Geometry Dash MOD 2.2.142 (Menu, Full Vô hạn tiền/kim cương, Bất tử, Mở khóa biểu tượng)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 05/06/2024
Geometry Dash MOD {{version}} (Menu, Full Vô hạn tiền/kim cương, Bất tử, Mở khóa biểu tượng)
Tên Geometry Dash
Phiên bản v2.2.142
Kích thước 61MB
Tính năng MOD Menu, Full Vô hạn tiền/kim cương, Bất tử, Mở khóa biểu tượng
Hỗ trợ Android 4.0
Thể loại Arcade
Giá Miễn phí
Nhà phát triển RobTop Games

TẢI XUỐNG

Bạn muốn một trò chơi có tính giải trí cao đem đến cảm giác thư thái khi chơi. Vậy thì thử ngay game Geometry Dash MOD APK. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ RobTop Games. Đem đến những thử thách vui nhộn bên các bản nhạc thú vị khác nhau. Khi tham gia người chơi sẽ được điều khiển các biểu tượng màu sắc. Tham gia vào các chuyến hành trình trong không gian âm nhạc.

Thử thách bản thân bằng việc vượt qua các chứng ngại vật, vật cản ngáng đường những cạm bẫy nguy hiểm để có thể tiến về phía trước. Với mong muốn di chuyển được đoạn đường dài nhất có thể ghi được một số điểm cao. Hướng tới một thành tích tuyệt đối luôn vượt qua giới hạn của bản thân. Chứng minh bản thân là người có khả năng tránh né cho dù gặp phải bất kì tình huống hay thách thức nào.

Tải Geometry Dash Mod – Nhảy Qua Mọi Chướng Ngại Vật Trên Đường Di Chuyển

Geometry Dash được xây dựng với lối chơi khá đơn giản và rất dễ để có thể nắm bắt. Khi tham gia game, người chơi sẽ trở thành người điều khiển một khối hình vuông. Có thể được coi như một biểu tượng mang khuôn mặt. Bắt đầu với chuyến hành trình dài không thấy điểm kết với nhiều chướng ngại vật ở khắp trên đường di chuyển. Và người chơi cần phải tìm cách để có thể tránh né được tất cả vật cản, cố gắng vượt qua mọi thứ. Nhưng phải lưu ý rằng tốc độ sẽ liên tục tăng tốc dần sau mỗi khoảng thời gian. Do game được thiết lập sẵn, không thể điều khiển.

Nhưng đừng lo, bù lại mọi thiết kế của mỗi màn chơi đều giống nhau. Tuy ban đầu có vẻ thất bại trong cuộc đấu hơi sớm. Rồi mọi thứ sẽ quen chỉ cần nắm bắt được mọi chi tiết về sự xuất hiện của vật cản. Xem lúc nào nên nhảy hòng qua được mọi vật cản để đạt được vị trí xa so với điểm bắt đầu nhất. Cố gắng để đạt được một số điểm lớn, cho mọi người thấy được tài năng nhanh nhạy.

Geometry Dash Mod

Đa Dạng Biểu Tượng

Trong game Geometry Dash, bạn sẽ không phải điều khiển hay nhập vai vào một con người. Mà sẽ điều khiển một biểu tượng hình khối, được xây dựng mang nhiều màu sắc. Lên đến 24 màu và hoàn toàn có thể thay đổi tùy ý bạn. Hoặc dưới nhiều hình dạng khác nhau. Mang đủ kiểu nét vẽ, tạo nên những khuôn mặt đáng yêu cũng có thể đáng sợ thậm chí là buồn. Tham gia vào những cuộc thi đấu bên bản nhạc, vượt qua các chướng ngại vật. Và có một điểm đặc biệt đó là biểu tượng sẽ lật liên tục theo các mặt chứ không phải trượt trên duy nhất một mặt phẳng . Tất nhiên chỉ có một biểu tượng là miễn phí và có thể sử dụng ngay khi vào game. Còn lại thì cần phải có tiền nếu muốn sử dụng.

Tai Geometry Dash Mod

Nhiều Chế Độ Chơi Nhằm Thử Sức

Để người chơi không bị nhàm chán bởi mỗi một cách chơi duy nhất. Nên Geometry Dash Mod được xây dựng với nhiều chế độ khác nhau. Để có thể tập luyện nâng cao trình độ, khả năng có thể vô phòng tập. Hồi sinh được ngay gần điểm chết, tiếp tục được chuyến hành trình dễ dàng. Còn có Polargeist, Dry Out,… nhưng thông dụng nhất vẫn là vượt màn. Với những cửa ải được thiết kế nối tiếp nhau. Khi cố gắng vượt qua vật cản tiến được đến điểm cuối sẽ thì có thể đến thử thách tiếp theo. Mang một thiết kế mới hoàn toàn cho người chơi tiếp tục hành trình thử sức. Độ khó sẽ liên tục được tăng khi tăng tốc độ và sự xuất hiện của các vật cản cũng trở nên gần nhau hơn.

Game Geometry Dash Mod

Kho Nhạc Khổng Lồ

Phiên bản Geometry Dash Mod là sự kết hợp giữa âm nhạc và trò chơi giải trí. Nên ngoài các màn chơi được thiết kế đảm bảo mang tính thử thách thì các bản nhạc cùng là một điểm nhấn. Khi game có cả một kho đủ các thể loại bài hát khác nhau. Toàn tác phẩm nổi tiếng của nước ngoài được mọi người đón nhận và yêu thích. Những bản được đánh giá là hit trong các khoảng thời gian. Còn gì tuyệt vời hơn khi thả mình trong từng bản nhạc tận hưởng nhịp điệu. Lại có thể thử sức với khả năng tránh né các chướng ngại vật. Có được những giây phút thư giãn đúng nghĩa sau thì giờ mệt mỏi.

Download Geometry Dash Mod

Như đã giới thiệu bên trên, game Geometry Dash có rất nhiều biểu tượng và cũng có một số thứ cần dùng đến tiền. Để có thể sở hữu một cái cũng sẽ cần phải mất một khoản tiền không hề nhỏ. Đối với game thì sẽ cần phải mất rất nhiều thời gian cũng như công sức nếu muốn đủ tiền. Nên để giảm áp lực bản mod được tạo ra tính năng vô hạn tiền và mở khóa biểu tượng. Cho dù là mới bắt đầu, cũng có thể khai thác được toàn bộ mọi thứ mà game được thiết kế. Mua sắm được món đồ mình thích mà không cần vất vả thi đấu mất thời gian mới kiếm được chút tiền.

Tính năng HOT của Geometry Dash Mod

  • Nhịp điệu dựa trên hành động platforming với rất nhiều cấp độ và nền nhạc độc đáo.
  • Mở khóa các biểu tượng mới và màu sắc để tùy biến nhân vật của bạn.
  • Sử dụng chế độ luyện tập để nâng cao kỹ năng của bạn. Fly tên lửa, trọng lực lật và nhiều hơn nữa…
  • Rất nhiều thành tựu và phần thưởng. Cùng với đó là mua hàng không có trong ứng dụng.
TẢI XUỐNG
5/5 (18 votes)