Solo Survivor IO Game MOD 1.0.34.01.04 (Menu, Sát thương, Bất tử, Vô hạn tiền, Full Đá quý, Mở khóa)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 13/04/2024
Solo Survivor IO Game MOD {{version}} (Menu, Sát thương, Bất tử, Vô hạn tiền, Full Đá quý, Mở khóa)
Tên Solo Survivor IO Game
Phiên bản v1.0.34.01.04
Kích thước 105MB
Tính năng MOD Menu, Sát thương, Bất tử, Vô hạn tiền, Full Đá quý, Mở khóa
Hỗ trợ Android 6.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Legendary Labs

TẢI XUỐNG

Solo Survivor IO Game sẽ biến bạn trở thành một vị anh hùng mạnh mẽ nhất. Với vũ khí tối thượng trong tay, bạn sẽ được phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng. Thế giới ấy là nơi của bóng tối chiếm giữ, nơi có quái vật và ma cà rồng ngự trị. Yêu cầu bạn phải không ngừng nâng cao sức mạnh của mình, nâng cấp vũ khí và kỹ năng chiến đấu. Trước hàng trăm ngàn con quái thú đang bủa vây, bạn sẽ phải sinh tồn cho đến giây phút cuối cùng. Không ngừng lao về phía trước, tiêu diệt tất cả kẻ thù bằng tất cả khả năng mà bạn có. Cố gắng tạo ra những combo có uy lực, với sát thương cao nhất. Bởi đối phương là những kẻ máu lạnh và chúng cũng sẽ không bao giờ chịu thỏa hiệp.

Tải Solo Survivor IO Game Mod – Sinh tồn trong cuộc chiến với quái vật và ma cà rồng

Solo Survivor IO Game mới ra mắt được hơn 1 tháng (18/09/2023) mà đã gây sốt cộng đồng game thủ. Lúc mình viết bài review này là mới phát hành được 18 ngày. Nhưng đã có hơn 100 ngàn anh em săn đón, chứng tỏ sức hấp dẫn rất lớn từ trò chơi. Bạn cũng nên thử trải nghiệm game sinh tồn IO đỉnh cao này đi. Để đến với một vương quốc chưa từng được khám phá, bắt tay vào cuộc hành trình ly kỳ trong thế giới ấy. Đối đầu với những làn sóng quái vật, và những thử thách chưa từng được hé lộ. Thể hiện bản lĩnh của mình trong những thử thách khó khăn nhất. Với đa dạng vũ khí quý hiếm, cùng những chiêu thức độc đáo. Nhưng bạn sẽ luôn cô đơn trong thế giới ấy, và chiến đấu chỉ có một mình mà thôi.

Download Solo Survivor IO Game MOD

Lựa chọn nhân vật của bạn

Trò chơi nào cũng phải có nhân vật chính, Solo Survivor IO Game Mod cũng cho bạn được chọn anh hùng với sức mạnh riêng. Về cơ bản thì sẽ có 4 môn phái cho bạn lựa chọn, với lối chơi và khả năng đốc đáo riêng. Đó là hiệp sĩ cường tráng, pháp sư thần bí, cung thủ bách trúng hoặc ninja bóng đêm. Ví dụ như bạn lựa chọn hệ sức mạnh của hiệp sĩ cao quý. Thì vũ khí mà bạn sử dụng sẽ là các loại đao kiếm, giáo mác, thương, hay chùy gai nhọn. Còn nếu bạn chọn nhân vật pháp sư, với hệ sức mạnh là phép thuật. Thì trên tay bạn sẽ là cây quyền trượng tối thượng, với nguồn sức mạnh thần bí.

Cách thức mà 1 trận đấu sẽ diễn ra

Cuộc chiến sinh tồn trong Solo Survivor IO Game cũng có nhiều giai đoạn khác nhau. Giai đoạn đầu tiên sẽ là những con quái vật bé nhỏ, chúng không quá đáng sợ. Khi bạn càn quét hết đợt này thì đợt khác sẽ ập đến. Chúng là yêu quái kì dị, thây ma vô hồn hay ma cà rồng khát máu. Đàn quái vật đến sau sẽ to lớn dần lên và chúng mạnh mẽ hơn trước đó. Điều đặc biệt là số lượng quái vật ngày càng đông đảo, chúng ráo riết đuổi theo bạn. Đây cũng là một trở ngại khá lớn cho game thủ. Khi mà có số lượng lớn ma cà rồng vây quanh sẽ khiến các bạn hoang mang và hoảng sợ.

Tải Solo Survivor IO Game MOD

Chưa hết, điều mà sẽ khiến bạn mất niềm tin hơn cả đó là sự xuất hiện của chùm cuối. Với sức mạnh vượt trội hơn cả so với đàn quái vật bé nhỏ lúc trước. Mạnh mẽ hơn về kích trước, số lượng máu của nó, tốc độ tấn công và di chuyển. Sức chịu đựng trước các đòn tấn công của bạn là cũng không hề tầm thường. Khả năng tấn công bá đạo và sát thương gây ra là khá lớn. Trong một phạm vi di chuyển có giới hạn, yêu cầu bạn phải cực kì linh hoạt khi đối đầu với boss. Sử dụng toàn bộ kỹ năng một cách khôn ngoan nhất, né tránh tối đa sát thương nhận vào. Và tận dụng tối đa những cơ hội có thể để phản đòn cho đến khi boss kiệt sức. Số lượng máu của boss giảm về 0, có nghĩa là bạn đã chiến thắng màn chơi này.

Nâng cấp vũ khí của bạn

Lựa chọn vũ khí và nâng cấp chúng lên mức tối đa là điều mà chúng ta phải quan tâm. Trong Solo Survivor IO Game, bạn có thể dễ dàng sưu tầm các loại vũ khí khác nhau. Nhưng sau đó, bạn phải dành thời gian để thu thập thêm các vật phẩm trong trận đấu. Để nâng cấp sức mạnh cho trang bị của mình. Cụ thể là chúng ta sẽ phải thu thập đủ số lượng là 3 vũ khí cùng loại, cùng cấp độ. Để tôi luyện lên thành vũ khí cùng loại, nhưng có cấp độ cao hơn. Sát thương gây ra sẽ lớn hơn trước. Điều đó sẽ giúp bạn trở thành một chiến binh mạnh mẽ, quái vật khó có thể ngăn cản bước tiến của bạn.

Game Solo Survivor IO Game MOD

À nhưng khoan đã, nếu bạn tải phiên bản Solo Survivor IO Game Mod tại đây. Thì việc nâng cập lại không quá cấp thiết. Với các tính năng đã được sửa đổi như MOD vô hạn đá quý, thì bạn có thể mua vô số vũ khí cùng loại để mà nâng cấp. Hoặc tính năng MOD tăng sát thương thì bạn cầm vũ khí là level 1 nhưng đam bằng level 10 rồi. Hoặc MOD bất tử là khi dính đòn tấn công của quái vật mà không bị mất máu. Bạn sẽ tự tin hơn mà tung ra những chiêu thức của mình.

Tính năng MOD của Solo Survivor IO Game

Dưới đây là các tính năng thường được phát triển và các game thủ hay yêu cầu. Tuy nhiên là cũng tùy từng phiên bản, có thể sẽ có hết tất cả. Hoặc chỉ có một vài tính năng được tích hợp ở phiên bản đó. Để biết được rằng trong phiên bản mới nhất được MOD những gì. Bạn sẽ phải đọc thêm trong mục “THÔNG TIN MOD” trong trang download nhé.

Hack Solo Survivor IO Game MOD

  • Menu MOD
  • Sát thương cao
  • Chế độ thần thánh (bất tử)
  • Đá quý không giới hạn
  • Tiền không giới hạn

Bạn đã sẵn sàng đương đầu với những khó khăn và thử thách? Để trở thành chiến binh sống sót cuối cùng trong Solo Survivor IO Game Mod chưa? Cầm thanh kiếm trên tay và tạo ra những vòng xoay quanh mình. Tiêu diệt bầy đàn yêu quái và ma cà rồng. Chinh phục hết tất cả và làm chủ thế giới ấy, đưa nó trở nên xinh đẹp như trái đất của chúng ta.

TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)