Idle Theme Park Tycoon MOD 5.2.4 (Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Tokens Coins, Max Nâng Cấp)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 09/05/2024
Idle Theme Park Tycoon MOD {{version}} (Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Tokens Coins, Max Nâng Cấp)
Tên Idle Theme Park Tycoon
Phiên bản v5.2.4
Kích thước 156MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Tokens Coins, Max Nâng Cấp
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Codigames

TẢI XUỐNG

Idle Theme Park Tycoon là tựa game giải trí rất đáng dành cho bạn trải nghiệm. Trở thành ông chủ của một mảnh bất động sản trong thành phố rộng lớn. Xây dựng lên một khu vui chơi giải trí thú vị nhất tại địa điểm này. Sẽ là một cuộc hành trình thú vị khi bạn bắt đầu xây tất cả mọi thứ. Từ giai đoạn chưa có gì trên một mảnh đất nghèo nàn. Trở thành một khu giải trí đáng trải nghiệm nhất trong thành phố đối với người dân và khách du lịch. Sẽ có  rất nhiều điều mà bạn cần phải để ý và lưu tâm khi xây dựng mọi thứ trong trò chơi. Bạn chỉ có thể biết được thực thụ nó ra sao khi chính thức trải nghiệm.

Tải Idle Theme Park Tycoon Mod – Xây Dựng Công Viên Giải Trí Đẹp Nhất Thành Phố

Idle Theme Park Tycoon là một tựa game giải trí bạn có thể tải miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và IOS. Là một trò chơi nhẹ nhàng, sẽ phù hợp với hầu hết các thiết bị điện thoại di động trên thị trường. Tại trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu hành trình xây dựng khu giải trí của riêng bản thân mình. Bắt đầu từ những khâu nhỏ nhất, tất cả mọi thứ đều do chính bạn điều hành. Đẻ có thể thu hút được nhiều vị khách đến chơi tại đây. Bạn cần làm cho khu giải trí của mình trở nên phong phú. Với rất nhiều các trò chơi khác nhau để bạn lựa chọn xây dựng. Bạn cũng cần sắp xếp mọi thứ trở nên hợp lý để có thể tối ưu được diện tích mặt bằng. Sự chi tiêu, kinh tế của bản thân cũng là một điều rất đáng để bạn bận tâm.

Download Idle Theme Park Tycoon Mod

Xây Dựng Những Thứ Đầu Tiên Trong Khu Giải Trí

Bạn sẽ bắt đầu xây dựng những thứ nhỏ bé đầu tiên khi mới tham gia Idle Theme Park Tycoon Mod. Lúc bắt đầu thì bạn sẽ chỉ có một lượng tài nguyên nhỏ bé để bắt đầu cuộc hành trình. Tạo ra những công trình đầu tiên để kiếm được thêm thu nhập. Rồi dần dần mở rộng quy mô và phát triển những trò chơi thú vị hơn để thu hút khách hàng. Bạn sẽ trở thành một nhà kinh doanh kiêm rất nhiều các vị trí. Như một kiến trúc sư khi bạn sắp xếp bố cục các vật thể trong khu giải trí. Một nhà Marketing nỗ lực tìm mọi cách để thu hút được khách hàng. Có rất nhiều các công việc đang chờ đợi bạn đến và xử lý.

Tai Idle Theme Park Tycoon Mod

Tính Năng Đa Dạng

Có rất nhiều tính năng để bạn tha hồ trải nghiệm trong trò chơi Idle Theme Park Tycoon. Tính năng cộng đồng là thứ thú vị nhất sẽ làm bạn quan tâm hơn cả. Bạn sẽ không chơi game một mình, có rất nhiều các khu vui chơi khác đang ở xung quanh bạn. Bạn có thể đến để ghé thăm những người bạn cùng chí hướng này. Học hỏi và tham khảo bố cục và cách sắp xếp của mọi người cũng rất có ích. Bạn có thể xây dựng nhiều thể loại các trò chơi khác nhau tại đây. Các trò chơi mạo hiểm luôn thu hút khách hàng hơn cả. Nhưng bạn cần phải chắc chắn độ an toàn của khách hàng khi bắt đầu xây dựng. Thuê nhân viên kỹ thuật kiểm tra liên tục để chắc chắn không có lỗi lầm nào xảy ra khi chúng vận hành.

Game Idle Theme Park Tycoon Mod

Đồ Họa Trong Trò Chơi

Idle Theme Park Tycoon Mod sử dụng bộ đồ họa 3D với đầy các màu sắc bắt mắt dành cho bạn. Đồ họa 3D sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn rộng hơn khi chơi game. Bạn sẽ ngắm nhìn khu vui chơi của mình từ góc độ trên cao. Để có thể thấy được bao quát mọi thứ và đưa ra phương án xây dựng đúng đắn. Chi tiết trong trò chơi cũng được làm rất tốt. Khi thể hiện được rõ ràng mọi thứ kể cả từ góc nhìn thu hẹp nhất. Gam màu sắc tươi tắn giúp bạn thư giãn hơn sau một ngày làm việc và học tập đầy mệt mỏi. Bạn cũng có thể thấy được rất nhiều các khung cảnh khác nhau ở tại đây. Ở trên các vách núi cao hay đắm chìm với đại dương xung quanh. Cùng với rất nhiều nơi khác nữa mà bạn có thể xây dựng.

Idle Theme Park Tycoon Mod

Bạn sẽ sở hữu tính năng vô cùng hữu ích khi tải phiên bản Idle Theme Park Tycoon. Kiếm tiền tại đây sẽ không bao giờ là đủ. Khi có vô vàn các sự nâng cấp khác nhau tại trò chơi này. Vậy nên một lượng tiền vô hạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong công cuộc xây dựng khu giải trí. Bạn sẽ nhận được lượng tiền vô hạn này khi tham gia phiên bản Idle Theme Park Tycoon. Sở hữu khối tài sản khổng lồ trong tay. Bạn có thể dễ dàng xây dựng tất cả mọi thứ trở nên sầm uất một cách nhanh chóng nhất. Một tính năng vượt trội giúp bạn có thể vượt mặt các đối thủ khác một cách dễ dàng.

TẢI XUỐNG
5/5 (16 votes)