Ant Legion MOD APK 7.1.111 (Vô hạn tiền, Mở khóa)

By HAI NAM - Latest update: 16/09/2023
Ant Legion MOD APK 7.1.111 (Vô hạn tiền, Mở khóa)
Name Ant Legion
Version 7.1.111
MOD Features Vô hạn tiền, Mở khóa
Size 230MB
Requires Android 4.4+
Category Chiến Thuật
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher 37GAMES

DOWNLOAD

Bạn đã bao giờ tò mò về cuộc sống của những loài kiến bé nhỏ chưa? Ant Legion MOD APK mang đến một thế giới vô cùng chi tiết về loài vật bé nhỏ. Tại đây, người chơi được khám phá rất nhiều điều mới lạ xoay quanh loài kiến chăm chỉ. Kiến luôn là một giống loài được nhiều nhà khoa học quan tâm. Vì chúng thể hiện tính bầy đàn vô cùng mạnh, tính kỷ luật cao hầu như hơn tất cả mọi loài sinh vật khác.

Một khía cạnh thú vị của kiến chính là khả năng chiến đấu và tự dựng xây. Tự khoanh vùng nên các lãnh thổ riêng cho riêng mình. Cũng giống như vậy, bạn được hóa thân vào một người chú kiến chăm chỉ. Để hoàn thành các nhiệm vụ do hệ thống đề ra. Chống lại kẻ thù xâm lược, mở rộng giống loài, tổ chức lực lượng và bành trướng ra các khu đất khác. Quá trình lớn mạnh và phát triển này thật sự không hề đơn giản. Nên rất cần sự sáng tạo và đầu tư thời gian của người chơi.

Tải Ant Legion Mod – Khám Phá Và Xây Dựng Thế Giới Loài Kiến Của Riêng Mình

Những nơi sự sống phát sinh đều có sự tranh giành về lãnh thổ và vật phẩm. Thế giới trong Ant Legion hack cũng không ngoại lệ. Mô tả thực tế đời sống thực của loài kiến bé nhỏ. Toàn bộ các thông tin, cách thức và tạo hình của các loài kiến đều lấy ý tưởng ngoài đời thực. Tại đây, người chơi sẽ đóng vai trò quan trọng trong bầy đàn. Với sự chăm chỉ và cần cù, từ ngày này qua ngày khác. Đàn kiến với số lượng ít ỏi sẽ phát triển trở thành một tổ kiến đông đảo nhất thế giới.

Với lối chơi chiến lược đơn giản áp sát theo đời thực loài vật. Mọi thứ mà bạn trải nghiệm đều gắn liền với một giai đoạn phát triển của tổ khiến. Từ lúc con chúa sinh ra đến lúc có một số lượng thợ nhất định và cuối cùng là có một đoàn quân đông đảo. Vì vậy, đây được coi là nơi để người chơi tìm hiểu và khám phá thêm về loài kiến nhỏ bé.

Ant Legion Mod

Xây dựng đế chế cho riêng mình

Loài kiến ​​được biết đến với tính kỷ luật, sống bầy đàn. Chúng phân công lao động khoa học và cách chúng bảo vệ lãnh thổ của mình. Để chứng kiến ​​quá trình này, game Ant Legion: For The Swarm mang đến cho bạn cơ hội xây dựng đế chế kiến ​​của riêng mình. Bắt đầu với một đàn kiến ​​nhỏ, điều động để tìm khu vực phù vực phù hợp và bắt đầu xây dựng tổ. Đây sẽ là trung tâm não bộ sau này sẽ kiểm soát các khu vực khác xung quanh.

tai Ant Legion Mod

Khi phát triển mạnh mẽ tổ chính trong Ant Legion Mod. Sẽ bắt đầu khám phá và thiết lập nên lãnh thổ của riêng mình. Từ các vùng đất hoang, hãy ra lệnh cho các con thợ mở rộng tổ ra xung quanh. Có thể nói loài kiến ​​là những kiến ​​trúc sư hoàn hảo nhất thế giới. Khi xây dựng và phát triển đế chế của riêng mình. Từ đó, sẽ hiểu cách chúng tiết ra chất lỏng để gọi thêm đồng đội. Tự phân chia lãnh thổ và đào sâu hàng ngày để xây tổ. Địa hình cũng được kết nối chặt chẽ bởi một mạng lưới đường hầm phức tạp.

Chiến đấu tìm kiếm tài nguyên

Để tồn tại và giữ cho vương quốc kiến trong hack Ant Legion ​​luôn thịnh vượng. Cần phải đảm bảo nguồn cung cấp cho toàn bộ đàn kiến. Ra lệnh và tổ chức lực lượng đi lấy nước, tìm kiếm lương thực, thực phẩm. Hãy đưa ra những mệnh lệnh đầu tiên. Với số lượng cần thiết theo khối lượng và quy mô của tài nguyên. Sau đó đàn kiến ​​​​trong tổ sẽ tự động tuân theo tìm kiếm tài nguyên theo yêu cầu. Một điểm cần chú ý, nếu là bình thường, thu thập tài nguyên sẽ cực kỳ tiện dụng.

game Ant Legion Mod

Kẻ thù nguy hiểm

Trong game Ant Legion: For The Swarm có rất nhiều mối nguy hiểm. Các kẻ thù sẽ luôn có ý định xâm nhập để cướp lấy thức ăn. Hay các yếu tố thời tiết xấu đang làm xáo trộn thế giới bên ngoài. Bài học rút ra là không nên bắt hết đàn kiến ​​đang có trong tổ. Vì có thức ăn được tìm thấy trong tổ nên người ta phải luôn giữ một số lượng kiến ​​vũ trang nhất định để bảo vệ tổ. Nếu kẻ thù quá mạnh, bạn cũng có thể hợp tác với chú kiến ​​thân thiện khác. Tất cả đều có mục tiêu sống sót bằng cách hợp tác với nhau. Đó cũng là một nguyên tắc xã hội hóa đáng kính trong thế giới loài kiến. Đôi khi con người phải mất nhiều thời gian mới học được.

download Ant Legion Mod

Nhìn chung, sức nóng của Ant Legion Mod là không thể phủ nhận. Nó mang đến một thiết kế đồ họa vô cùng giản dị nhưng không kém phần sắc nét. Khắc họa tỉ mỉ hình ảnh các chú kiến cần cù, chịu khó. Cùng với đó, khung cảnh xung quanh dưới lòng đất cũng được thể hiện vô cùng chân thực. Tạo nên cảm giác như được hóa thân thành một chú kiến thực thụ. Người chơi cũng có thể trải nghiệm cảm giác chiến đấu với những con kiến hoặc kẻ thù nguy hiểm. Bảo vệ tổ chính là bảo gia đình kiến của mình.

Download Ant Legion MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa) 2023

5/5 (3 votes)