Worm Hunt MOD 3.9.2 (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Mở Khóa Skins)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 21/04/2024
Worm Hunt MOD {{version}} (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Mở Khóa Skins)
Tên Worm Hunt
Phiên bản v3.9.2
Kích thước 55MB
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Mở Khóa Skins
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Wild Spike

TẢI XUỐNG

Worm Hunt MOD APK đem đến lối chơi vô cùng đa dạng. Với nhiều cập nhật mới nhất hứa hẹn sẽ là trải nghiệm vô cùng thích thú cho người chơi. Đây là một trò chơi hành động theo phong cách rắn săn mồi cổ điển. Chắc hẳn các game thủ không còn quá xa lạ gì. Nhờ sự tiện lợi và tính giải trí cao. Nên ngay từ khi ra mắt đã đực đông đảo người dùng đón nhận. Nội dung xoay quanh việc săn mồi của nhiều chú rắn. Với các quy tắc tương ứng với các yêu cầu khác nhau. Giúp bạn khám phá một cuộc đi săn thú vị nhưng cũng rất căng thẳng. Nhiệm vụ là dẫn dắt bầy rắn đi săn tìm thức ăn để tiến hóa. Đồng thời đánh bại nhiều loài rắn khác để trở thành nhà vô địch. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí và cung cấp nhiều tính năng độc đáo để người chơi có thể khám phá.

Tải Worm Hunt Mod – Trò Chơi Rắn Săn Mồi Để Tranh Giành Thức Ăn

Game Worm Hunt mang đến 2 chế độ kinh điển cho người dùng trải nghiệm. Tham gia vào các cuộc đi săn có giới hạn thời gian trong một không gian hạn chế. Hoặc ở địa hình rộng lớn không giới hạn thời gian. Mỗi chế độ được hệ thống sử dụng với các quy tắc khác nhau. Chỉ định các điều kiện đều được đáp ứng và phải được tuân theo. Đi săn với những con rắn khác ở chế độ ngoại tuyến. Chúng được điều khiển bởi AI thông minh. Nó giúp cải thiện và nâng cao kỹ năng săn bắn của mình. Ngoài ra, chế độ trực tuyến gồm nhiều người chơi. Họ đi săn với những con rắn của mình để cạnh tranh với các đối thủ khác. Tiến hóa bằng cách thu thập thức ăn. Hóa thân thành một con rắn khổng lồ để thống trị toàn bộ khu vực săn bắn ngay thôi nào.

downoad Worm Hunt Mod

Leo TOP 1 bảng xếp hạng thế giới

Điểm nổi bật nhất trong Worm Hunt Mod không chỉ là lối chơi thú vị. Gây ấn tượng mạnh mẽ khắc sâu trong lòng mỗi người chơi. Khi tham gia chế độ xếp hạng người chơi cần phải có kết nối Internet để sử dụng tính năng này. Thông qua hệ thống máy chủ trò chơi để luôn kết nối với mọi người. Tính năng này hiển thị bảng xếp hạng toàn cầu. Bất kỳ người chơi nào trên khắp thế giới đều có thể tìm thấy hồ sơ của những chú rắn mạnh nhất. Hay cụ thể hơn là rắn trong khu vực địa phương hoặc khu vực quanh bạn. Điều này rất có ích giúp người chơi có thể tìm thấy nhiều thứ khác nhau. Dựa vào đó, hãy cố gắng vượt qua thành tích của chúng. Khi đó tên của bạn sẽ được thay thế cao hơn trong bảng xếp hạng. Đặc biệt, trò chơi còn cho phép chia sẻ hồ sơ của mình trực tuyến với bạn bè hoặc những người chơi khác.

tai Worm Hunt Mod

Lối chơi diễn ra

Tựa game rắn săn mồi “Worm Hunt” có thiết kế vô cùng tuyệt vời. Đưa những con rắn tham gia vào một cuộc chiến đầy thử thách. Nhiệm vụ là tìm kiếm và thu thập thức ăn để phát triển. Nó giúp các chú rắn phát triển chiều cao, to và dài hơn. Tuy nhiên, quá trình săn mồi diễn ra trong không gian rộng. Bạn không phải là người chơi duy nhất điều khiển những con rắn. Có rất nhiều loài rắn khác đang chiến đấu để giành lấy con mồi của chúng. Không còn gì ngoài việc tấn công. Nhưng không nên tấn công trực tiếp. Thay vào đó, nó gián tiếp khiến rắn đối phương chạm vào cơ thể bạn. Từ đó, có thể giết chúng để hạ gục đối thủ. Đồng thời, sau khi bị tiêu diệt, con rắn sẽ tạo ra một lượng lớn thức ăn. Lượng thức ăn tương ứng với chiều dài và kích thước cơ thể của nó.

game Worm Hunt Mod

Quá trình đi săn, kỹ năng

Trong hoạt động săn bắt ở phiên bản Worm Hunt Mod, cần dựa vào cơ thể của mình để quấn quanh kẻ địch. Nhưng đặc biệt không được chạm vào cơ thể của những con rắn khác. Vì điều đó khiến rắn bạn sẽ chết. Điều này có nghĩa là nhiệm vụ đã thất bại và sẽ mất nhiều thời gian hơn để chơi lại. Đồng thời, lượng thức ăn dồi dào, không thể cạn kiệt. Nhưng chúng xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau. Cùng với sự cạnh tranh từ những con rắn khác, điều này làm cho nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn. Để giành chiến thắng, hãy phát triển lên kích thước khổng lồ. Nó đòi hỏi kỹ năng quan sát của bạn trong suốt thời gian dài. Cùng với sự linh hoạt trong điều khiển để né tránh đối thủ. Hành động kịp thời để đối phó với các tình huống nguy hiểm.

Worm Hunt Mod

Worm Hunt Mod được đánh giá là tựa game hay nhất năm. Tựa game mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Cùng với sự khác biệt giữa chúng có thể được nhìn thấy trong kiểu dáng và màu sắc của cơ thể. Bao gồm như xanh lá cây, đen, đỏ, tím, hồng, vàng… Mỗi chú rắn có một phong cách hoàn toàn độc đáo. Tạo ra một cuộc đi săn sống động và hào hứng trong suốt trải nghiệm. Không chỉ vậy, trước khi cuộc săn bắt đầu, kích thước của mỗi con rắn đều giống nhau. Điều này có nghĩa là các cuộc cạnh tranh là công bằng. Nhưng theo thời gian và lượng thức ăn thu được, kích thước của nó sẽ thay đổi đáng kể.

TẢI XUỐNG
5/5 (34 votes)