Adorable Home Mod 2.6.3 (Vô Hạn Trái tim, Full Tiền, Mở khóa tất cả)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 13/05/2024
Adorable Home Mod {{version}} (Vô Hạn Trái tim, Full Tiền, Mở khóa tất cả)
Tên Adorable Home
Phiên bản v2.6.3
Kích thước 99MB
Tính năng MOD Vô Hạn Trái tim, Full Tiền, Mở khóa tất cả
Hỗ trợ Adroid 4.4+
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển HyperBeard

TẢI XUỐNG

Adorable Home Mod là một trò chơi thuộc thể loại game mô phỏng. Tựa game được phát triển bởi nhà phát hành HyperBeard. Đúng như những đặc thù của thể loại game mô phỏng. Bạn sẽ được đóng vai một trong đôi vợ chồng trẻ mới dọn đến căn nhà. Cùng với thú cưng của hai người. Nhiệm vụ của bạn đơn giản, chỉ xoay quanh những công việc nhà, chăm sóc bạn đời và những con mèo bạn nuôi. Mỗi khi thực hiện xong nhiệm vụ, bạn sẽ thu thập một số lượng tim. Số tim này sẽ được dùng để trang hoàng cho tổ ấm của bạn. Trò chơi tuy có hệ thống nhiệm vụ đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo và kiên nhẫn từ người chơi. Game cung cấp những món đồ nội thất, đồ trang trí đa dạng. Cho bạn một trải nghiệm “sống thử” chân thực, cảm giác yên bình khi hòa mình vào trò chơi.

Tải Adorable Home Mod – Trải Nghiệm Cuộc Sống Yên Bình

Adorable Home Mod tái hiện một ngôi nhà nhỏ hai người với đầy ắp sự yêu thương. Hai người chuyển đến căn nhà mới với chú mèo nhỏ màu trắng tên Snow của mình. Người bạn đời của bạn sẽ phải đi ra ngoài làm việc như bao người bình thường khác. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc chú mèo, chuẩn bị cơm hộp vào mỗi buổi sáng cho nửa kia. Những nhiệm vụ này đem lại cho bạn trái tim. Trái tim sẽ được sử dụng để mua đồ nội thất cho căn nhà còn hoang sơ của bạn. Hoặc để mua thêm những chú mèo đáng yêu. Bạn sẽ có tất cả 7 không gian trong nhà. Bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, sân vườn, phòng bếp, phòng cho trẻ, phòng tắm, nông trại. Tuy nhiên, khi bắt đầu trò chơi bạn chỉ có 2 không gian, số còn lại bạn phải mở khóa bằng tim.

Khi có trong tay đủ số lượng tim cần thiết, bạn cần mua sắm thêm để trang trí ngôi nhà của mình. Adorable Home Mod có nhiều bộ sưu tập đồ nội thất theo gam màu hoặc chủ đề khác nhau. Tính đa dạng này giúp người chơi bộc lộ khả năng thẩm mĩ riêng biệt độc đáo. Toàn bộ 7 không gian đều do bạn tự do thiết kế.

Khung giờ trong tựa game Adorable Home Mod được mô phỏng theo thời gian thực tế. Thay đổi đêm ngày và cả thời tiết. Buổi tối sẽ là lúc bạn đời của bạn đi làm về. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ trao lại bạn những trái tim. Và tặng bạn những lời cảm ơn ngọt ngào vì bữa sáng. Download Adorable Home Mod

Chăm sóc thú cưng

Chăm sóc thú cưng là một nhiệm vụ chính trong Adorable Home Mod. Những chú mèo nhìn dễ thương kia thực chất không dễ chiều như bạn nghĩ. Để lấy trọn vẹn tình yêu của chúng. Bạn cần phải hoàn thành 3 nhiệm vụ với mỗi con mèo. Bao gồm: vuốt ve, cắt móng và tắm rửa. Mỗi chú mèo vào mỗi thời điểm khác nhau đều không thể vuốt ve giống nhau. Bạn phải chạm vào các bộ phận cơ thể của chúng. Vuốt ve đúng chỗ sẽ nhận được tình yêu, bạn cần nhận 5 tình yêu để hoàn thành việc vuốt ve. Ngược lại, nếu bạn sờ không đúng chỗ, chúng sẽ cáu giận. Bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ nếu để chúng cáu quá 3 lần. Có những chú mèo dễ vuốt, cũng có những lần rất khó khăn.

Sau khi vuốt ve, bạn sẽ đến với nhiệm vụ cắt móng. Việc bạn cần làm là cắt đi bộ vuốt sắc bén của chúng bằng cách lướt ngón tay. Những chú mèo của Adorable Home Mod sẽ không chịu ngoan ngoãn nằm yên cho bạn cắt đâu. Việc chúng ngọ nguậy liên tục phần nào tăng lên độ khó. Bạn cần tránh cắt phải phần thịt của chúng. Ở nhiệm vụ này, bạn được phép làm chúng tức giận tối đa 5 lần, cần 10 tình yêu để vượt qua.

Việc tắm rửa cho chúng có vẻ là nhiệm vụ dễ dàng hơn. Bạn cần nghiêng thiết bị của bạn, điều chỉnh cho nhiệt độ nước không quá nóng cũng không quá lạnh. Như nhiệm vụ vuốt ve, bạn cần 5 tình yêu và không được để mèo con tức giận quá 3 lần. Hoàn thành 3 lần chăm sóc, bạn sẽ nhận được 240 trái tim cho mỗi chú mèo. Đây là nguồn thu nhập chính mà bạn cần tập trung khai thác. Ngoài ra còn có những con vật phụ khác để lấy tim như chó, chim, vịt. Tai Adorable Home Mod

Vun vén và giữ gìn tình yêu

Bạn được thoải mái lựa chọn ngoại hình cho bản thân và người bạn đời. Từ màu da, kiểu tóc và cả giới tính. Đây cũng là điểm được đánh giá cao ở tựa game Adorable Home Mod. Truyền đi thông điệp ý nghĩa về sự bình đẳng trong tình yêu. Tình yêu không có rào cản về màu da, giới tính. Các cặp bạn đời trong trò chơi có thể là Nam – Nữ, Nam – Nam, Nữ – Nữ. Khi bạn không chăm sóc bạn đời trong một khoảng thời gian, người kia sẽ rời đi. Bạn cũng có thể bỏ 1000 tim để chủ động chia tay với bạn đời hiện tại. Hãy quan tâm và chăm sóc đối phương nhiều hơn.Adorable Home Mod

Adorable Home Mod với hình ảnh được chỉn chu trên từng nét vẽ. Âm thanh nhẹ nhàng bình yên. Nhà phát hành cũng tái hiện chân thực tiếng kêu của mèo con, tiếng rì rào của nước. Tải game để nhận được trải nghiệm tuyệt vời về tình yêu tự do và niềm hạnh phúc giản dị.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)