Hollywood Story Mod 11.15 (Mua sắm miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 25/03/2024
Hollywood Story Mod {{version}} (Mua sắm miễn phí)
Tên Hollywood Story
Phiên bản v11.15
Kích thước 116MB
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Nanobit.com

TẢI XUỐNG

Hollywood Story Mod là một tựa game mang những trải nghiệm đặc biệt thú vị đến với người chơi. Bạn sẽ viết lên hành trình trở thành ngôi sao Hollywood lừng danh của chính nhân vật của mình. Được biết Hollywood chính là nơi đào tạo những ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới. Niềm ao ước to lớn của mọi người chính là trở thành một trong những sự góp mặt tại công ty này. Bạn sẽ bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất trong trò chơi. Từ trang điểm, phong cách thời trang, lựa chọn vóc dáng…. để biến nhân vật của mình trở nên nổi bật nhất giữa đám đông. Là một tựa game sẽ đòi hỏi có một đôi mắt có tính thẩm mỹ cao. Bạn cũng sẽ được nâng tầng cảm nhận thời trang và phong cách khi dành thời gian trải nghiệm cho trò chơi này.

Tải Hollywood Story Mod – Viết Lên Câu Chuyện Nổi Tiếng Của Riêng Mình

Hollywood Story Mod là một tựa game mà bạn hoàn toàn có thể tham gia một cách miễn phí mà không cần mất một đồng. Được phát hành trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Là một tựa game viết theo lối sống của những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Bạn sẽ trang điểm, make up, lựa chọn quần áo…. cùng với rất nhiều công việc khác. Để có thể tạo ra một phiên bản ngôi sao đặc biệt nhất có thể. Khi những công thức của cái đẹp chung đang trở nên dần dần nhàm chán và ai cũng giống nhau. Những sự khác biệt luôn tạo ra sự bùng nổ về phong cách và cách nhìn nhận của mọi người. Đây sẽ là một tựa game dành cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Download Hollywood Story Mod

Bắt Đầu Tham Gia Trò Chơi

Khi bắt đầu tham gia trò chơi Hollywood Story Mod, bạn sẽ nhận được những hướng dẫn của nhà phát hành game tạo ra. Để bạn có thể làm quen được với lối chơi của game một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một trò chơi khá dễ dàng để thao tác và thực hiện, có thể phù hợp với hầu hết các độ tuổi khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu trên một cô gái với bộ dạng khá sơ sài giống như những người bình thường, chứ không phải của một ngôi sao. Bắt đầu thay đổi từ những chi tiết trên khuôn mặt, lựa chọn lớp trang điểm, trang phục để dự lễ hội… Sẽ mất một quá trình không hề ngắn để bắt đầu cho một cú thay đổi ngoạn mục. Bạn sẽ rất vui sướng khi nhìn thấy được vẻ đẹp do chính tay mình tạo ra cho nhân vật.

Tai Hollywood Story Mod

Tính Năng Đa Dạng

Hollywood Story Mod sở hữu những tính năng rất thú vị dành cho bạn trải nghiệm. Với hệ thống vật phẩm rất đa dạng và phong phú, sẽ thỏa sức cho bạn lựa chọn cho nhân vật của mình. Từ các nét trên khuôn mặt, giày, áo, váy, trang sức… Mọi thứ đều có rất nhiều các loại khác nhau, bạn sẽ không cần phải lo không có được thứ mình muốn. Với lượng vật phẩm đa dạng như vậy, bạn sẽ dễ dàng tạo ra được phong cách cho nhân vật mà bạn mong muốn. Nhưng cũng sẽ cần một lượng tiền nhất định để có thể sở hữu được những món vật phẩm lấp lánh. Hãy chăm chỉ làm những nhiệm vụ được giao để có thể đem lại cho mình một lượng tài nguyên nhất định.

Game Hollywood Story Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Hollywood Story Mod sở hữu bộ đồ họa 2D với các gam màu sắc đặc biệt phong phú. Là một trò chơi mang bộ đồ họa 2D, là một sự lựa chọn phù hợp nhất mà nhà làm game đã hướng tới. Để có thể phù hợp với phong cách trò chơi hơn là hướng tới 3D. Đồ họa 2D cũng sẽ mang lại sự trải nghiệm mượt mà tối ưu nhất dành cho người chơi. Màu sắc trong trò chơi chắc chắn là thứ tạo ra sự đặc biệt nhất của game. Những màu sắc nổi bật, lấp lánh tạo ra sự cuốn hút và sang trọng cho nhân vật của bạn khi sở hữu. Những món trang bị luôn được làm một cách rực rỡ nhất có thể để tạo ra được sự chú ý. Hướng tới sự đặc biệt mà không phải ai cũng sở hữu được những thứ mà bạn có.

Hollywood Story Mod

Bạn sẽ sở hữu tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Hollywood Story Mod. Sở hữu tính năng mua sắm miễn phí sẽ là một công cụ giúp đỡ bạn rất nhiều trong trò chơi này. Khi có được tính năng này, bạn sẽ chơi game một cách dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Không cần phải tiết kiệm tiền trong một khoảng thời gian để có thể mua được những thứ mà bạn mong muốn. Giờ đây, tất cả mọi thứ đều đã đang thuộc về bạn, chỉ chờ đợi bạn tới và kéo thả mua sắm. Không còn phải áp lực về tiền bạc, hãy thỏa sức tính sáng tạo của bạn với tất cả các trang bị đã sở hữu trong cửa hàng.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)