Tải Highway Drifter MOD 4.2.49 (Full Vô hạn tiền, Mở khóa) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 25/02/2024
Highway Drifter MOD 4.2.49 (Full Vô hạn tiền, Mở khóa)
Tên Highway Drifter
Phiên bản v4.2.49
Kích thước 412MB
Tính năng MOD Full Vô hạn tiền, Mở khóa
Hỗ trợ Android 8.0
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Mad Hook

TẢI XUỐNG

Highway Drifter được phát triển với nội dung theo chủ đề đua xe. Tuy nhiên, lối chơi diễn ra theo phong cách cạnh tranh thông thường. Tại đây các cuộc đua được tái hiện dưới hình thức drift. Kiểm tra kỹ năng lái xe drift tốc độ cao của bạn. Rẽ ngoặt hoặc trôi dạt trên đường cao tốc. Nhiều hoạt động và thử thách đang chờ đợi bạn. Đặc biệt theo nhà xuất bản. Họ cố gắng mô phỏng các cuộc đua trong điều kiện môi trường thực tế nhất có thể. Trải nghiệm mà mọi người có thể tận hưởng trong cuộc đua. Bạn cũng sẽ khám phá nhiều tính năng thú vị và sống động. Tận hưởng chuyển động chậm khi chiếc xe đua thực hiện những pha hành động tuyệt vời. Cũng như khả năng thay đổi quan điểm theo nhiều cách khác nhau.

Tải Highway Drifter Mod – Lái Xe Trôi Dạt Trên Những Con Đường Để Thể Hiện Kỹ Năng

Tận hưởng cảm giác trôi dạt trên những con đường mod drifter trên đường cao tốc. Thông qua các cuộc đua với lối chơi mở rộng. Khám phá đường phố trong môi trường thực tế mô phỏng. Nó diễn ra trong khu vực. Có rất nhiều hoạt động trong khu vực thành phố. Xung quanh là các công trường xây dựng, ví dụ như các tòa nhà cao tầng. Cùng một địa hình khó khăn, đổi hướng. Hoặc kiểm tra kỹ năng của bạn trên những con đường thẳng và quãng đường dài. Tự do trôi dạt nhưng bạn vẫn phải quan tâm đến an toàn giao thông. Không có tai nạn, bởi vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến kết quả. Ngay cả chiếc xe cũng sẽ bị phá hủy nếu bạn va chạm mạnh. Điều này sẽ không thể hiện kỹ năng của bạn với tư cách là một tay đua drift chuyên nghiệp. Bạn cũng không có cách nào để nhận được những phần thưởng có giá trị. Chế độ lái xe trên đường cao tốc.

Highway Drifter Mod

Chế độ chơi đơn

Highway Drifter hack có 2 chế độ chơi chính. Bao gồm cả chế độ chơi đơn và chế độ nhiều người chơi. Do đó, bạn chơi qua chế độ một người chơi miễn phí. Bạn sẽ trở thành một tay đua lái chiếc xe của chính mình. Chỉ cần chinh phục đường phố với kỹ năng drift. Mặc dù có thể tăng tốc độ tối đa để tiến bộ. Hoặc kết hợp nitro để tối đa hóa công suất của xe. Nhưng nó chỉ có thể được sử dụng trong một thời gian ngắn. Sau đó, bạn phải đợi cho đến khi bạn có thể sử dụng nó vào lần tiếp theo. Tuy nhiên, điểm thành công chỉ được tính dựa trên quãng đường lái xe drift. Cuộc đua dường như diễn ra vô tận. Nó chỉ kết thúc khi chiếc xe của anh ta vô tình bị phá hủy. Sau đó, tùy thuộc vào màn trình diễn thu được trong chuyến đi. Từ đó bạn sẽ nhận được tiền thưởng phù hợp.

tai Highway Drifter Mod

Chế độ cạnh tranh trực tuyến

Hãy sẵn sàng đua trong chế độ nhiều người chơi của game Highway Drifter. Mở ra những cuộc thi trực tuyến ngoạn mục. Cuộc đua bao gồm các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới. Chế độ này yêu cầu kết nối mạng tùy thuộc vào bố cục hệ thống máy chủ. .Bạn và những người chơi tham gia cuộc đua với đội hình ngẫu nhiên. Sau đó cùng nhau đua về đích. Cố gắng tìm người chiến thắng với vị trí đầu tiên. Quá trình thi đấu có thể được tăng tốc với Nitro. Nhưng sau khi trôi dạt, trò chơi được xây dựng. Thành tích được tính dựa trên quãng đường đã đi. Do đó, ngoài tốc độ, mục tiêu cũng phải đạt được nhanh chóng. Nó cũng đòi hỏi khả năng điều khiển linh hoạt để trôi ổn định. Nó giúp bạn giành chiến thắng một cách thuyết phục trước những ván bài. một chủng tộc khác.

Hệ thống xe đua đa dạng

Nhiều phương tiện khác nhau được chế tạo bởi Highway Drifter Mod. Chúng là những chiếc xe có thiết kế tuyệt vời. Được chia thành các phân khúc khác nhau. Ví dụ: xe sedan thông thường, siêu xe nhanh, xe hơi, xe thể thao và SUV cỡ lớn. Mỗi loại đều được thiết kế cẩn thận với mô tả chi tiết. Có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, hiệu suất của mỗi mô hình là khác nhau. Theo các thông số kỹ thuật. Bao gồm tốc độ, gia tốc, phanh, hệ thống lái. Anh ấy cũng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình. Bạn không thể sử dụng nó miễn phí như bạn muốn. Thay vào đó, bạn phải đánh đổi để lái chiếc xe của chính mình. Bằng cách sử dụng tiền thưởng tích lũy, bạn chọn trong cửa hàng để mua.

game Highway Drifter Mod

Thực hiện các hoạt động drift khi lái xe trong Highway Drifter Mod. Nó sử dụng hệ thống AI thông minh để tính điểm chính xác khi bạn drift. Với sự kết hợp của máy quay chuyển động chậm, bạn có thể tạo lại các cảnh diễn ra trong các tình huống khác nhau. Ví dụ như khi vượt xe đua khác ở cự ly gần. Hoặc trong việc gây ra tai nạn nghiêm trọng. Đồng thời, bạn có thể trò chuyện trực tuyến trong khi chơi game. Nói chuyện với người khác về các hoạt động. Bên cạnh cảm giác hồi hộp của đồ họa 3D chất lượng cao, môi trường chân thực được tái tạo để mang lại cảm giác như một cuộc đua thực sự.

Ở phiên bản này MOD gì

  • MOD full vô hạn tiền
  • MOD mở khóa tất cả xe

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)