Dragon Battle MOD APK 13.77 (Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên)

By NAM OK - Latest update: 01/11/2023
Dragon Battle MOD APK 13.77 (Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên)
Name Dragon Battle
Version 13.77
MOD Features Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên
Size 136MB
Requires Android 4.4
Category Mô Phỏng
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Tap Pocket

DOWNLOAD

Dragon Battle MOD APK là một trong những trò chơi đứng top đầu về chủ đề thế giới loài rồng. Nó đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống và hàng nghìn lượt đánh giá 5 sao. Trò chơi sẽ đưa người chơi vào thế giới của những con rồng. Nơi bạn có thể thu thập, chăm sóc, nhân giống và huấn luyện chúng. Từ những quả trứng bạn sẽ nuôi dạy chúng thành những chiến binh dũng mãnh. Không chỉ về chất hay sức mạnh, rồng của bạn càng lên cấp cao chúng càng đẹp. Chúng cũng sẽ là cách tay đắc lực giúp bạn chiến đấu với quái vật và thu hồi chiến lợi phẩm. Bạn sẽ cần chúng để xây dựng hòn đảo rồng trong mơ của mình. Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu xây dựng đảo rồng của riêng bạn ngay bây giờ.

Tải Dragon Battle Mod – Nuôi dưỡng những con rồng dũng mãnh

Hiện nay có rất nhiều trò chơi về chủ đề rồng trên thị trường game. Nhưng Dragon Battle hack vẫn là hay nhất và có nhiều điểm khác biệt nhất. Nó được thiết kế cẩn thận từ lối chơi đến hệ thống nội dung và đồ họa. Bằng cách này, trò chơi đã giúp cho người chơi được trải nghiệm một cách tốt nhất. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là xây dựng đảo rồng và tham gia vào các cuộc chiến.

Hai nhiệm vụ này bạn phải thực hiện đồng thời để có thể phát triển những chú rồng lên cấp độ cao nhất. Bạn sẽ chiến đấu để kiếm tiền vàng dùng để xây đảo. Ngược lại, bạn sẽ xây dựng những hòn đảo. Phát triển và cải thiện những con rồng để mang những chiến binh tốt nhất ra chiến trường. Đây là những gì bạn phải làm trong trò chơi này.

Dragon Battle Mod

Thu thập tài nguyên và nuôi dưỡng những con rồng

Khi bắt đầu game Dragon Battle, người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo hoang với cuộc sống lâu dài. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những quả trứng rồng đầu tiên. Nhưng trước khi mở khóa những quả trứng rồng, bạn cần xây dựng cho chúng một môi trường sống. Mỗi loại rồng khác nhau sẽ tương thích với các môi trường khác nhau. Ví dụ như rồng lửa sống ở dung nham, rồng đất sống trong rừng, rồng nước sống ở đại dương… Bạn phải hiểu rõ về từng hệ rồng nếu muốn xây dựng một hệ sinh thái rồng độc đáo.

tai Dragon Battle Mod

Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là mở khóa và ấp trứng rồng. Sau một thời gian, những quả trứng rồng nở ra những chú rồng con. Và cứ như vậy, bạn có thể biến những chú rồng con thành rồng trưởng thành và cuối cùng là rồng huyền thoại. Ngoại hình và sức mạnh của chúng sẽ thay đổi trong quá trình trưởng thành. Mỗi con rồng có các chỉ số quan trọng như HP, tấn công, phòng thủ,…

Cấp độ càng cao, các chỉ số này càng cao, đồng nghĩa với việc rồng càng mạnh. Không chỉ sức mạnh mà vẻ ngoài của những chú rồng cũng ngày càng hoàn thiện hơn. Bạn có cơ hội chiêm ngưỡng những chiến binh với thân hình săn chắc và đôi cánh rộng lớn. Chúng sẽ khiến bạn không khỏi choáng ngợp và thích thú mỗi khi ngắm nhìn. Đặc biệt, khi rồng đến tuổi trưởng thành sẽ sẵn sàng ghép thành cặp và sinh nở thế hệ sau.

Tạo ra nhiều loài rồng mới

Ngoài hệ thống rồng có sẵn trong Dragon Battle Mod. Người chơi có thể tự mình tạo ra nhiều loại, nhiều loài rồng mới. Để làm được điều này, bạn phải chọn và nhân giống hai con rồng trưởng thành khác nhau. Bất kỳ loại rồng nào cũng có thể tham gia vào quá trình này. Và con cái của chúng sẽ mang DNA của rồng cha và rồng mẹ. Do đó, Rồng lai có xu hướng mạnh mẽ hơn rồng thông thường.

Đây là cách bạn sở hữu những thế hệ rồng mới ngày càng cao cấp. Tuy nhiên, quá trình phát triển và ấp trứng đòi hỏi rất nhiều tài nguyên. Bạn cần thu thập tiền vàng và thức ăn để đẩy nhanh tiến độ. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi này về thiết bị di động của bạn. Để chiêm ngưỡng những hàng loạt những loài rồng mới lạ.

game Dragon Battle Mod

Những trận đấu rồng căng não

Trong hack Dragon Battle những trận chiến của loài rồng là chuyện không thể tránh khỏi. Người chơi sẽ phải đưa những con rồng của mình lên chiến trường để chiến đấu. Khi dành chiến thắng bạn có thể dành được phần thưởng cũng như tài nguyên nuôi rồng. Hoặc bạn có thể tìm thấy rồng và những quái vật huyền thoại khác. Để tiêu diệt chúng và cho chúng thấy sức mạnh và đẳng cấp của những chiến binh rồng của bạn. Vì vậy, những cuộc chiến này sẽ là một thử thách để thử thách những con rồng của bạn.

download Dragon Battle Mod

Để tham gia trận chiến, bạn phải chọn một số con rồng nhất định để lập thành một đội. Khi bước vào đấu trường, các chiến binh rồng sẽ tự động tấn công mục tiêu. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tận hưởng những bước di chuyển kỹ năng tuyệt vời của chúng. Đừng quên tính đến kinh nghiệm thu được trong mỗi trận chiến. Để cải thiện chiến lực đội hình rồng của bạn.

Download Dragon Battle MOD APK (Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên) 2023

5/5 (3 votes)