Grim Soul MOD 6.3.0 (Menu, Tiền, Bất tử, Sát thương, Chế tạo, Max level)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/05/2024
Grim Soul MOD {{version}} (Menu, Tiền, Bất tử, Sát thương, Chế tạo, Max level)
Tên Grim Soul
Phiên bản v6.3.0
Kích thước 133MB
Tính năng MOD Menu, Tiền, Bất tử, Sát thương, Chế tạo, Max level
Hỗ trợ Android 4.4+
Thể loại Sinh Tồn
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Kefir!

TẢI XUỐNG

Grim Soul là một tựa game nhập vai sinh tồn giả tưởng về một thế giới đen tối. Bối cảnh của trò chơi là ở vùng đất Plaguelands, một thành phố mà trước kia vốn rất náo nhiệt và thịnh vượng. Nhưng giờ đây vùng đất xinh đẹp ấy đã không may gặp tai họa, khắp nơi bị bao phủ bởi bóng tối và quái vật. Tất cả người dân trong vùng đều bị biến thành những thây ma vô hồn lang thang trong màn đêm.

Bạn sẽ được nhập vai vào một trong số ít những người may mắn thoát chết. Và bây giờ, bạn sẽ phải tồn tại trong vùng đất chết chóc này càng lâu càng tốt. Tìm kiếm đồ ăn thức uống để có thể sống sót. Thu gom mọi thứ có thể sử dụng được để xây dựng căn cứ chiến đấu quái vật

Tải Grim Soul: Dark Survival Mod – Cuộc chiến sinh tồn với ác quỷ

Điều tồi tệ ập đến với Plaguelands quá bất ngờ khiến nơi đây trở nên hỗn loạn. Và khi đến với Grim Soul, những người may mắn sống sót chỉ còn 2 bàn tay trắng. Bạn phải tìm kiếm xung quanh mình ngay lập tức với hy vọng sẽ tìm thấy những thứ cần thiết. Quần áo, đồ ăn, nước uống hay những đồ dùng thô sơ nhất như gậy, rìu, quốc, xẻng. Hãy luôn cầm trên tay mình 1 cái gì đó để tự vệ dù chỉ là 1 cây gậy.

Bởi vì ở khắp mọi nơi đã ngập tràn những con thây ma khát máu. Nếu không cảnh giác là bạn sẽ bị chúng cắn bất cứ lúc nào. Với những trải nghiệm tuyệt vời như vậy, đã giúp cho những tựa game sinh tồn đang thu hút rất nhiều người chơi trong vài năm qua.

Download Grim Soul Mod - Dark Survival

Kỹ năng sinh tồn

Trong game Grim Soul: Dark Survival, Zombie và quái vật là đại diện của sự chết chóc. Vậy nên chúng sẽ tấn công bất cứ sự sống nào còn tồn tại. Chúng sẽ nhanh chóng đánh hơi thấy bạn và kéo đến chỗ bạn. Bản năng sinh tồn cơ bản nhất là phải biết chạy trốn và tìm nơi trú ẩn. Hoặc là hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người đồng đội.

Nhưng ở thế giới hỗn loạn này thì bạn cũng cần phải cảnh giác với chính những người đồng động của mình. Bởi sự tranh giành nơi ở, nơi ẩn nấp, hay tranh giành nguồn lương thực thực phẩm. Và việc cướp bóc, chém giết lẫn nhau là thường xuyên sảy ra. Nên bạn cần tinh tế và cần có kỹ năng tìm kiếm đồng đội tốt bụng. Sau khi có được nguồn lương thực, bạn cần tìm kiếm nguyên liệu và chế tạo vũ khí. Lập kế hoạch tấn công quái vật, và đề ra chiến lược phòng thủ.

Tải Grim Soul Mod - Dark Survival

Xây dựng căn cứ

Lũ quái vật rất đông và chiến đấu một mình là điều không thể. Trong Grim Soul Mod sẽ có rất nhiều người chơi đang đơn độc như bạn. Hãy tìm kiếm họ và cùng nhau thiết lập một lực lượng mạnh mẽ để đối chọi với quái vật. Và xây dựng một căn cứ phòng thủ là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Chiến đấu với zombie nhiều thì cũng đến lúc mệt mọi và đói khát. Với những nguyên vật liệu có sẵn như gỗ, đá … hãy dựng nên một nơi an toàn để ẩn nấp và nạp năng lượng. Đặt những hầm chông và cạm bẫy xung quanh căn cứ để có thể có được giấc ngủ ngon. Tự tay thiết kế những bộ áo giáp cho bạn, hay những khẩu súng tự chế. Hay bất cứ thứ gì có ích cho sự sinh tồn

Game Grim Soul Mod - Dark Survival

Vũ khí chiến đấu

Để có thể tồn tại trước lũ quái vật tàn ác thì bạn không thể dùng hai nắm đấm được. Không những chúng vô cùng mạnh mẽ mà chúng còn biết sử dụng vũ khí nữa. Vậy nên bạn cần có những thứ vũ khí lợi hại mới có thể đánh bại được lũ zombie và quái vật. Gậy, búa, rìu, quốc xẻng, cung tên, giáo mác là những thứ đơn giản nhất mà bạn có thể dễ dàng có được. Uy lực hơn nữa là súng đạn với sát thương cao, rất hiệu quả nếu sử dụng trong chiến đấu.

Tuy nhiên để có thể chế tạo được súng thì bạn cần có lượng tài nguyên phù hợp mà bạn cần thu thập trước đó. Hay để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng làm chủ tình thế thì tải Grim Soul: Dark Survival là điều bạn nên cân nhắc.

Hack Grim Soul - Dark Survival

Cùng thể loại game sinh tồn này, nhà phát hành Kefir! đã rất thành công với Last Day on Earth. Nhưng không vì thế mà trở nên lép vế trước đàn anh. Dù được ra mắt chỉ sau 1 năm nhưng game Grim Soul cũng đã thành công không kém. Việc đối mặt với những quái vật tàn bạo, cái chết cận kề sẽ khiến bạn phải bộc lộ những kỹ năng sinh tồn vốn có. Tìm kiếm thức ăn để khống chế cơn đói, sử dụng vũ khí để tấn công và hạ gục kẻ thù.

Cuối cùng là trở thành một hiệp sĩ dũng mãnh tiêu diệt lũ zombie đang có âm mưu hủy hoại thế giới. Hoàn thành nhiệm vụ và nhận những phần thưởng có giá trị. Tải Grim Soul Mod để nhập vai người hùng và giải cứu thế giới đang lâm nguy.

Những điều thú vị trong Grim Soul: Dark Survival RPG

  • Hãy thử thâm nhập vào các ngục tối cổ xưa và các lâu đài lưu vong khác. Để có được những tài nguyên quý giá nhất.
  • Khám phá các thiết kế mới, chế tạo vũ khí và áo giáp. Để chiến đấu với những ác quỷ nguy hiểm nhất của Plaguelands.
  • Phát triển nơi trú ẩn của bạn thành một thành trì bất khả xâm phạm. Bảo vệ thành trì của bạn, chế tạo và đặt bẫy để sinh tồn.
  • Sử dụng các phong cách chiến đấu khác nhau để đè bẹp các đối thủ.
  • Đi xuống hầm mộ bí mật, một ngục tối hoàn toàn mới đang chờ bạn mọi lúc. Chiến đấu với những tên trùm hoành tráng, tấn công xác sống. Tìm kiếm những cái bẫy chết người và chạm tới kho báu.
  • Cuộc sống ở Plaguelands đơn độc, tồi tệ, tàn bạo và ngắn ngủi. Đói và khát sẽ giết chết bạn. Chinh phục thiên nhiên, săn bắt động vật để bổ sung nguồn dự trữ của bạn.
  • Một bang hội sẽ tăng cơ hội sống sót của bạn thêm một ngày trong game nhập vai phiêu lưu giả tưởng tàn khốc này.
TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)
Để Lại Bình Luận Của Bạn