KineMaster Pro MOD APK 7.3.6.31625.GP (Mở khóa Premium/Pro)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 17/12/2023
KineMaster Pro MOD APK 7.3.6.31625.GP (Mở khóa Premium/Pro)
Tên KineMaster Pro
Phiên bản v7.3.6.31625.GP
Kích thước 95MB
Tính năng MOD Mở khóa Premium/Pro
Hỗ trợ Android 6.0+
Thể loại Ảnh & Video
Giá Miễn phí
Nhà phát triển KineMaster Corporation

TẢI XUỐNG

KineMaster Pro MOD APK được coi là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất trên di động hiện nay. Nhiều YouTuber, TikToker hoặc rất nhiều người sử dụng ứng dụng này như một công cụ hỗ trợ công việc của họ. Bạn muốn tạo một video chuyên nghiệp như trên máy tính? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua ứng dụng dụng này. Nó có đầy đủ các tính năng và công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video như trên máy tính. Nhưng tuyệt vời hơn nữa nó là ứng dụng trên nền tảng di động. Bạn có thể chỉnh sửa video, ghi lại toàn bộ khoảnh khắc, kỉ niệm. Để đăng tải lên mạng xã hội để khoe với bạn bè ở bất cứ đâu. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ra một video chất lượng cao. Hệ thống cho phép người dùng xuất video với chất lượng 4K. Để xuất ra video với chất lượng 4K thì không phải ứng dụng nào cũng có thể làm được. Đây chỉnh là điểm khác biệt lớn nhất giữa ứng dụng này và các ứng dụng chỉnh sửa video khác.

Tải KineMaster Pro Mod – Chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chất lượng cao ngay trên điện thoại di động

KineMaster Pro hoàn toàn khác so với phiên bản thông thường. Rất nhiều tính năng hấp dẫn trong phiên bản này mà phiên bản gốc không có. Ở phiên bản này, logo của nhà sản xuất đã bị loại bỏ hoàn toàn. Bạn sẽ không còn lo lắng về văn bản logo xuất hiện trên video của mình. Nhưng thay vì tải phiên bản Pro. Bạn phải chi một số tiền hàng tháng để trải nghiệm ứng dụng. Điều này khiến nhiều người dùng sợ hãi, họ không muốn mất tiền. Đừng lo, chúng tôi cung cấp cho người dùng phiên bản mod của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Tất cả các tính năng và chức năng của phiên bản Pro không thay đổi và đã được mở khóa hoàn toàn.

Kinemaster Pro Mod

Tính năng vượt trội

Tính năng của KineMaster Pro Mod vô cùng vượt trội. Nó sẽ giúp bạn không còn bị quảng cáo làm phiền khi sử dụng. Như đã nói lúc đầu. Ở phiên bản Pro này, nhà phát hành đã loại bỏ hoàn toàn logo khỏi ứng dụng. Không có văn bản sẽ xuất hiện trong video của bạn. Tuyệt vời, bạn đã có một video hoàn chỉnh theo ý thích của mình. Rất nhiều tính năng mới khi sử dụng phiên bản thông thường mà bạn có thể thấy nhưng không sử dụng. Với phiên bản này, tất cả các tính năng này có thể được sử dụng linh hoạt và dễ dàng. Chỉ với điện thoại di động và nó hoàn toàn mất phí. Bạn có thể tạo video chất lượng cao không khác gì với trên máy tính. Nhiều người sẽ nhầm nếu cho rằng bạn chỉnh sửa video bằng máy tính. Nhưng thực sự chỉ với điện thoại di động. Bạn đã tạo một video chuyên nghiệp theo cách bạn muốn.

tai Kinemaster Pro Mod

Tính năng ghép nhạc, thêm âm thanh

Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa video đều có tính năng ghép nhạc và thêm âm thanh. Nhưng để nói về KineMaster Pro bạn có thể lựa chọn âm thanh. Với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Âm nhạc nổi tiếng thế giới không chỉ có ở Việt Nam. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng nhạc trên thiết bị của mình để ghép video. Để làm cho video của bạn sống động và hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể ghi âm thanh trực tiếp vào video. Dành cho người bình luận, đánh giá sản phẩm,… Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời. Bạn thích tính năng nào hơn? Vui lòng để lại bình luận bên dưới để cho tôi biết nhé.

game Kinemaster Pro Mod

Nhiều lựa chọn

Nếu bạn cảm thấy hộp công cụ của ứng dụng không đủ hoặc không có các nhãn dán, hiệu ứng mà bạn đang tìm kiếm để tạo video. Bạn có thể lên cửa hàng mua sắm trực tuyến dành cho KineMaster Pro Mod. Nó cho phép người dùng tải xuống các hiệu ứng, nhãn dán, nhạc,… chỉ trong vài giây. Thật tuyệt vì cửa hàng trực tuyến là không giới hạn và bạn sẽ không phải bỏ ra thêm bất kì chi phí nào. Cửa hàng luôn cập nhật những mẫu mới nhất, theo xu hướng chuẩn. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các video theo xu hướng mới. Cho bạn bè xem, đăng lên mạng xã hội. Thật tuyệt vời phải không nào?

download Kinemaster Pro Mod

Chỉnh sửa video ở chế độ ngoại tuyến

Không chỉ vậy, KineMaster Pro Mod còn cho phép bạn sử dụng ngay cả khi ngoại tuyến. Đó là lý do tại sao có nhiều người yêu thích ứng dụng và chọn nó để chỉnh sửa video của họ. Bạn có thể chỉnh sửa video ngay cả khi không có mạng di động. Việc sử dụng ngoại tuyến cũng giúp bạn có thể chỉnh sửa video mọi lúc, mọi nơi. Một ưu điểm tuyệt vời khác của ứng dụng này là tối ưu hóa quy trình dựa trên thiết bị. Tức là, ứng dụng này phân tích và thu thập thông tin về các thông số kỹ thuật để có thể tự điều chỉnh chất lượng video. Chẳng hạn, tùy vào dòng máy bạn sử dụng với từng loại cấu hình mà ứng dụng sẽ đưa ra thông số đầu ra video tương ứng.


TẢI XUỐNG
5/5 (18 votes)
Để Lại Bình Luận Của Bạn