Infinite Worlds Mod APK 1.0.15 (Bất Tử, Sát Thương Cao)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 08/11/2023
Infinite Worlds Mod APK 1.0.15 (Bất Tử, Sát Thương Cao)
Tên Infinite Worlds
Phiên bản v1.0.15
Kích thước 265MB
Tính năng MOD Bất Tử, Sát Thương Cao
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Lemon Jam Studio

TẢI XUỐNG

Infinite Worlds Mod sẽ đưa bạn vào thế giới mới, nơi có sự tồn tại của phép thuật. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Lemon Jam Studio. Với mong muốn người chơi tìm được cảm giác thú vị khi trải nghiệm. Có được những giây phút giải trí thực sự trong thời gian rảnh. Tham gia game người chơi sẽ có được cơ hội trở thành những mạo hiểm giả. Dưới sự kêu gọi từ nữ hoàng Efalia và lệnh triệu tập của các lãnh chúa. Thử thách cùng với hành trình đầy khó khăn. Đi tiêu diệt thế lực xấu xa, không biết từ đâu xuất hiện gây nguy hại đến người dân. Đang làm sụp đổ sự cân bằng của thế giới. Mang sứ mệnh khiến cho mọi thứ trở lại trật tự vốn có. Khi xây dựng một đội quân của riêng bản thân mình, những người đồng đội đánh tin cậy. Đánh đuổi hoàn toàn kẻ địch ngoại bang trở lại nơi ở của chúng.

Tải Infinite Worlds Mod – Tổng Hợp Một Đội Quân Chống Lại Thế Lực Xâm Lược Từ Bên Ngoài

Cuộc sống, mọi thứ đang diễn ra bình thường ở thế giới trung tâm. Đột nhiên bầu trời bị rách một mảng, theo đó rất nhiều quái vật từ bên ngoài tiến vào. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến mọi người, cùng với đó là sự mất cân bằng. Nữ hoàng, người cai trị của toàn bộ vùng đất đã đưa ra lời kêu gọi. Toàn bộ sinh vật, nếu thấy có đủ khả năng đều có thể đứng dậy. Chiến đấu chính là phương án duy nhất có thể cứu được thế giới khỏi tận thế trước sự tấn công của kẻ địch. Và người chơi khi tham gia Infinite Worlds Mod sẽ được đóng vai trở thành mạo hiểm giả. Với nhiệm vụ, tham gia vào hành trình tìm con đường để có thể cứu được thế giới. Lập ra một đội hình chiến đấu mạnh mẽ, gồm nhiều thành phần sinh vật khác nhau. Không quản khó khăn, thêm vào khả năng tính toán. Nhằm phát hiện ra được phương pháp chiến đấu hiệu quả. Tìm cách có thể tiêu diệt mọi thế lực xấu xa. Đang gây hại trực tiếp đến mọi sinh vật sống.

Tai Infinite Worlds Mod

Xây Dựng Đội Hình

Tham gia Infinite Worlds Mod người chơi sẽ không chiến đấu đơn độc một mình. Như những trò chơi cùng thể loại khác. Mà ở đây người chơi sẽ cần phải đi tìm kiếm, tuyển thêm thành viên. Là những mạo hiểm giả khác để thành lập lên một đội. Sao cho có đủ tất cả thành phần, từ tấn công, phòng thủ, pháp sư cho đến bụp máu. Mỗi một đội viên đều có những khả năng riêng, chuyên về một kỹ năng riêng biệt. Để khi đi chiến đấu sẽ có thể giúp đỡ được cho nhau. Đã có đồng đội thì việc phối hợp được với nhau là vô cùng cần thiết. Khi nhược điểm của người này sẽ là ưu điểm của người khác. Bù đắp cho nhau sẽ tạo lên được một đội hình mạnh mẽ. Không phải chịu thua thiệt khi gặp phải bất kì đối thủ nào. Game không chỉ có con người là có thể gia nhập, các sinh vật khác như rồng hoặc yêu tinh cũng hoàn toàn có thể.

Game Infinite Worlds Mod

Thăng Cấp Tăng Sức Mạnh

Infinite Worlds Mod được thiết kế với rất nhiều trận đấu. Và được phân chia thành nhiều cấp độ với độ khó sẽ được tăng dần. Khi vượt qua mỗi một cửa ải thì tiếp theo thứ mà người chơi phải đối mặt chính là đối thủ mạnh hơn. Đồng thời người chơi cũng sẽ nhận được phần thưởng khi hoàn thành được nhiệm vụ khi tiêu diệt được thế lực xấu xa. Có thể coi như đó là một nguồn tài nguyên. Hoàn toàn có thể sử dụng dùng cho việc tăng cấp nhân vật để tăng sức mạnh. Với cấp cao hơn chỉ số cũng sẽ theo đó được tăng lên. Nếu tiếp tục dần dần nhân vật sẽ đạt đến độ hoàn thiện nhất định. Nếu gặp các đối thủ mạnh cũng sẽ không cần phải sợ hãi. Sẵn sàng diệt sạch mọi kẻ địch.

Infinite Worlds Mod

Trang Bị Cho Nhân Vật

Infinite Worlds Mod có một điểm vô cùng hay, nổi bật hẳn so với những trò chơi cùng thể loại khác. Đó là về phần trang bị. Game không chỉ có thể chiến đấu để kiếm được về những phần thưởng chứa đựng tài nguyên. Từ đó cũng sẽ có một vài món đồ có thể mặc cho nhân vật để tăng được sức mạnh. Hoàn toàn người chơi có thể đem vào lò rèn. Để chúng trải qua quá trình tôi luyện, có thể thăng cấp. Khi đó sẽ đạt được thêm một giá trị sức mạnh nhất định mới. Nếu không muốn như vậy người chơi cũng có thể tự tạo nên trang bị riêng. Mang sức mạnh ngay từ lúc đưa ra khỏi lò rèn. Giúp cho nhân vật trở nên siêu việt hơn khi mặc nên người. Tăng khả năng chiến đấu thì tỷ lệ chiến thắng cũng theo đó được tăng theo.

Download Infinite Worlds Mod

Infinite Worlds Mod được xây dựng thêm hai tính năng. Đầu tiên phải nhắc đến khả năng bất tử. Giúp cho người chơi có thể đạt được tỷ lệ chiến thắng 100%. Khi nhân vật sẽ không thể bị mất máu cho dù phải chịu bao nhiêu sát thương. Đến cả những đối thủ mạnh cũng không cần phải lo lắng. Tiếp theo cần phải nhắc đến là tính năng mod sát thương cao. Mỗi đòn đánh có thể gây ra mất máu lớn cho đối thủ kể cả đối với những đòn đánh thường. Khiến cho mọi kẻ định đều không có khả năng chiến thắng. Khi người chơi dùng phiên bản mod này. Đảm bảo được kết quả trận đấu luôn luôn hướng về phía người chơi.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)