Demolition Derby 3 MOD 1.1.137 (Menu, Full Vô hạn tiền, xu, coins, Mở khóa tất cả)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 08/06/2024
Demolition Derby 3 MOD {{version}} (Menu, Full Vô hạn tiền, xu, coins, Mở khóa tất cả)
Tên Demolition Derby 3
Phiên bản v1.1.137
Kích thước 160MB
Tính năng MOD Menu, Full Vô hạn tiền, xu, coins, Mở khóa tất cả
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Beer Money Games!

TẢI XUỐNG

Hiện nay đã không thiếu trò chơi thuộc thể loại đua xe. Nhưng có một game mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Demolition Derby 3. Đây đã là phiên bản thứ ba được tạo ra sau sự thành công của hải bản trước đó. Game được phát hành bởi đội ngũ Beer Money Games! hứa hẹn đem đến cho người chơi những thì giờ thư giãn. Với những trận đua xe rực lửa ở tốc độ cao, được thử sức trên những đường đua nguy hiểm.

Có cơ hội được đọ sức với nhiều đối thủ mang tầm cỡ, cũng như chứng minh khả năng của bản thân. Ngồi lên trên đủ các thể loại xe, vận dụng những kiến thức cơ bản để điều khiển. Vượt qua vô vàn các tay đua khác nhau để có thể bước đến ngôi vị vinh quang. Ghi được các thành tích cao, trở thành ông vua tốc độ.

Tải Demolition Derby 3 Mod – Tham Gia Vào Những Trận Đua Tốc Độ Cao

Nếu là người yêu thích tốc độ thì Demolition Derby 3 sẽ không để bạn thất vọng. Game không thiếu những trận đua tốc độ cao, chỉ xem bạn có dám thử. Nếu sẵn sàng đừng ngần ngại, có cả một đống xe để trải nghiệm. Hãy lựa chọn cho bản thân một chiếc rồi tham gia ngay vào các cuộc đua. Thử thách với những màn thi đấu tốc độ trên các cung đường nguy hiểm. Với rất nhiều đoạn cua để thử sức người chơi có thể nắm bắt, giữ vững được tay lái đến đâu. Thể hiện khả năng của bản thân với những cú drift, vượt qua vô vàn đối thủ đến đến được đích nhanh nhất.

Và có một điểm nổi bật mà gần như không có game nào khác có. Đó là việc va chạm với các đối thủ cạnh tranh. Hoàn toàn người chơi có thể công kích lên các đối thủ để loại bỏ người đó ra khỏi cuộc đua. Đừng ngần ngại để loại bỏ những người cản đường để có thể đến được đích. Hướng tới vị trí quán quân, đứng trên tất cả các tay đua.

Demolition Derby 3 Mod

Xe Đua Đa Dạng

Chắc hẳn thứ không thể thiếu đối với bất kì game đua xe nào, đó là phương tiện. Game Demolition Derby 3 được thiết kế với rất nhiều các xe ôtô khác nhau. Với đầy đủ các loại xe thuộc các thương hiệu nổi tiếng ở trên thế giới. Hơn 100 chiếc xe, đủ các kiểu dáng màu sắc có những con ôtô đã ra đời từ rất lâu. Các xe đua được sưu tập không có giới hạn, nên có chiếc hầm hố chuyên được dùng để đua. Hoặc chỉ đơn giản là ôtô bình thường để đi lại đơn thuần. Tất cả đều có thể sử dụng đem đi thi đấu chỉ cần là lựa chọn mà người chơi mong muốn. Nếu có được lựa chọn phù hợp, chắc chắn sẽ có lợi thế về tốc độ, dễ dàng vượt mặt được các đối thủ để về đích.

Game Demolition Derby 3 Mod

Nâng Cấp Tăng Hiệu Suất

Demolition Derby 3 ngoài việc đa dạng các thể loại xe để lựa chọn. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tính năng để nâng cấp các xe đua của mình. Giúp cho nó tăng được hiệu suất khi đem đi thi đấu, thử thách lái xe với tốc độ cao. Bằng cách thay thế các bộ phận quan trọng để tăng tốc độ di chuyển như động cơ. Giữ ổn định cho chiếc xe bằng việc nâng cấp bánh xe hoặc bộ dẫn chuyển động.

Đảm bảo rằng khi lái qua các cung đường nguy hiểm xe cua, điều khiển xe được dễ dàng hơn. Hay đơn giản là người chơi chỉ muốn thay đổi ngoại hình cho chiếc ôtô yêu thích của mình khác đi. Như thay đổi màu sắc, họa tiết. Lắp thêm các trang bị ở đầu xe dùng để công kích lên các đối thủ. Nhằm loại bỏ tất cả để dễ dàng tiến tới vạnh kết thúc trong thời gian ngắn.

Tai Demolition Derby 3 Mod

Nhiều Đường Đua Để Thử Sức

Phiên bản Demolition Derby 3 có rất nhiều đường đua để người chơi có thể chọn lựa. Thử sức với nhiều con đường nguy hiểm, tăng khả năng nắm bắt địa hình. Nhưng cũng là thử thách của nhà phát hành dành cho người chơi. Vì với mỗi con đường lại có các khúc cua hay đoạn đốc được thiết kế khác, không để cho giống nhau. Nếu không để ý rất có thể sẽ phải trả giá bằng các tai nạn, lao ra khỏi đường đua vụt mất cơ hội chiến thắng. Đồng thời quang cảnh xung quanh, hay thời tiết cũng được thiết kế để có thể thay đổi. Tạo lên cảm giác mới mẻ đội với mỗi trận thi đấu, tăng tính hấp dẫn.

Download Demolition Derby 3 Mod

Game Demolition Derby 3 có tới hơn 100 đủ các loại ôtô khác nhau, hơn hai mươi đường đua để thử sức. Tất nhiên mới đầu khi vào game chỉ có một hoặc hai thứ có sẵn. Nên tất cả những chiếc xe đua hay đường thi đấu còn lại sẽ cần người chơi mất tiền nếu muốn sử dụng. Và chắc chắn rằng chi phí cho việc đó không hề rẻ. Chỉ với một chiếc ôtô sẽ cần phải mất một khoảng thời gian thi đấu liên tục đạt vị trí cao mới có đủ tiền. Để có thể sử hữu tất cả không biết sẽ mất bao nhiêu công sức. Vì vấn đề đó nên phiên bản mod vô hạn tiền được tạo ra. Người chơi có thể mua được mọi thứ ngay khi vào game để có những trải nghiệm tuyệt vời.

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)