Tải I The One MOD 3.48.02 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 23/02/2024
I The One MOD 3.48.02 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả)
Tên I The One
Phiên bản v3.48.02
Kích thước 113MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả
Hỗ trợ Android 6.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển CASUAL AZUR GAMES

TẢI XUỐNG

Bạn đang kiếm một trò chơi có tính giải trí cao, vậy thì tải xuống ngay game I The One. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ CASUAL AZUR GAMES. Hứa hẹn đem đến một lối chơi đơn giản vô cùng đặc sắc và thú vị. Game thuộc thể loại hành động chiến đấu tự do. Tha hồ cho người chơi thể hiện bản thân khi được nhập vai trở thành nhân vật. Một chiến binh mạnh mẽ dùng để thi đấu với những đối thủ khác. Tham gia người chơi sẽ không ngừng được đưa vào trong các trận thi đấu. Chiến đấu với nhau nhằm mục đích tìm ra người chiến thắng. Người sống sót được đến giây phút cuối cùng. Trò chơi được xây dựng chiến đấu độc lập, một người cùng lúc sẽ phải đối lập năm người còn lại. Không có bạn bè, đồng đội, tất cả đều như nhau. Hướng đến vị trí quán quân, trở thành đấu sĩ mạnh nhất.

Tải I The One MOD – Thể Hiện Khả Năng Để Giành Được Chiến Thắng Trong Mọi Trận Chiến

Trò chơi hành động gay cấn đã quá quen thuộc đối với nhiều người. Bạn muốn kiếm tìm một game giải trí theo đúng nghĩa. I The One được xây dựng với lối chơi tự do là một lựa chọn tuyệt vời. Game nơi người chơi sẽ có cho mình vô vàn các trận chiến để thử sức. Với mục tiêu giành được quán quân, hướng đến vị trí cao nhất. Tất nhiên điều đó sẽ không hề dễ dàng. Khi đối thủ lên đến năm hoặc sáu con người khác nhau. Cùng được đưa vào trong một sân thi đấu nhất định. Để chiến thắng chỉ có duy nhất một cách. Đó là hạ được toàn bộ các đối thủ khác, tồn tại đi đến cuối cùng. Luật chơi của game gần như không quá gò bó người chơi. Tùy ý đấm, đá miễn sao có thể giết được kẻ địch. Đừng ngần ngại bất kì thử thách nào, hãy cố gắng hết sức không ngừng vượt qua giới hạn của bản thân. Trò chơi yêu cầu rất cao về kỹ năng. Cho lên thành quả hoàn toàn cần dựa vào chính bản thân người chơi tạo nên.

Tai I The One Mod

Điều Khiển Đơn Giản

Hệ thống điều khiển trong I The One lmhmod được tạo dựng vô cùng đơn giản. Bất kì người chơi nào cũng có thể nắm bắt được phương thức hoạt động. Khi chỉ có vài nút bấm vô cùng dễ dàng. Cho dù đối với những người lần đầu tham gia trò chơi. Bên trái được dùng để di chuyển nhân vật, chỉ cần giữ rồi kéo. Với phương hướng tùy ý quyết định, quay được 360 độ. Gần như không có góc chết muốn đi về hướng nào chỉ việc kéo sang chiếu đó. Còn phía bên phải cũng như vậy. Game được thiết kế với duy nhất một chiếc nút có hình nắm đấm. Thể hiện cho đòn đánh, chạm nhẹ sẽ ra chiêu. Còn đấm hay đá sẽ phụ thuộc trên điều kiện ra chiêu và thế đứng. Thử game để thấy được rõ hơn về cách thức hoạt động cũng như có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân.

Game I The One Mod

Thiết Kế Nhân Vật

Ngoại hình nhân vật của I The One Mod rất đơn giản. Mang hình dạng của con người thì không còn gì để bản cãi. Nhưng về chi tiết thì game chưa lột tả được hết, tất cả đều chỉ chung chung. Từ tóc, khuôn mặt cho đến thân hình. Người chơi sẽ thấy được sự đồng nhất trong hình dạng. Nhưng đừng nghĩ rằng đấy là toàn bộ. Trò chơi còn hơn thế rất nhiều khi dùng trang phục nhằm mục đích bù lại phần thiếu sót. Với rất nhiều bộ đồ khác nhau. Không chỉ mỗi quần áo thông thường như vest. Game còn đem đến yếu tố cosplay. Một tình năng vô cùng thú vị. Dựng lại những siêu anh hùng, nhân vật đặc biệt trong các bộ phim nổi tiếng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trở thành những con người mà bản thân đã từng mơ ước.

I The One Mod

Chế Độ Chiến Đấu Trực Tuyến

Đừng nghĩ rằng I The One đơn giản như vẻ bên ngoài. Khi game được thiết kế để có thể chơi được trực tuyến. Trong chế độ Pvp sẽ có rất nhiều đối thủ khác nhau tha hồ cho người chơi thử sức. Không chỉ những người chơi trong nước mà còn có cả nước ngoài. Đủ các thể loại, chiến đấu được trên quy mô toàn cầu. Chỉ cần tải xuống, kết nối mạng là có thể trải nghiệm. Tất nhiên sẽ có một chút phiền phức cùng như gò bó về điều kiện. Khi cần thêm chi phí đăng kí internet cũng như nơi có thể trải nghiệm. Nhưng điều đó đâu bằng niềm vui trong quá trình thi đấu. Gặp được những kẻ địch mạnh mẽ trình độ cũng theo đó được nâng cao, cải thiện không ngừng.

Download I The One Mod

I The One Mod là phiên bản mới được xây dựng dựa trên bản gốc. Tất nhiên những thứ gì liên quan đến tính năng cốt lõi sẽ được giữ lại. Gần như chỉ thêm chứ không bớt, trong đó có mod vô hạn tiền vô cùng tiện ích. Nhằm mục đích tạo dựng lên được một trò chơi tuyệt vời. Nơi người chơi không cần phải vất vả vùi mình vào công việc cũng như nhiệm vụ. Để tìm kiếm phần thưởng giúp ích cho việc phát triển. Không ngừng trở lên mạnh hơn để chinh phục được mọi thử thách. Tham gia, tiền sẽ luôn duy trì ở mức giới hạn. Tha hồ sắm sửa, nâng cấp những vật phẩm tốt nhất.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)