Plants vs Zombies MOD 3.5.2 (Menu, Vô Hạn Tiền, 99999 Sun, Full Cây, Max Level, Mở Khóa)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 19/02/2024
Plants vs Zombies MOD 3.5.2 (Menu, Vô Hạn Tiền, 99999 Sun, Full Cây, Max Level, Mở Khóa)
Tên Plants vs Zombies
Phiên bản số v3.5.2
Dung lượng file 96MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, 99999 Sun, Full Cây, Max Level, Mở Khóa, Bất Tử, Hồi Chiêu
Hỗ trợ Android 4.1+
Thể loại Chiến Thuật
Giá bán Miễn phí tại GenZVNmod
Link cài đặt trên
Google Play
Nhà phát triển ELECTRONIC ARTS

TẢI XUỐNG

Zombie từ lâu đã là một sản phẩm của trí tưởng tượng con người. Là một loài xác sống ăn thịt người đáng sợ trong các bộ phim điện ảnh. Chúng có vẻ ngoài kì dị và luôn gieo rắc nỗi sợ hãi cho một bộ phận người xem. Tuy nhiên khi đến với tựa game kinh điển Plants vs Zombies MOD APK đến từ nhà phát hành ELECTRONIC ARTS. Người chơi sẽ được sử dụng những loại thực vật biến dị có năng lực chiến đấu để tiêu diệt và đẩy lùi binh đoàn zombie. Đây là một game chiến thuật thuộc thể loại Phòng thủ tháp. Bạn sẽ được hóa thân vào một ông chủ của căn nhà. Nhiệm vụ của bạn là bày binh bố trận hợp lí các loại cây. Tiêu diệt và không để bất cứ con zombie nào có thể tiếp cận ngôi nhà của bạn. Hãy tải và trải nghiệm ngay tựa game thú vị này đi nào.

Tải Plants vs Zombies Mod – Hoa quả nổi giận tiêu diệt xác sống

Game Plants vs Zombies lấy bối cảnh một căn nhà nằm gần nghĩa trang rộng lớn. Bên ngoài luôn có những con zombie gớm ghiếc đang muốn quấy nhiễu sự yên bình của căn nhà. Bạn chính là người chủ của căn nhà đó. Trong tay bạn có những hạt giống. Bạn cần trồng những hạt giống trước nhà, nó sẽ lớn lên và trở thành công cụ giúp bạn chống lại đàn zombie đáng sợ kia.

Trò chơi gồm 50 cấp độ từ dễ đến khó. Chế độ phiêu lưu cũng lấy ở nhiều khung cảnh khác nhau: ngày, đêm, sương mù, trên hồ bơi, ở sân thượng và nhiều nơi khác. Các loại cây trồng đa dạng tương ứng với sự đa dạng về sức mạnh của những xác sống kia. Ban đầu, chúng tấn công nhỏ lẻ, những con zombie sẽ đi về hướng nhà của bạn với tốc độ chậm rãi. Thế nhưng khi bạn tiêu diệt xong, chúng sẽ tổng tiến công vào ngôi nhà của. Tốc độ đi của chúng nhanh hơn, số lượng lại rất nhiều. Thử thách lối bày trận của bạn.

Tai Plants vs Zombies Mod

Xây dựng chiến thuật trồng cây

Sức mạnh và số lượng của zombie luôn tăng lên không ngừng. Bởi vậy, người chơi Plants vs Zombies Mod cần phải có chiến thuật trồng cây hợp lí. Ban đầu, bạn nên ưu tiên trồng cây hướng dương. Những mặt trời được hoa hướng dương sinh ra sẽ là một loại tiền để bạn mua các loại cây tấn công khác. Những cây trồng có thể tấn công từ xa cũng nên được ưu tiên trồng ở tất cả các hàng. Không thể thiếu được cây trồng phòng thủ ở hàng ngang gần zombie nhất. Chúng sẽ kéo dài thời gian giúp hàng tấn công tiêu diệt zombie. Tùy vào khả năng chiến lược của người chơi mà sẽ có những chiến thuật hợp lí, đa dạng, phù hợp với nhiều loại địa hình và zombie.

Game Plants vs Zombies Mod

Cây trồng và zombie đa dạng

Trước khi mỗi cấp độ của game Plants vs Zombies bắt đầu. Bạn sẽ được xem trước địa hình, các loại zombie sẽ xuất hiện của ván game đó. Từ đó sẽ lựa chọn được những loại cây trồng phù hợp, tối ưu được sức mạnh của cây. Để đưa ra lựa chọn phù hợp, bạn cần phải tìm hiểu trước những công năng của cây. Đồng thời hiểu rõ lối tấn công của các loại zombie. Nhà phát hành cho bạn một công cụ hữu ích, cung cấp các loại cây lẫn zombie để bạn có thể chọn được cách khắc chế tối ưu nhất. Đó là Sách Almanac. Sách Almanac có 2 chương: cây và zombie. Mục cây sẽ cung cấp thông tin về giá, sát thương, vùng ảnh hưởng, tầm đánh,… Còn mục zombie sẽ cung cấp 2 loại thông tin là tốc độ và độ lì lợm của zombie.

Plants vs Zombies Mod

Tính năng và tiền thưởng

Nếu cây trồng của bạn không đủ khả năng để tiêu diệt hết zombie. Plants vs Zombies Mod cũng cung cấp cho bạn một trợ giúp lúc nguy cấp nhất. Đó chính là chiếc máy cắt cỏ được đặt ngay trước cửa ngôi nhà của bạn. Nó được kích hoạt tự động khi có zombie đến gần. Máy cắt cỏ sẽ chạy theo hàng dọc tiến về phía đàn zombie. Tiêu diệt toàn bộ zombie ở hàng đó khi nó đi qua. Sức hủy diệt quả thực rất lớn. Thế nhưng chỉ có thể sử dụng 1 lần cho mỗi chiếc máy cắt cỏ. Bạn sẽ thua nếu bạn để cho zombie xâm nhập vào ngôi nhà yên bình. Ván game kết thúc khi toàn bộ zombie bị tiêu diệt, bạn sẽ nhận được một số lượng tiền thưởng nhất định. Số tiền thưởng này có thể dùng để mua một số loại vật phẩm hỗ trợ đặc biệt. Bạn cũng có sẵn công cụ như xẻng để đào lên loại cây bạn đã trồng.

download Plants vs Zombies Mod

Những vùng đất mới

Như đã giới thiệu, game Plants vs Zombies có đan xen những khung cảnh mới lạ như ở hồ bơi, trên sân thượng. Kèm theo đó là những con zombie được tiến hóa. Ví dụ như zombie có thể lặn dưới nước, zombie có thể nhảy qua một loại cây để ăn trực tiếp hàng cây tấn công. Giúp bạn không thấy nhàm chán trong suốt quá trình trải nghiệm. Game cung cấp đồ họa sống động đẹp mắt. Những hiệu ứng đặc biệt, sự chuyển động của thây ma và các loại cây đều rất mượt mà.

Kết hợp với chất lượng âm thanh được tái hiện tuyệt vời. Hứa hẹn sẽ là một tựa game thú vị, cuốn hút. Đem lại trải nghiệm giải trí vui vẻ cho người chơi, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi. Plants vs Zombies Mod là phiên bản cải tiến. Tại đây bạn sẽ không lo về việc thiếu mặt trời để mua cây cũng như thời gian hồi của các loại cây. Giúp bạn dễ dàng chiến thắng khi gặp cấp độ khó.

TẢI XUỐNG
5/5 (32 votes)