World War Heroes MOD 1.43.0 (Menu, Hack Radar, Bất tử, Onehit, Vô hạn tiền, vàng, Full đạn)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 15/02/2024
World War Heroes MOD 1.43.0 (Menu, Hack Radar, Bất tử, Onehit, Vô hạn tiền, vàng, Full đạn)
Tên World War Heroes
Phiên bản v1.43.0
Kích thước 2GB
Tính năng MOD Menu, Hack Radar, Bất tử, Onehit, Vô hạn tiền, vàng, Full đạn
Hỗ trợ Android 5.0+
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển MADFINGER Games

TẢI XUỐNG

Các tựa game hành động chưa bao giờ là hết hot, bởi sự cuốn hút cũng như khốc liệt của nó. World War Heroes là một trò chơi hành động của nhà phát hành MADFINGER. Với lối chơi vô cùng thú vị, đem tới cho người chơi cảm giác khác lạ hơn các tựa game cùng loại. Đây là cuộc cách mạng hóa thị trường game trên toàn thế giới. Tựa game cho phép bạn vào vai một thuyền trưởng để ra lệnh cho quân đội của mình chiến đấu. Tiêu diệt kẻ thù thật nhiều từ đó nhận về phần thưởng giá trị. Cùng với đó đội chiến thắng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Game là cuộc chiến giữa hai phe đối nghịch nhau. Tranh giành lãnh thổ của hai phe dẫn đến cuộc chiến của các anh hùng.

Tải World War Heroes Mod – Nhập Vai Một Người Lính Tham Gia Chiến Đấu Để Bảo Vệ Lãnh Thổ

Những anh hùng trong World War Heroes đưa bạn vào một chiến trường đầy kịch tính và khốc liệt. Ranh giới giữa sự sống và cái chết rất eo hẹp buộc người chơi phải đưa ra lựa chọn. Hãy là người hùng trong lòng mọi người khi trận đấu kết thúc và giành chiến thắng. Hoặc trở thành tội phạm ăn sâu vào lòng mọi người. Ranh giới này rất ngắn tùy theo suy nghĩ của từng người. Chính sự khốc liệt và kịch tính, người chơi không được hành động cẩu thả trong mọi tình huống. Cảnh giác cao độ, chỉ cần bỏ lỡ 1 giây, liền có thể rời khỏi chiến trường. Rủ thêm người thân cùng chơi vì game có chế độ tổ đội. Thành lập một đội để chiến đấu và giành lại vinh quang.

World War Heroes Mod

Chế độ phong phú

World War Heroes Mod mang tới 6 chế độ giải trí cho người chơi thoải mái trải nghiệm. Ngoài ra còn có 7 bản đồ chiến đấu độc đáo.

  • Ở chế độ 1: Đây là chế độ đấu đội giúp người chơi tự tin tham hơn vì có cả đồng đội. Chế độ cũng cho phép người chơi mời thêm bạn bè cùng chiến đấu.
  • Chế độ 2: Là chế độ sinh sinh tồn: tại đây chỉ có một mạng sống, cần phải cẩn thận để bảo toàn mạng sống của mình. Hãy cố gắng hết sức để trở thành người đứng cuối cùng sống sót.
  • Chế độ 3: Cũng là chế độ đặt bom như các trò chơi khác, người chơi có thể lựa chọn đóng vai người đặt bom hoặc người phá bom. Mỗi lần tham gia đều mang lại cho chúng ta cảm giác thú vị khi đặt hoặc khi gỡ bom.

tai World War Heroes Mod

Còn ở Chế độ 4 của World War Heroes Đây là chế độ tùy chỉnh mà người chơi tự đặt cho mình theo một phong cách đặc biệt. Như là tạo một phòng và mời bạn bè để tham gia chiến đấu. Dành cho những người chơi muốn khác biệt. Cuối cùng là chế độ 5: Đây là chế độ phòng thủ cho phép bạn tập trung vào việc bảo vệ vị trí dẫn đầu của mình. Cũng cần phải thật thông minh và chiến lược đầy đủ để điều khiển binh lính của mình tham chiến đấu.

Vũ khí cao cấp

Hệ thống vũ khí trong game World War Heroes đều được cập nhật ở mức tiên tiến nhất. Bạn có thể nâng cấp chúng lên cao hơn nữa. Là một người mới tham gia trò chơi, người chơi được cung cấp các loại vũ khí bình thường như M4A1, súng lục và nhiều loại vũ khí khác. Nếu bạn muốn có một khẩu súng mạnh và nhiều đạn. Cần tham gia các trận đấu để lấy rương và tiền vàng. Từ đó nâng cấp vũ khí lên cấp cao nhất, mạnh nhất để tiêu diệt kẻ thù. Các loại vũ khí trong kho như M4A1, Ak47, AN 94, Thomson, MG24, MP5, súng bắn tỉa M700, AWM 46, Barret M82A1,… Đến từ Mỹ, Anh, Đức và Liên Xô. Các mô hình vũ khí trên đây được cập nhật và cải tiến liên tục. Phục vụ người chơi mang lại nhiều điều thú vị.

game World War Heroes Mod

Hệ thống nhiệm vụ

Trong World War Heroes Mod, hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng. Luôn cho người chơi cảm giác quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ. Từ đó có thể nhận được các vật phẩm như vàng, kinh nghiệm và vũ khí. Chúng đều là những món đồ quan trọng trong việc tiêu diệt kẻ thù. Hoặc có thể dùng để nâng cấp vũ khí và mua thêm trang bị. Hoàn thành một số yêu cầu chiến đấu mỗi ngày sẽ nhận được các phần thưởng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hãy luyện tập để nâng cao kỹ năng. Các trận chiến nổ ra ở khắp mọi nơi và không thể đoán trước. Vì vậy bạn phải có những kỹ năng tuyệt vời. Hãy là người chơi thông minh và chọn đúng phe để giành chiến thắng. Trải nghiệm trò chơi để tìm hiểu thêm nhiều điều mới lạ hơn nữa.

download World War Heroes Mod

Là một game hành động với các tình tiết chiến đấu cực nhanh trong thời gian ngắn. World War Heroes đã được trang bị đồ họa 3D mang đến chất lượng đồ họa cao. Tạo tia lửa từ súng, hình ảnh quả bom phát nổ. Nó thực sự là một điều tuyệt vời mà tựa game có thể mang lại. Từ đó, game thủ những giây phút giải trí độc đáo và lôi cuốn nhất. Với tiện ích hỗ trợ tối đa, bảo mật tuyệt đối thông tin người chơi. Hãy trải nghiệm game để thấy sự thành công trong nó.

Tính nắng HOT của World War Heroes: WW2 FPS

  • Vận hành xe tăng của riêng bạn.
  • 7 khu vực chiến đấu huyền thoại trong Thế chiến II.
  • 4 loại thiết bị chiến đấu của Mỹ, Liên Xô, Nhật Bản và Đức.
  • 57 loại vũ khí độc đáo: súng lục, súng trường, súng máy, súng ngắn và hơn thế nữa.
  • 6 chế độ chơi và Trò chơi tùy chỉnh, nơi bạn đưa ra các quy tắc của riêng mình.

TẢI XUỐNG
5/5 (13 votes)