Tải Fishing Life Mod 0.0.224 (Vô Hạn Tiền, Coins) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/04/2024
Fishing Life Mod {{version}} (Vô Hạn Tiền, Coins)
Tên Fishing Life
Phiên bản v0.0.224
Kích thước 84MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Coins
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Thể Thao
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Nexelon inc.

TẢI XUỐNG

Fishing Life Mod là một tựa game khiến bạn thay đổi về suy nghĩ giải trí trên điện thoại di động. Một trò chơi nhẹ nhàng thư giãn và không khiến bạn phải thao tác quá nhiều. Đích thực đây sẽ là một công cụ để bạn có thể giải tỏa căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Nhập vai vào anh chàng ra khơi đi câu cá, công việc của bạn rất là đơn giản. Chỉ cần ngồi chờ, đợi những chú cá đến và mắc câu là có thể kéo dây thật nhanh chóng. Là một trò chơi ít thao tác, công việc chủ yếu của bạn sẽ chỉ là ngồi chờ một chỗ. Nhưng lại không hề nhàm chán, khi bạn bắt đầu kéo dây và những chú cá to lớn xuất hiện. Thời gian ngồi chờ đó bạn có thể nghe nhạc giải trí, hay nhâm nhi một cốc ca phê. Tận hưởng không khí như đi câu cá đích thực cho những người ít có thời gian đi ra ngoài.

Tải Fishing Life Mod – Ngồi Câu Cá Trên Thuyền

Fishing Life Mod một tựa game giải trí mang phong cách mới mẻ và hoàn toàn khác biệt với phần lớn các thể loại trò chơi còn lại trên thị trường. Nếu như những thể loại khác khiến bạn trở nên càng áp lực hơn về đấu trí và cố gắng kéo về chiến thắng. Bạn muốn giải trí theo một cách thong thả và thư thái để có thể làm những việc khác nữa. Thì đây sẽ là một sự lựa chọn mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua. Khung cảnh trong trò chơi sẽ là một bức tranh tuyệt vời, thơ mộng dành cho người thích sự bình yên. Cảm giác như lạc vào trốn đồng quê, vứt bỏ mọi thứ bề bộn của cuộc sống ra khỏi tâm trí.

Download Fishing Life Mod

Trò Chơi Thư Giãn

Fishing Life Mod sở hữu một bố cục hình rất thơ mộng với cảnh bầu trời hoàng hôn buông xuống. Bầu trời dần đỏ đem lại cho bạn sự bình yên và thư thái như đang ngồi ngắm nhìn ở biển. Đây chắc chắn là chủ đích của tác giả tạo ra khi muốn đem lại những cảm xúc này đến với người chơi. Chìm đắm khung cảnh đó và nhâm nhi một tách cafe cho chuỗi ngày dài vất vả mà bản thân mình đã trải qua. Những âu lo được reset lại bằng 0 và mang đến lại cho bạn thêm rất nhiều năng lượng. Một trò chơi rất xứng đáng để có thể nằm trong thiết bị di động của bạn. Bạn còn trần chờ gì nữa mà không tải và tham gia trò chơi ngay.

Tai Fishing Life Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Như chủ đích của tác giả thì Fishing Life Mod sẽ sở hữu cho mình bộ đồ họa 2D với những hình ảnh cực kì chill. Khung cảnh được tạo ra sẽ là vào một bầu trời rực lửa của hoàng hôn xuống. Nhân vật của bạn sẽ ngồi trên chiếc thuyền của mình và ngồi chờ đợi cá cắn câu. Với những màu sắc nhẹ nhàng đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Nhưng chắc chắn vẫn sẽ đem lại cho bạn đủ sự hưng phấn khi phần thưởng của sự chờ đợi là những con cá thật bự. Âm thanh của trò chơi cũng mô tả rất xuất sắc giống với những hiệu ứng của câu cá ngoài đời thực. Với tiếng khi thả câu hay tiếng kéo cá lên đều được nhà phát hành làm rất chuẩn.

Game Fishing Life Mod

Loài Cá Đa Dạng

Fishing Life Mod cũng vẫn sẽ đem lại cho bạn đủ những cảm xúc khi những chú cá xuất hiện. Ở trong game này sẽ có rất nhiều các thể loại cá mà bạn có thể kéo lên được. Kích thước được làm từ những con cá bé nhất đến những con cá bự khủng to gấp vài lần nhân vật của bạn. Màu sắc của nó cũng được làm giống với những giống cá thực ở ngoài đời. Sẽ thật tuyệt vời khi phần thưởng cho sự chờ đợi là những con cá đáng giá. Đem đến cho bạn sự phấn khích đan xen vào những giây phút chờ đợi. Thử tài quăng dây của game thủ và sự may mắn đó liệu có đến với người chơi.

Fishing Life Mod

Fishing Life Mod là một phiên bản trò chơi với các tích năng đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Để có thể mua sắm mọi thứ thì bạn sẽ cần phải trả một khoản tiền cho cửa hàng trong game. Kiếm những số tiền đó bằng các con cá mà bạn có thể câu được. Chắc chắn để tích đủ tiền thì sẽ là một hành trình rất dài mà bạn phải cố gắng. Khi tải phiên bản Fishing Life thì bạn đã có thể sở hữu cho mình một lượng tiền là không giới hạn. Bạn có thể thỏa sức mua sắm tất cả mọi thứ trong cửa hàng trò chơi mà không cần bận tâm về giá. Những món đồ xịn xò và đắt tiền hơn cũng sẽ đem lại cho bạn giải trí tốt hơn. Cùng với đó là sự đẹp mắt cũng sẽ tăng cho bạn sự hứng thú hơn khi tham gia.


TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)