Netflix MOD 8.114.0 (Mở Khóa Premium, 4K HDR, Tiếng Việt)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/05/2024
Netflix MOD {{version}} (Mở Khóa Premium, 4K HDR, Tiếng Việt)
Tên Netflix
Phiên bản v8.114.0
Kích thước 58MB
Tính năng MOD Mở Khóa Premium, 4K HDR, Tiếng Việt
Hỗ trợ Android 5.0+
Thể loại Ảnh & Video
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Netflix, Inc

TẢI XUỐNG

Netflix là một ứng dụng xem phim và xem các chương trình truyền hình hot nhất hiện nay. Toàn bộ nội dung trên ứng dụng này đều là những sản phẩm có chất lượng cao. Và được độc quyền bởi nhà xuất bản. Cho phép bạn có thể xem những bộ phim độc quyền mới nhất và hay nhất. Cùng với các chương trình truyền hình hấp dẫn mà không có ở bất cứ đâu. Tất cả đều có bản quyền đầy đủ, và với chất lượng hình ảnh cao nhất. Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Nên người dùng có thể lựa chọn phim thuyết minh hoặc phụ đề. Bạn có thể xem thỏa thích các bộ phim, TV show. Hay phim hoạt hình, phim tài liệu … ngay trên thiết bị di động của mình

Tải Netflix Mod – Xem phim độc quyền miễn phí không giới hạn

Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ. Một đất nước có nền công nghiệp điện ảnh hàng đầu thế giới. Nên ứng dụng này đã sớm được ưa chuộng tại hơn 130 quốc gia. Và trở thành dịch vụ tốt nhất thế giới về mảng phim ảnh và chương trình truyền hình. Với khả năng cung cấp một kho phim khổng lồ với chất lượng cao và có bản quyền. Cho phép người dùng xem trực tuyến trên trang web chính thức. Hoặc tải ứng dụng về máy và xem phim một cách dễ dàng.

Các nền tảng trên TV cũng đã được hỗ trợ. Giúp bạn và gia đình có thể xem các bộ phim bản quyền chất lượng cao ngay tại nhà. Giờ đây, để xem các phim mới ra mắt không còn quá khó khăn nữa. Vì tất cả đã có trong app giải trí video này.

Download Netflix Mod APK Premium Unlocked

Miễn phí kho phim khổng lồ

Ứng dụng Netflix là một trong những dịch vụ phim truyền hình lớn nhất thế giới. Nó sở hữu kho phim và video khổng lồ. Có đủ mọi thể loại phim truyện, tất cả các gameshow lớn nhỏ, phim tài liệu, anime… Những siêu phẩm điện ảnh Hollywood đình đám. Hay các bom tấn phim chiếu rạp của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đều có ở đây. Tất cả đều là những nội dung gốc độc quyền và không có ở bất cứ đâu khác. Các bộ phim mới được update liên tục, với chất lượng tuyệt hảo từ HD, 4K hay Blu-ray. Nhằm đa dạng hóa thị hiếu người dùng thì ngay cả những bộ phim dành cho kính thực tế ảo VR cũng đã được cập nhật.

Ưu tiên trải nghiệm người dùng

Bạn đang tìm kiếm những bộ phim/ TV show đang gây sốt nhất trên thế giới? Chúng đều có tại Netflix Premium và hoàn toàn miễn phí. Xem nhanh các đoạn trích/trailer phim để bạn tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn. Đề xuất các video mới dựa theo sở thích được lưu trong hồ sơ. Bạn càng xem nhiều thì ứng dụng sẽ càng đề xuất cho bạn những bộ phim đúng với sở thích. Bạn có thể tạo tới 5 hồ sơ trong một tài khoản. Giúp bạn và các thành viên trong gia đình tận hưởng theo những sở thích cá nhân riêng. Bạn có thể có những cài đặt phù hợp hơn với trẻ em. Giúp kiểm soát tốt hơn những gì chúng đang xem.

Giao diện dễ dàng sử dụng: bạn không cần cài đặt bất cứ điều gì. Để xem các bộ phim/ chương trình mà mình yêu thích. Bạn chỉ cần đăng nhập trên trang chủ, hoặc tải về Netflix tại đây. Không có bất kì một quảng cáo nào chen ngang bộ phim mà bạn yêu thích. Đây là 1 ưu điểm đáng giá nhất. Hỗ trợ đánh dấu lại phim bạn đang xem. Có thể tiếp tục xem lại đúng thời gian mà đã tạm dừng trước đó. Cho phép bạn tải phim và xem sau khi đang ngoại tuyến. Rất hữu ích nếu như bạn sắp có những chuyến đi dài.

Download Netflix Mod APK free

Với bản Netflix thì kho phim còn đa dạng hơn bản gốc. Không cần trả phí sử dụng hàng tháng, không cần đăng nhập tài khoản. Xem phim chất lượng 4K với phụ đề được hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ. Tốc độ load phim nhanh chóng và cũng không hề có quảng cáo.

3 tùy chọn dịch vụ

Bạn có thể xem phim trực tuyến ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại di động. Tải app Netflix về máy và đăng ký tài khoản là bạn đã sở hữu một kho phim truyện khổng lồ. Nhưng ở ứng dụng gốc là hoàn toàn không miễn phí, với 3 sự lựa chọn dành cho bạn. Cơ bản, Tiêu chuẩn và Premium là 3 gói cước với những tính năng và mức chi phí khác nhau. Bạn sẽ phải bỏ ra 1 khoản tiền nho nhỏ mỗi tháng. Nhưng đổi lại, bạn có cho mình một kho phim di động. Bạn được tự do xem bất kỳ bộ phim nào. Xem bao nhiêu tập hoặc xem bao nhiêu phim tùy thích. Nhưng hãy quên đi, với Netflix Mod mở khóa Premium. Thì tất cả đều là miễn phí, bạn có thể xem tất cả những gì bạn muốn.

Netflix Mod Unlocked Premium

Để trả lời cho câu hỏi: dịch vụ Netflix Mod có giá bao nhiêu? Thì: thấp nhất là gói Cơ bản với $8.99 mỗi tháng. Dành cho 1 người sử dụng, phim chỉ có độ phân giải SD. Gói Tiêu chuẩn với $12.99 mỗi tháng, video có độ phân giải HD, và dành cho 2 người sử dụng. Premium là gói cao cấp nhất với $15.99 mỗi tháng. 4 người có thể xem phim cùng lúc và video có chất lượng lên tới 4K. Mình tin chắc là mọi người sẽ chọn mua gói Premium thôi vì những tính năng ưu việt của nó. Để tiết kiệm nhất thì bạn nên chọn Netflix Premium miễn phí tại đây.

TẢI XUỐNG
5/5 (23 votes)