Grand War: Rome Strategy Games MOD 854 (Menu, Vô Hạn Tiền, Huy Chương, Full Tài Nguyên)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 31/05/2024
Grand War: Rome Strategy Games MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Huy Chương, Full Tài Nguyên)
Tên Grand War: Rome Strategy Games
Phiên bản v854
Kích thước 331MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Huy Chương, Full Tài Nguyên
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển JOYNOWSTUDIO

TẢI XUỐNG

Grand War: Rome Strategy Games (tên gọi cũ là Rome Empire War) mang tới bối cảnh thế giới trung cổ cách đây hơn 2000 năm. Để tạo nên câu chuyện lịch sử do chính tay bạn viết nên. Đây là nơi thể hiện chiến lược tuyệt vời, phát triển một đội quân hùng mạnh. Từ đó xây dựng một đế chế sẽ thống trị mọi khu vực. Sử dụng các đơn vị độc đáo như bộ binh, lính giáo, voi chiến, máy bắn đá… Kết hợp chúng theo ý tưởng để đánh bại tất cả kẻ thù. Chúng đang xâm lược hoặc chiếm đóng lãnh thổ của người bạn. Quan trọng nhất không phải là một vị tướng mạnh mẽ. Mà là một chiến lược tài ba với trí tuệ khôn ngoan. Kẻ thù luôn vây quanh và có nhiều kế hoạch riêng để tranh giành vị trí. Đừng tuột mất, vì không có vị trí nghĩa là không có quyền lực, không có sức mạnh và tài nguyên. Cần mạnh mẽ, đưa ra quyết định một cách chính xác sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Tải Grand War: Rome Strategy Games Mod – Lối Chơi Chiến Lược Đa Dạng Với Bối Cảnh Trung Cổ

Các cuộc chiến ở thành Rome được tái hiện một lần nữa trong Grand War: Rome Strategy Games. Trò chơi chiến lược ăn khách của nhà xuất bản Joynow Studio. Nên ngay từ khi ra mắt đã được đông đảo người dùng đón nhận. Nó sẽ khiến bạn phải lo lắng với những trận chiến quy mô lớn trên chiến trường thời trung cổ. Đại vị, lãnh thổ cùng tài nguyên là những gì người chơi đang tìm kiếm trong cuộc chiến này. Không có sự khoan nhượng với kẻ thù, chỉ có sức mạnh của mới có thể làm nên tất cả. Nỗ lực từ con số không đến có một lực lượng hùng hùng mạnh nhất. Trở thành chỉ huy của hàng nghìn binh lính và trở thành người đúng đầu của vương quốc trung cổ khổng lồ. Không gì là không thể nếu có chiến lược và lòng dũng cảm. Tổ chức quân đội, nâng cấp đội hình, mở khóa bản đồ để nang rộng chiến tích,…

Download Grand War Rome Strategy Games Mod

Xây dựng quân đội và triển khai chiến lược

Câu chuyện thay đổi khi bạn bắt đầu tiến hành cuộc chiến của mình trong Grand War Mod: Rome Strategy Games Mod. Các vương quốc đang nổi loạn để tranh giành quyền lực thống trị và lãnh thổ. Ngay từ đầu, bạn chỉ có một số lính nghiệp dư và một số tài nguyên như vàng và bạc trong tay. Nhưng đây là cơ sở để xây dựng một đội quân hùng mạnh sau này. Hãy bắt đầu với thứ nhỏ nhất, chiếm đóng các vùng lãnh thổ nhỏ và nuôi dưỡng các lực lượng vũ trang. Tiếp tục tìm kiếm và thu thập tài nguyên, nâng cấp quân đội của bạn, mở khóa các anh hùng và trở nên vĩ đại từng chút một.

Tải Grand War Rome Strategy Games Mod

Grand War: Rome Strategy Games mang tới các đơn vị lính cho người chơi lựa chọn. Bao gồm: bộ binh, thủy quân lục chiến, voi chiến, ballistae, máy bắn đá, thiết giáp hạm… Mỗi đơn vị đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nhưng nếu biết cách lập nhóm, bạn có thể tạo thành một đội hình hoàn hảo để chinh phục bất kỳ chiến trường nào. Cũng đừng bỏ lỡ các anh hùng chiến tranh để chỉ huy quân đội của bạn. Họ có thể là Caesar, Scipio, Hannibal, Pyrrhus… Những vị tướng huyền thoại này sẽ biến bất kỳ chiến trường, thành nơi ghi lại những chiến công vinh quang.

Mở rộng vị thế đến mọi vùng miền

Thế giới trong Grand War: Rome Strategy Games vô cùng rộng lớn. Mang đến nhiều dạng địa hình khác nhau. Có thể là sa mạc, núi, tuyết, đồng bằng… Mỗi địa hình sẽ có những đặc điểm riêng. Đặc biệt, nó đòi hỏi sự linh hoạt trong chiến lược. Người chơi phải sử dụng địa hình để áp dụng các chiến lược khác nhau. Một đội quân hùng mạnh sẽ có lợi thế áp đảo sẽ mang đến địa vị cao hơn cho người chơi. Bên cạnh đó, có thể ghé thăm các chiến trường cổ điển ở Rome. Là nơi ghi dấu những trận chiến huyền thoại. Lần này, có thể biến chúng thành chiến trường với thành tích của riêng bạn. Trên những chiến trường này, có thể mở rộng lãnh thổ của mình. Cũng có thể khám phá nhiều địa điểm khác xung quanh trên bản đồ. Càng đi xa, càng có thể tìm thấy nhiều tài nguyên mới để phát triển sức mạnh của mình.

Game Grand War Rome Strategy Games Mod

Đồ họa 3D cùng âm thanh sống động

Các trận chiến trong Grand War: Rome Strategy Games Mod được đánh giá vô cùng hấp dẫn và thú vị. Được nhà phát hành tựa game thiết kế đồ họa 3D. Hình ảnh thời trung cổ của các binh lính được hiện lên rõ nét. Các hiệu ứng chiến đấu cũng rất sống động. Có thể thấy những đám cháy lớn sau tiếng súng nổ, tiếng kêu vang của đàn voi hoặc âm thanh trận chiến khi hai quân đội va chạm. Tất cả được lột tả một cách chân thật nhất. Khắc họa rõ nét lên ký ước người chơi. Mang tới trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Hack Grand War Rome Strategy Games Mod

Nhìn chung, Grand War Mod: Rome Strategy Games là một trò chơi chiến lược cuốn hút. Người chơi tận hưởng những trận chiến quy mô lớn đáng sợ và vang dội. Có thể là một phần của sự thống trị trong bất kỳ cuộc chiến nào. Xây dựng quân đội của và sử dụng chiến lược để đẩy lùi mọi kế hoạch xâm lược. Hoặc đi xâm lấn các vương quốc khác, để tạo nên một đế chế rộng lớn cho riêng mình. Còn nhiều điều bí ẩn đang chờ đón bạn phía trước. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm ngay thôi nào.

TẢI XUỐNG
5/5 (22 votes)