Boom Beach Mod 51.115 (Vô Hạn Tiền/Kim Cương)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 27/03/2024
Boom Beach Mod {{version}} (Vô Hạn Tiền/Kim Cương)
Tên Boom Beach
Phiên bản v51.115
Kích thước 129MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Supercell

TẢI XUỐNG

Bạn đã quá chán với các tựa game sinh tồn trên đảo. Muốn trải nghiệm một thể loại phong phú. Thì Boom Beach Mod sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí. Là tựa game chiến lược hấp dẫn vô cùng mới mẻ. Tham gia, vươn lên làm chỉ huy của lực lượng quân đội trên biển. Nhiệm vụ là xây dựng căn cứ và lực lượng hùng mạnh. Để chống lại những quân thù khác và chiếm đóng các hòn đảo. Game nhiều chế độ chơi để có thể thoả mãn khám phá. Nhưng dù ở chế độ nào, cũng luôn có rất nhiều kẻ thù mạnh mẽ để đối đầu. Cùng hệ thống phần thưởng quý giá để tận hưởng. Hãy phối hợp công việc, các đơn vị, anh hùng và vũ khí tối tân để tạo ra đội quân mạnh mẽ. Chính chiến thuật và sự thông minh của bạn mới làm chủ hầu hết cuộc chiến.

Tải Boom Beach Mod – Lối Chơi Chiến Lược Quân Sự Đầy Kịch Tính

Trò chơi này từng gây sốt trên thị trường, bởi lối chơi chiến lược gây nghiện. Ngay từ khi ra mắt Boom Beach Mod đã được đông đảo người dùng trên toàn thế giới đón nhận. Nó cũng giống như nhiều trò chơi cùng loại khác. Nhưng mang trong mình điểm mới lạ. Cùng cộng kiểu đồ họa vui nhộn. Chính điều này làm nên sức hấp dẫn đặc biệt của trò chơi. Bước vào trải nghiệm ở đây, bạn sẽ làm việc như một tướng quân. Chỉ huy quân đội để tấn công và phòng thủ sau những đợt tấn công của địch.

nhà Boom Beach Mod

Tham gia vào Boom Beach Mod bạn cần là đề ra chiến lược để xây dựng. Phát triển lớn mạnh hòn đảo. Sẽ được chỉ dẫn bởi một chuyên gia nhưng tất nhiên, phải quyết định theo chiến lược của mình. Nhiệm vụ là thám thính các hòn đảo khác. Lên kế hoạch và đánh chiếm chúng bằng những chiến dịch nhanh chóng và dứt khoác.

Khám phá nhiều chế độ độc đáo

Boom Beach Mod sở hữu nhiều chế độ khác nhau. Cho phép chơi một mình hoặc cạnh tranh với nhiều người trực tuyến. Cụ thể, có hai chế độ điển hình, gồm Câu chuyện và Đấu trường PvP. Ở chế độ đầu tiên, sẽ tham gia vào hành trình chiến tranh trên bãi biển theo cốt truyện cụ thể. Kẻ thù của là bọn hắc vệ xấu xa đã đánh chiếm hòn đảo. Biến cư dân thành nô lệ. Đến đây với sứ mệnh khôi phục hòa bình cho vùng đảo này. Bằng bí quyết đánh đuổi bọn hắc vệ. Những trận chiến sẽ diễn ra theo giai đoạn, từ dễ đến khó. Sẽ hành trình dài hơi, từ khi chẳng gì trong tay đến khi cả một đế chế lớn và lực lượng hùng mạnh.trò chơi Boom Beach Mod

Trong khi đó, ở chế độ PvP của Boom Beach Mod sẽ cạnh tranh với rất nhiều người chơi khác trên chiến hạm. Việc của bạn là thiết lập hàng phòng vệ từ các doanh nghiệp tháp, đơn vị, anh hùng, vũ khí... Để chống lại các đối thủ cạnh tranh. Cũng có thể làm việc cùng đồng minh để vượt qua những thử thách khó. Đặc biệt, game sẽ mang tới sự kiện về thời gian hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Để thoải mái khám phá. Các sự kiện thực sự là nơi để rèn luyện chiến lược trong cuộc đối đầu vô cùng căng thẳng. Với chiến thắng, bạn có thể thăng hạng trên bảng thành tích và nhận giải thưởng khủng.

Nâng cấp đơn vị, vũ khí và anh hùng

Khi tham gia Boom Beach Mod. Muốn giành thắng lợi thì điều đầu tiên là cần một lực lượng hùng mạnh. Lực lượng sẽ bao gồm các đơn vị cùng phối hợp như là binh lính đến vũ khí, tháp pháo, phương tiện và anh hùng. Đối với binh lính có thể chiêu mô những binh lính có sức khoẻ và kỹ năng tốt. Ưu tiên về xây dựng và khai thác tài nguyên để củng cố quân sự. Bên cạnh đó có hàng tá các loại vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn. Như súng bắn tỉa, súng cối, đại bác, lựu đạn, tên lửa, pháo… Trong khi đó, cũng có thể tìm thấy hàng tá phương tiện chiến đấu điển hình như xe tăng, tàu chiến, máy bay… Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc chiến.tải xuống Boom Beach Mod

Thiết kế chi tiết, môi trường tuyệt đẹp

Với thiết kế ấn tượng, cùng phong cách đồ hoạ 3D. Tạo nên sức ấp dẫn thực sự của Boom Beach Mod. Mô tả rõ nét hình ảnh trên không gian trải nghiệm của người dùng. Từ bản đồ đến các đơn vị và các dòng di chuyển của nhóm quân. Mọi thứ tuy nhỏ nhưng chi tiết và nhiều màu sắc. Làm nổi bật lên thế giới và những cuộc chiến hải quân náo nhiệt. Cùng với đó, các hiệu ứng chiến đấu cũng sôi động không kém.Boom Beach Mod

Boom Beach Mod là nơi có thể tha hồ thể hiện chiến lược của mình để đánh chiếm các hòn đảo và trở thành người thống trị. Đi cùng với tính năng Mod. Cho phép người chơi có thể thoải mái mua sắm những vũ khí và phương tiên để phục vụ cho chiến đấu. Không còn phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc. Giờ đây bạn có thể mở khoá những doanh trại. Nâng cấp sức mạnh cho đội quân của bạn, giúp chúng chiếm giữ được thật nhiều hòn đảo giàu có. Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm cùng chúng tôi thôi nào.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)