Jackal Retro Mod 2.2.157 (Menu, Sát Thương, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 04/04/2024
Jackal Retro Mod {{version}} (Menu, Sát Thương, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)
Tên Jackal Retro
Phiên bản v2.2.157
Kích thước 190MB
Tính năng MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Arcade
Giá Miễn phí
Nhà phát triển FALCON JSC

TẢI XUỐNG

Jackal Retro với cơ chế gameplay dễ tiếp cận, phù hợp cho sở thích phiêu lưu mạo hiểm? Bạn là một người đam mê các trò chơi bắn súng? Bạn muốn trải nghiệm sự thú vị trên chính chiếc smartphone của mình. Với đồ họa 3D vừa hài hước vừa chân thực, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ nào trong cuộc chiến thú vị này. Chỉ cần một chiếc xe Jeep và hàng loạt các vũ khí hủy diệt. Băng qua hàng phòng ngự dày đặc, bạn sẽ tiến vào doanh trại quân sự của kẻ địch. Vận dụng mọi kỹ năng bạn có để khiến cho quân địch không thể kháng cự và phải đầu hàng. Với những khả năng vượt trội đó, nhiệm vụ sẽ dễ dàng được hoàn thành.

Cảm giác chiến thắng khi tiêu diệt kẻ xấu và giải cứu con tin. Một trong những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của Jackal Retro. Còn bây giờ, chúng ta cùng bắt đầu chiến đấu và giải cứu những người bị bắt giữ khỏi kẻ ác.

Tải Jackal Retro MOD – Hành trình tiêu diệt hàng ngàn kẻ thù và giải cứu con tin

Jackal Retro sẽ cung cấp cho người chơi mọi thông tin cần thiết để bắt đầu cuộc chiến. Khi đã xác định rõ vị trí con tin, bạn sẽ điều khiển chiếc xe jeep bằng cách nhấn giữ vào màn hình. Sau đó di chuyển ngón tay theo các hướng để chiếc xe đi theo hướng bạn muốn. Trò chơi sẽ trang bị cho các game thủ đầy đủ các vũ khí quân sự. Số lượng kẻ địch đông và không nhân nhượng sẽ càng kích thích khả năng chiến đấu của bạn? Hãy di chuyển và vận dụng mọi kỹ năng để tiêu diệt hết mọi kẻ địch. Giải thoát con tin và đưa họ về khu vực an toàn. Tới được điểm cuối cùng và giành chiến thắng. Vì vậy, đừng để cho đối thủ có cơ hội tiêu diệt bạn nhé!

Dowload Jackal Retro MOD

Nâng cấp vũ khí sẵn sàng chiến đấu

Trong game Jackal Retro Mod sẽ có hai loại vũ khí được sử dụng chủ yếu khi chiến đấu. Đó là các loại súng với hỏa lực khác nhau và lựu đạn cầm tay. Chúng ta có thể vừa di chuyển để tránh các đợt tất công của kẻ địch. Vừa sử dụng kỹ năng bắn súng để hạ gục đối thủ. Bạn sẽ được cung cấp bản đồ để có thể dễ dàng tìm vị trí và tấn công kẻ địch. Thử thách sẽ diễn ra theo cấp độ khó dần đều. Đây đúng là game đáng để các bạn thử sức. Sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ đặt ra. Mỗi một nhiệm vụ kết thúc, bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị. Bao gồm: đồng tiền vàng và tiền giấy với số lượng tương ứng.

Phần thưởng nhận được trong Jackal Retro sẽ giúp bạn nâng cấp vũ khí, phục vụ những cuộc tấn công sau này. Vũ khí càng mạnh thì khả năng hủy diệt càng cao và chiến thắng sẽ càng gần. Nâng cấp xe Jeep là một trong những hoạt động rất quan trọng để tăng cường sức mạnh tấn công. Gây sát thương và dễ dàng phá hủy căn cứ quân sự của địch. Thêm nữa là di chuyển khéo léo sẽ giúp bạn né tránh được đòn phản công bất ngờ của kẻ thù. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng vật phẩm cứu thương và hồi lại năng lượng cho xe Jeep khi sắp cạn kiệt. Từ đó sẽ tăng tỉ lệ sống sót cao hơn, tiếp tục cuộc chiến đấu vô cùng khốc liệt

Tải Jackal Retro MOD

Nhiệm vụ chiến đấu đa dạng

Từng màn chơi trong game Jackal Retro sẽ có những nhiệm vụ khác nhau và điểm đặc biệt riêng. Tiêu biểu như giải cứu tù binh trong khu đóng quân của địch, khéo léo đưa họ đến nơi an toàn. Điều khiển chiếc xe jeep bắn hạ hệ thống phòng thủ của địch. Tiếp nhận các kỹ năng hỗ trợ, bắn súng liên tục vào căn cứ của địch để phá hủy một cách nhanh chóng nhất, để giành chiến thắng. Mỗi nhiệm vụ sẽ có một độ khó khác nhau. Có những thời điểm bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong một màn chơi. Sự đa dạng đó chắc chắn sẽ là những thử thách hấp dẫn cho người chơi. Tuy nhiên, khi đối đầu với thử thách khó khăn, chúng ta sẽ đúc kết được nhiều bài học quý giá.

Game Jackal Retro MOD

Bản đồ đa dạng hấp dẫn

Mỗi màn chơi sẽ là những địa điểm quân sự nguy hiểm của kẻ thù mà bạn phải vượt qua. Kẻ thù sẽ xuất hiện bất ngờ với số lượng vô cùng đông đảo, cùng rất nhiều vũ khí hủy diệt. Chúng ta sẽ phải học cách thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Với khả năng chiến đấu mạnh mẽ, cái thiện chắc chắn sẽ chiến thắng cái ác. Xử lý tình huống đầy bất ngờ sẽ dễ dàng giúp bản thân đối đầu và chiến thắng mọi khó khăn.

Hack Jackal Retro MOD

Jackal Retro Mod phù hợp để giải trí trong thời gian ngắn với tốc độ của một màn chơi khá nhanh. Dựa vào những kỹ năng khéo léo và khả năng phản xạ tốt của người chơi để đánh bại kẻ địch. Giải cứu con tin thành công và giành lấy chiến thắng cuối cùng. Và cũng đừng quên nâng cấp vũ khí của bạn để có được sức mạnh, tăng khả năng chiến đấu với trận chiến khốc liệt này. Hãy thử xem bạn sẽ đi được bao xa trong tựa game đơn giản nhưng vô cùng thú vị này nhé. Tải Jackal Retro ngay và thử sức một mình hoặc cùng với bạn bè, trải nghiệm game sôi động và đầy hấp dẫn này nhé !

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)