My Town World Mod 1.0.57 (Đã Mở Khóa Tất Cả)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 11/05/2024
My Town World Mod {{version}} (Đã Mở Khóa Tất Cả)
Tên My Town World
Phiên bản v1.0.57
Kích thước 549M
Tính năng MOD Đã Mở Khóa Tất Cả
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển My Town Games Ltd

TẢI XUỐNG

My Town World là một tựa game giải trí cực kì phú hợp dành cho trẻ nhỏ. Một phần thưởng giải trí dành cho những đứa trẻ sau thời gian học hành chăm chỉ. Chìm đắm vào thế giới hoạt hình với các nhân vật dễ thương. Tại đây người chơi sẽ thư giãn với tất cả các ngành nghề trong thị trấn của mình. Giống với các nghề thực sự ở thế giới ngoài đời. Được mô phỏng lại như một bộ phim hoạt hình với phong cách dễ thương. Bạn sẽ là người đem lại hạnh phúc cho những cư dân ở trong thành phố này. Khi hoàn thành được tất cả các nhiệm vụ được giao để khiến mọi người ở đây sống tốt hơn.

My Town World Mod – Cư Dân Trong Thành Phố Vui Nhộn Của Tôi

My Town World là một tựa game mà bạn sẽ dễ dàng tải được trong cửa hàng game Android và IOS. Một tựa game không quá nặng nề sẽ phù hợp với hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Bạn sẽ chơi game một cách vui vẻ và dễ dàng bị cuốn hút lúc nào đó không hay. Bởi đây là một trò chơi cũng khá mang tính chất gây nghiện. Trong thành phố có rất nhiều các công việc khác nhau. Từ bác sĩ, cửa hàng bánh ngọt, cửa hàng trang điểm, cô giáo dạy học… hay rất nhiều các nghề khác nữa. Công việc của người chơi giờ đây sẽ là làm từng vị trí ngành nghề đối với công dân của mình trong thành phố.

Download My Town World Mod

Chăm Sóc Cư Dân Của Bạn

My Town World là một trò chơi giải trí chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ. Lạc vào thế giới hoạt hình với các cư dân được làm một cách rất dễ thương và đáng yêu. Bạn sẽ vào vai tất cả các ngành nghề mà bạn đi qua để tạo ra niềm vui cho mọi người. Một người dân đang bị đau đớn với những chiếc răng hỏng của mình. Thì bạn sẽ vào vai một bác sĩ nha khoa để khám và nhổ những chiếc răng sâu của cư dân này. Những đứa trẻ mới vào trường cần một người hướng dẫn những việc đầu tiên cần phải làm. Thì bạn sẽ vào vai một cô, thầy giáo hướng dẫn các em và dạy học chúng. Cứ như thế có rất nhiều các ngành nghề khác nhau tại thị trấn này mà bạn sẽ phải vào vai. Bạn sẽ cảm thấy các công việc đều mang những tính chất đặc biệt thú vị khác nhau. Mỗi việc đều mang lại cho bạn một niềm vui mới mẻ khi bắt đầu.

Tai My Town World Mod

Thị Trấn Rộng Lớn

My Town World Mod là một tựa game mô phỏng với hệ thống bản đồ khá rộng lớn. Mô phỏng lại hầu hết tất cả các công việc giống với ngoài đời thực. Luôn luôn đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và đặc biệt khác nhau. Không những rộng lớn mà tại đây bạn sẽ thấy được các mùa trong năm ở trên thị trấn này. Những thay đổi do thời tiết cũng sẽ thay đổi tình trạng cảnh quan mọi nơi trong thành phố. Mùa đông thì sẽ có tuyết rơi trắng xóa phủ kín đường đi. Mùa xuân với rất nhiều các cây cối trong thị trấn đua nhau xanh tốt. Tăng thêm sự chân thực giống với cuộc sống ngoài đời thực hơn.

Game My Town World Mod

Đồ Họa Và Âm Thanh Của Trò Chơi

My Town World là một tựa game sở hữu bộ đồ họa cực kì dễ thương. Bạn sẽ cảm thấy như đang xem một bộ phim hoạt hình khi chơi trò chơi này. Những nhân vật được làm với các đường nét cơ bản. Nhưng vẫn thể hiện được rõ các đặc điểm riêng biệt của mỗi người. Màu sắc tươi tắn được trò chơi lựa chọn chủ đạo tại đây. Mọi thứ đều được làm rất bắt mắt với các màu sắc riêng biệt nổi khối. Hệ thống âm thanh trong trò chơi cũng là thứ sẽ tăng thêm phần thích thú khi chơi. Những âm thanh đặc trưng của mỗi công việc tại đây được mô phỏng lại một cách giống với ngoài đời thực nhất. Bạn sẽ như cảm thấy mình đang làm những công việc này thực thụ. Kết hợp với đồ họa của trò chơi đã tạo ra một tựa game giải trí mà bạn không thể bỏ lỡ.

My Town World Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng thú vị khi tải phiên bản trò chơi My Town World Mod Để có thể trải nghiệm được tất cả mọi thứ trong thị trấn của bạn. Bạn sẽ cần phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao nhất định thì mới có thể mở khóa được. Nhưng tại phiên bản trò chơi này bạn đã có thể thỏa sức đến tất cả mọi nơi tại đây. Bởi chúng đã được mở khóa hết tất cả, việc của bạn giờ đây chỉ là lựa chọn. Không cần phải tốn thời gian để từng bước từng bước làm những nhiệm vụ mà bạn chưa thích thú. Bạn có thể lựa chọn được mọi nơi mình muốn đến mà không có bất kì một cản trở nào.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)