Tap Tap Run MOD APK 1.16.1 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Kim Cương, EXP, Chạy Nhanh, Max Level)

By genzvnmod Leader - Latest update: 23/11/2023
Tap Tap Run MOD APK 1.16.1 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Kim Cương, EXP, Chạy Nhanh, Max Level)
Name Tap Tap Run
Version 1.16.1
MOD Features Menu, Full Vô Hạn Tiền, Kim Cương, EXP, Chạy Nhanh, Max Level
Size 128MB
Requires Android 4.4
Category Mô Phỏng
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Newry

DOWNLOAD

Tap Tap Run MOD APK là một game mô phỏng bộ môn thể thao điền kinh, thuộc thể loại Endless Runner. Với những đường chạy có độ dài là vô hạn. Nhân vật của bạn sẽ được thách đấu với vạn vật có thể di chuyển trong vũ trụ. Chạy đua với người chơi khác, hoặc chạy đua với xe máy, oto, máy bay. Khi nhân vật của bạn được nâng cấp nhiều hơn, bạn có thể thách đấu với sao chổi, thiên thạch. Bạn đã thấy được sự thú vị mà trò chơi này tạo ra chưa? Còn được gọi với cái tên là game chạy đua phong cách nhàn rỗi là bởi vì cách điều khiển rất đơn giản. Chỉ đơn giản là chạm tay vào màn hình để di chuyển nhân vật. Liên tục táp ngon tay của chúng ta vào màn hình để tăng tốc mà thôi.

Tải Tap Tap Run Mod – Thách thức tốc độ với vạn vật trong vũ trụ

Dù mới được ra mắt hồi đầu năm 2022 bởi nhà phát hành Newry. Game Tap Tap Run đã nhanh chóng được săn đón của hàng triệu game thủ. Bởi cách chơi đơn giản cùng lối chơi thách đấu khá hấp dẫn mà trò chơi này tạo ra được. Thoáng qua thì có thể thấy đơn giản là vậy, nhưng không hề nha. Đối thủ của chúng ta là rất rất nhiều, càng về sau chúng càng có tốc độ khủng khiếp. Bạn sẽ phải nâng cấp cho nhân vật khá nhiều mới có thể chiến thắng. Mình đã xem các youtuber review về Tap Tap Run Mod full tiền vàng, kim cương, đá quý. Mà họ còn phải nâng cấp mỏi tay cho nhân vật của mình. Và đôi khi còn là chưa đủ để có thể chiến thắng đươc các siêu xe, hay thiên thạch ngoài vũ trụ.

Download Tap Tap Run Mod

Đa dạng đối thủ của bạn

Tap Tap Run Mod tạo ra vô cùng nhiều thử thách dành cho người chơi. Chắc chắn rằng bạn sẽ phải khám phá nó trong thời gian dài dài. Mới có thể biết hết được sự thú vị mà trò chơi mang lại. Mình không thể tổng hợp được là có bao nhiêu đối thủ dành cho bạn. Bởi để có thể biết được đối thủ tiếp theo là gì, thì ta phải chiến thắng được thử thách ở hiện tại. Không những thế, game còn chia ra thành 5 nhóm đối thủ cho chúng ta lựa chọn nữa nhé,

Đầu tiên là “Nhân Loại”: đây là nhóm đối thủ cũng là con người như chúng ta. Ví dụ như nhân viên chuyển phát nhanh, người lái xe đạp, hay 1 kẻ trộm … Thứ 2 là một số loài động vật có tốc độ chạy cao như hổ vằn, báo đốm. Thứ 3 là nhóm “Phương tiện giao thông”. Bao gồm có xe máy 1000cc, xe oto thể thao, hay tàu điện KTX… Thứ 4 là thách đấu với các “siêu nhân”, như là Mặt Nạ Xanh, Ssounic, Nio, The Flash, SuperMan… Cuối cùng là nhóm “Vũ Trụ” như sao chổi, các loại thiên thạch …

Tải Tap Tap Run Mod

3 chế độ thách đấu

Tap Tap Run Mod có 3 chế độ chơi chính cho bạn chinh phục các thử thách. Đầu tiên là chế độ “Thách Đấu” với thử thách là 1 quãng đường nhất định. Có độ dài từ 50 mét, 100 mét, 500 mét, cho đến những quãng đường hàng ngàn kilomet. Yêu cầu chúng ta phải chạy về đích trước thời gian quy định. Chế độ này cũng khá hay để chúng ta có thể thử sức. Nhưng sẽ hấp dẫn hơn khi đến với chế độ thứ 2 – “Cuộc Thi Đấu”. Tại đây, chúng ta sẽ không còn là chạy đua với thời gian nữa. Mà là chạy đua với 1 đối thủ mà mình chọn để thách đấu họ. Như đã giới thiệu ở bên trên, đối thủ đó có thể là 1 người đưa thư, 1 siêu nhân Superman, hay 1 thiên thạch.

Cuối cùng là chế độ chạy đua dưới nước. Nó gần giống như chế độ thách đấu đầu tiên nhưng khác là ở môi trường nước. Và bạn cần phải chờ đợi 60 giây mới có thể tiếp tục đến với 1 thử thách khác dưới nước. Chế độ này không mấy hấp dẫn bằng 2 chế độ ban đầu, nhưng bạn vẫn nên thử khám phá 1 lần cho biết.

Game Tap Tap Run Mod

Nâng cấp chi tiết nhân vật

Với số lượng đối thủ là rất nhiều, và chúng có tốc độ rất khủng khiếp. Nên trò chơi game Tap Tap Run sẽ yêu cầu bạn phải nâng cấp cho nhân vật thường xuyên hơn. Để nâng cao thể lực, tốc độ, khả năng tăng tốc bứt phá. Ngoài việc nâng cấp trực tiếp vào các chỉ số này. Bạn cũng có thể gián tiếp nâng cao các yếu tố đó thông quan trang bị. Như các loại tóc sẽ giúp bạn nhận được nhiều vàng và điểm kinh nghiệm hơn. Trang phục giúp gia tăng chỉ số bền bỉ, sự phục hồi thể lực. Các loại giày sẽ giúp bạn có được các chỉ số về tốc độ và vận tốc tốt hơn. Cũng đừng quên bổ xung thêm các phụ kiện khác như kính, hay nước tăng lực. Chúng khá hữu ích trong các cuộc đua nhé

Hack Tap Tap Run Mod

Hãy tham gia trò chơi để trở thành ông vua tốc độ chỉ với đôi chân. Bằng cách phát triển nhân vật của bạn một cách dễ dàng. Đặc biệt, tại đây chúng tôi đã chia sẻ phiên bản Tap Tap Run mod vô hạn tiền, vàng, đá quý. Giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc nâng cấp sức mạnh của bạn. Công nghệ đồ họa 2D kết hợp lối chơi không quá phức tạp nên vẫn đem đến 1 trải nghiệm tuyệt vời. Đừng bỏ qua tựa game này để được tham gia vào những đường đua bất tận. Cùng nhau cố gắng cho mục tiêu là vận động viên điền kinh số 1 của dải ngân hà.

Download Tap Tap Run MOD APK (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Kim Cương, EXP, Chạy Nhanh, Max Level) 2023

5/5 (21 votes)