Jurassic World: The Game MOD 1.73.4 (Vô Hạn Tiền, Mua sắm miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 27/03/2024
Jurassic World: The Game MOD {{version}} (Vô Hạn Tiền, Mua sắm miễn phí)
Tên Jurassic World: The Game
Phiên bản v1.73.4
Kích thước 40MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mua sắm miễn phí
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Ludia Inc

TẢI XUỐNG

Nếu bạn yêu thích khủng long, loài vật của thời tiền sử. Vậy thì đừng bỏ qua tựa game khủng long Jurassic World: The Game. Game được tạo ra bởi đội ngũ nhà làm game Ludia Inc. Hãng trò chơi giải trí khá nổi tiếng được rất nhiều người biết đến. Phát hành trên cả hai cửa hàng google play và app store. Đưa bạn vào một thế giới đầy rẫy những sinh vật trong thời kì jura.

Với những loài bò sát khổng lồ mà bạn chưa từng thấy bao giờ. Nơi bạn có thể thỏa sức đam mê, hiểu biết nhiều hơn về những sinh vật đầy huyền bí. Với công việc xây dựng lên công viên, nuôi dưỡng sưu tập các loài khủng long khác nhau. Phát triển, nâng cấp cho chúng mạnh mẽ để đem đi thi đấu, tham gia vào các cuộc chiến. Hướng tới mục tiêu cao nhất, đạt được thành tích khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tải Jurassic World: The Game – Xây Dựng Và Phát triển Công Viên Khủng Long Rộng Lớn

Khi mới chơi game Jurassic World: The Game bạn sẽ có cho mình một người hướng dẫn. Chỉ dẫn cho bạn những điều cơ bản, các công việc cần phải làm. Game có rất nhiều các tính năng, có thể xây được nhà, công trình, tạo ra công viên với đầy đủ các khu. Nơi để thăm quan, ngắm nhìn các sinh vật, với nhiều loài khủng long. Từ loài cao lớn khổng lồ cho tới những loài bé nhỏ. Để thấy được một thế giới khác, mở ra thứ mới lạ về thời kì tiền sử với những điều huyền bí.

Hay các khu huấn luyện khủng long, phát triển sức mạnh, nâng cấp chỉ số, luôn sẵn sàng để chiến đấu. Sân thi đấu, nơi những trận chiến giữa các loài khủng long được diễn ra. Mọi người có thể chứng kiến được hai con động vật đánh nhau như thế nào. Tất nhiên sẽ có phần quà để dành cho bên chiến thắng.

Tải Jurassic World Mod

Nuôi Dưỡng, Huấn Luyện Khủng Long

Jurassic World: The Game được tạo ra ngoài việc tạo ra một công viên với đầy đủ các loại khủng long. Thì bạn còn cần phải huấn luyện và đem chúng đi chiến đấu. Mới đầu vào game người chơi sẽ được phát cho con khủng long bạo chúa. Loài vật ăn thịt, có thể coi là sinh vật hung dữ tàn bạo nhất. Bạn sẽ phải nuôi nấng, dạy cách chiến đấu để đem nó đi tham gia thi đấu. Với mục tiêu chiến thắng để nhận được vật phẩm, thẻ bài. Từ đó mở ra được những con khủng long khác tạo thành một bộ sưu tập. Game còn được thiết kế để nâng cấp, ghép hai con lại với nhau để tăng chỉ số. Cũng có thể bán nếu thấy không cần thiết, tùy theo từng con sẽ có giá khác nhau.

Jurassic World Mod

Mở Rộng Công Viên

Mới đầu, diện tích đất trong Jurassic World: The Game sẽ đủ để bạn xây dựng. Nhưng sau khi đã phát triển đến một mức độ, mọi thứ sẽ dần đông đúc với rất nhiều các công trình. Những loài khủng long khổng lồ với kích thước lớn cũng rất tốn diện tích. Vậy lên game đã được thiết kế để có thể mở rộng đất đai bằng cách khai thác vùng đất ở xung quanh. Công viên nằm ở giữa khu rừng khổng lồ nên sẽ không thiếu đất. Chỉ cần có tiền để chặt cây, dọn đất đá ở xung quanh thì có thể sử dụng. Hãy tận dụng hết sức những khoảng chống, càng nhiều công trình công viên sẽ càng phát triển.

Game Jurassic World Mod

Kho Nhiệm Vụ Khổng Lồ

Để thử thách người chơi, Jurassic World: The Game có hẳn một chức năng riêng chuyên về nhiệm vụ. Đưa ra các công việc theo từng ngày yêu cầu thực hiện. Công việc cũng chỉ xoay quanh công viên. Hướng tới xây dựng được một thế giới với đa dạng đủ các loài khủng long. Có thể là mua, xây khu vui chơi hay tham gia các cuộc chiến để đạt được danh hiệu. Mỗi một nhiệm vụ hoàn thành đều có phần thưởng nhất định. Tương ứng với độ khó của công việc mà bạn được giao. Thực hiện càng nhiều nhiệm vụ, đảm bảo bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Còn có cơ hội nhân được các phần quà đặc biệt. Có thể là các vật phẩm hiếm tăng được sức mạnh cho khủng long để đi chiến đấu.

Đồ Họa Và Âm Thanh

Đồ họa của Jurassic World: The Game thì chắc không còn gì để chê trách. Thiết kế hình ảnh dưới dạng 3D, sắc nét trên từng khung hình. Diễn tả được hình ảnh của những sinh vật tiền sử sinh động và chân thật nhất. Từng nét vẽ đều được trau truốt tỉ mỉ, cộng thêm hiệu ứng ảnh động. Khiến cho người chơi có thể cảm nhận được gần như khủng long thật sự tồn tại. Âm thanh game đem lại cũng rất chất lượng, từng tiếng gầm cũng quá mức chân thực. Tiếng nhạc nền thì nhẹ nhàng, giai điệu làm hút hồn của người chơi. Bạn sẽ có cảm giác như được sống trong thế giới của khủng long vậy.

Download Jurassic World Mod

Jurassic World: The Game được xây dựng thêm các tính năng đặc biết như mua sắm hay vô hạn tiền. Để cho người chơi có được những trải nghiệm tuyệt với nhất khi tham gia vào game. Có thể thỏa sức xây dựng với các công trình to lớn khác nhau. Mua sắm được những vật phẩm cần thiết, hiếm có cho việc phát triển mà không tốn tiền. Có khả năng mở khóa các loài khủng long khác nhau. Huấn luyện tăng cấp cho chúng đạt được sức mạnh tối đa. Nhằm mục đích để chiến đấu với con khác là đối thủ. Nâng cao tỷ lệ chiến thắng trong mỗi cuộc chiến. Hướng tới danh hiệu quán quân, biến công viên thành nơi nổi tiếng. Với đầy đủ tiện nghi, một thế giới dành cho khủng long.

Tính năng HOT của Jurassic World

  • Hơn 200 loài khủng long độc đáo.
  • Cấu tạo và nâng cấp các tòa nhà mang tính biểu tượng & cảnh quan tươi tốt lấy cảm hứng từ bộ phim.
  • Chế độ trực tuyến thực sự khi bạn sẽ được kết nối và chiến đấu với nhiều người chơi trên khắp thế giới.
  • Động vật của bạn có thể được nâng cấp và thậm chí có thể được nhân giống.
TẢI XUỐNG
3/5 (2 votes)