Tải Head Soccer MOD APK 6.19.1 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Điểm, Mở Khóa, Nhân Vật, Trang Phục) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 29/12/2023
Head Soccer MOD APK 6.19.1 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Điểm, Mở Khóa, Nhân Vật, Trang Phục)
Tên Head Soccer
Phiên bản v6.19.1
Kích thước 40MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Điểm, Mở Khóa, Nhân Vật, Trang Phục
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Thể Thao
Giá Miễn phí
Nhà phát triển D&D Dream

TẢI XUỐNG

Head Soccer là một tựa game bóng đá giải trí nhưng theo một lối chơi cực kì dị biệt. Không giống với phần còn lại của những tựa game bóng đá trên thị trường game điện thoại di động. Cũng sẽ dựa vào tỉ số bàn thắng của 2 bên để quyết định ra người chiến thắng chung cuộc. Nhưng tại trò chơi này, bạn sẽ không còn những người đồng đội như tính nguyên bản của nó. Mà chỉ điều khiển một chiến binh duy nhất, mang các hình hài đặc biệt. Tất cả các cầu thủ đều được thiết kế với cái đầu to lớn hơn cả so với cơ thể. Để tạo ra được hình ảnh hài hước khiến cho người chơi giải trí một cách vui vẻ. Là một trò chơi thể thao nhưng tại đây đã được biến tấu giống như một thể loại đối kháng đặc biệt thú vị dành cho bạn trải nghiệm.

Tải Head Soccer Mod – Bóng Đá Đối Kháng Đặc Biệt Mới Mẻ

Head Soccer là một tựa game giải trí được phát hành miễn phí. Có mặt trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Trò chơi sẽ đem lại cho bạn không khí giải trí vô cùng phấn khích. Và nó khá mới mẻ so với các tựa game trên thị trường. Tại đây bạn sẽ điều khiển nhân vật do chính bạn lựa chọn để chiến đấu. Bạn chỉ có thể di chuyển tới, lui và nhảy trong trò chơi này. Điều khiển nhân vật ra sao để có thể đáp được trái bóng vào khung thành đối phương. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng khác nhau, không ai giống ai với những chiêu thức riêng biệt. Hãy sáng tạo ra những lối chơi dị biệt cùng với các kỹ năng mà nhân vật bạn lựa chọn. Để có thể đưa ra những phong cách chơi mà đối thủ không thể ngờ tới được.

Download Head Soccer Mod

Bắt Đầu Tham Gia Cuộc Chiến

Head Soccer Mod là một tựa game sẽ khá dễ dàng để bạn có thể hiểu được cách chơi. Khi mới bắt đầu tham gia, bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn của game. Để làm quen một cách nhanh chóng với nó. Bắt đầu trò chơi với những cửa ải đơn giản để bạn có thể dễ dàng dành được chiến thắng. Sự khó khăn sẽ gia tăng dần theo thời gian mà bạn trải nghiệm. Đừng lầm tưởng với sự dễ dàng của thời gian đầu trò chơi đem lại. Sẽ có vô vàn những nhân vật với kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ. Nếu muốn chiến thắng được chúng bạn cần phải thực sự nhuần nhuyễn. Nhất là trong khâu điều khiển và ra đòn của nhân vật bạn chơi. Đây sẽ là một trò chơi rất khó khăn. Không dễ để bạn có thể chinh phục được hết tất cả các thử thách.

Game Head Soccer Mod

Nhân Vật Đa Dạng

Game Head Soccer sở hữu bộ nhân vật vô cùng đa dạng. Thỏa sức cho bạn lựa chọn trong cửa hàng game. Những nhân vật mang hình hài của các cầu thủ siêu sao nổi tiếng. Hay cũng có thể như những con quái vật dị dạng. Đều có thể chiến đấu trên sân cỏ và bạn hãy lựa chọn ra sự thích hợp nhất để có thể đồng hành cùng mình. Các cầu thủ sẽ mang những giá thành khác nhau. Cũng có thể nói giá tiền sẽ tương đương với sức mạnh. Nhưng sức mạnh sẽ chỉ trở nên vô địch nếu người chơi hiểu và biết cách xử lý. Sẽ là một yếu tố để bạn có thể chiến thắng nhưng sẽ không thể là hoàn toàn.

Tai Head Soccer Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Phiên bản Head Soccer Mod sở hữu bộ đồ họa 2D khiêm tốn. Nhưng vẫn mang lại cảm xúc vô cùng kịch tích đến với bạn. Phải nói đây là một tựa game được nhà phát triển đầu tư khá chỉn chu về mặt hình ảnh. Khi màu sắc và độ chi tiết đều được làm một cách tỉ mỉ nhất. Nhân vật được thiết kế mang những phong cách vô cùng đặc trưng riêng của trò chơi. Trang phục và màu sắc cũng được làm phong cách trở nên thời thời thượng hơn. Các cầu thủ thi đấu trên sân luôn được làm một cách nổi bật hơn so với khung cảnh của nhà thi đấu. Cùng với hiệu ứng nảy vật lý của trái bóng được làm một cách rất có công thức. Bạn sẽ căn được vị trí mà quả bóng sẽ đáp xuống khi theo bóng.

Head Soccer Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng đặc biệt khi chơi phiên bản Head Soccer Mod. Bạn sẽ sở hữu một lượng tài nguyên không giới hạn khi tải phiên bản này. Tính năng đặc biệt này sẽ giúp bạn có thể sở hữu được tất cả mọi thứ. Mà không cần quá phải lo lắng về lượng tiền của mình. Không còn phải quá vất vả và không còn phải chờ đợi đủ tiền nữa. Không còn khó khăn để sở hữu nhân vật mà mình mong muốn trong cửa hàng. Việc của bạn giờ đây chỉ là giải trí một cách trọn vẹn nhất. Với các nhân vật và trang bị đang sở hữu và trong cửa hàng. Tính năng mở khóa trong phiên bản này cũng sẽ giúp bạn sử dụng được tất cả mọi thứ ngay từ giây phút đầu tiên tham gia trò chơi.


TẢI XUỐNG
5/5 (13 votes)