Car Mechanic Simulator 21 Mod APK 2.1.76 (Tiền Không Giới Hạn)

By genzvnmod Leader - Latest update: 20/10/2023
Car Mechanic Simulator 21 Mod APK 2.1.76 (Tiền Không Giới Hạn)
Name Car Mechanic Simulator 21
Version 2.1.76
MOD Features Tiền Không Giới Hạn
Size 186MB
Requires Android 5.0
Category Mô Phỏng
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Digital Melody Games

DOWNLOAD

Car Mechanic Simulator 21 MOD APK là một tựa game mà bạn sẽ nhập vai vào ông chủ của một gare sửa chữa ô tô. Một tựa game liên quan đến những chiếc xe mạnh mẽ nhưng không phải là ở trên đường đua. Tại đây bạn sẽ sửa chữa và bảo dưỡng tất cả mọi thứ trên chiếc xe của khách hàng. Một chiếc xe sẽ cần bảo dưỡng rất nhiều thứ vậy cho nên bạn cũng sẽ cần phải làm rất nhiều các công đoạn khác nhau. Tính thực tiễn của trò chơi rất cao, bạn có thể thấy tất cả mọi công việc đều được mô phỏng giống với ngoài đời thực nhất. Cộng với đó là hệ thống đồ họa được đầu tư kỹ lưỡng, đem lại cho bạn một tựa game mô phỏng chân thực nhất có thể.

Tải Car Mechanic Simulator 21 Mod – Gara Bảo Dưỡng, Sửa Chữa Ô Tô Của Bạn

Car Mechanic Simulator 21 hack là một tựa game được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn sẽ trải nghiệm trò chơi ở góc độ của một nhân viên sửa chữa của một gara ô tô. Làm những công việc để tân trang lại những chiếc xe của khách hàng trở nên như mới. Góc nhìn thứ nhất sẽ tăng cho bạn cảm giác nhập vai vào trò chơi hơn. Làm những công việc như thay dầu, thay lốp, sửa chữa han rỉ… cùng với vô vàn các công việc khác. Để bạn có thể hoàn thành được mục tiêu và lấy được khoản tiền từ khách hàng. Hãy chú ý thật kỹ những chiếc xe cần bảo dưỡng và sửa chữa này. Đừng bỏ qua những lỗi vặt trên xe mà bạn cần phải sửa chữa.

Download Car Mechanic Simulator 21 Mod

Bắt Đầu Sửa Chữa

Game Car Mechanic Simulator 21 là một tựa game rất dễ dàng để bạn có thể tiếp cận một cách miễn phí. Không cần phải bỏ ra bất cứ một khoản tiền nào để có thể bắt đầu trò chơi. Bạn sẽ cần phải nhập tên mà bạn muốn sử dụng làm nick name chính khi mới bắt đầu trò chơi. Trải qua những hướng dẫn sơ bộ thì bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm trò chơi một cách thực tế. Chiếc xe cần bảo dưỡng đầu tiên sẽ khá dễ dàng dành cho bạn. Với các công việc sửa chữa khá dễ dàng để bạn có thể nhìn nhận và sửa chữa một cách ngay lập tức. Trò chơi sẽ cho bạn làm quen dần theo từng cấp độ từ dễ đến khó. Giúp bạn có thể chơi game một cách dễ dàng và dần dần đối mặt với thử thách.

Game Car Mechanic Simulator 21 Mod

Hệ Thống Máy Móc Chuyên Biệt

Car Mechanic Simulator 21 Mod là một tựa game mô phỏng gara ô tô mang tầm cỡ chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay. Vậy nên hệ thống trang thiết bị cũng được đầu tư một cách đầy đủ nhất để bạn sử dụng. Tại đây có rất nhiều các loại máy móc với công dụng khác nhau mà bạn cần phải dần dần tìm hiểu. Sử dụng chúng để thực hiện tốt những hành động sửa chữa ở mỗi công đoạn. Ngoài hệ thống máy móc đặc biệt đa dạng ra, bạn có thể mua thêm rất nhiều các phụ tùng xịn xò trong cửa hàng trò chơi. Để có thể đem lại hiệu suất cao cho chiếc xe mà bạn đang sửa chữa. Cần phải kiếm đủ tiền để sở hữu những trang thiết bị xịn xò này. Chúng luôn mang một cái giá tương ứng với chất lượng đem lại.

Tai Car Mechanic Simulator 21 Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Hack Car Mechanic Simulator 21 là một tựa game mô phỏng sử dụng bộ đồ họa 3D làm giao diện chính. Một tựa game mô phỏng nhưng có sự đầu tư hình ảnh cực kì kỹ lưỡng và chăm chút. Bạn sẽ thấy được sự đặc biệt đó sau khi bắt đầu vào hành trình sửa xe đầu tiên. Đồ họa được làm một cách sắc nét đỉnh cao nhất, chỉn chu từ những chi tiết nhỏ bé nhất trong trò chơi. Phải nói đồ họa của trò chơi sẽ không bao giờ làm bạn thấy thất vọng. Không gian trò chơi được làm theo dạng mở, bạn có thể khám phá ở rất nhiều nơi khác không chỉ trong chiếc gara nhỏ bé. Màu sắc trong trò chơi cũng được làm chuẩn chỉnh nhất với những gam màu mô tả chân thực các vật phẩm xung quanh.

Car Mechanic Simulator 21 Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích của phiên bản trò chơi Car Mechanic Simulator 21 Mod. Với tính năng tiền không giới hạn, bạn có thể thỏa sức làm rất nhiều điều mà mình muốn. Bạn giờ đây có thể mua sắm tất cả những trang thiết bị xịn sò nhất trong cửa hàng trò chơi. Mà không cần phải đắn đo hay lo lắng về khoản tiền mà mình đang sở hữu. Giúp bạn chơi game một cách vui vẻ và dễ dàng hơn rất nhiều. Dành tất cả những gì tốt đẹp và xịn xò nhất cho chiếc xe yêu quý của bạn. Tính năng đặc biệt này chỉ có trên phiên bản Mod của trò chơi, phiên bản thông thường sẽ không thể nào có được. Một tựa game thú vị rất đáng để bạn trải nghiệm.

Download Car Mechanic Simulator 21 MOD APK 2.1.76 (Tiền Không Giới Hạn) 2023

5/5 (3 votes)