Merge Dragons Mod 11.4.2 (Mua sắm miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 18/05/2024
Merge Dragons Mod {{version}} (Mua sắm miễn phí)
Tên Merge Dragons
Phiên bản v11.4.2
Kích thước 133MB
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 4.1+
Thể loại Giải Đố
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Gram Games Limited

TẢI XUỐNG

Merge Dragons Mod là một trò chơi thể loại câu đó với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Trò chơi cung cấp cho người chơi hơn 180 cấp độ. Để bạn có thể tự do khám phá những vùng đất kỳ diệu. Bằng cách kết hợp chúng với các ngón tay của bạn. Tạo ra phép thuật để khôi phục các vùng đất bị phá hủy bởi kẻ thù xấu xa. Khôi phục các đất bị nguyền rủa về vẻ đẹp ban đầu vốn có của nó.

Có hàng trăm loài đang chờ bạn đến khám phá, từ cây cối, hoa, cỏ, tượng và rồng,… Bạn chỉ cần kết hợp 3 vật phẩm giống nhau để nâng cấp vật phẩm đó. Vì vậy, bạn có thể mang theo những điều kỳ diệu bên mình mọi lúc mọi nơi. Biến vùng đất cằn cỗi thành một khu rừng tuyệt đẹp. Bạn sẽ là thiên thần của muôn loài, vua của khu rừng. Và phần thưởng mà bạn sẽ nhận được là kho báu, tiền thưởng và thậm chí là cả danh hiệu. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào thế giới game đầy diệu kỳ này chưa?

Tải Merge Dragons Mod – Khôi phục những vùng đất cằn cỗi

Rồng và những sinh vật khổng lồ được biết đến từ các tiểu thuyết thần thoại và dần được đưa vào nhiều tựa phim khác nhau. Trong trò chơi Merge Dragons Mod rồng được miêu tả là sinh vật có cánh bay lượn trên bầu trời. Chúng sở hữu khuôn mặt vô cùng dữ tợn. Nhưng khi chúng còn là ấu long thì chúng lại rất dễ thương.

Bạn sẽ được trải nghiệm xem quá trình lớn lên của những chú rồng. Kết hợp 3 quả trứng để tạo thành một con rồng con. Tiếp tục hợp nhất những con rồng con sẽ thành một con rồng trưởng thành. Hay việc kết hợp 3 sinh vật giống nhau sẽ tạo ra một sinh vật to lớn hơn. Hãy khôi phục lại những vùng đất và xây dựng lại chúng.

Merge Dragons Mod

Khôi phục lại vùng đất của loài rồng

Trong Merge Dragons Mod có một vùng đất vô cùng đẹp đó là Vùng đất Dragonia. Nó được cai trị bởi những con rồng, những sinh vật khổng lồ và mạnh mẽ nhất. Nhưng vẻ đẹp của vùng đất đã thu hút nhiều kẻ thù với kế hoạch thống trị vùng đất này. Trong số đó có lũ zomblins đến gieo rắc nỗi sợ hãi và kinh hoàng. Phá hủy những khu rừng đẹp nhất và giam cầm sự tiến hóa thuần túy của loài rồng.

Nhiệm vụ chính của bạn trong tựa game này đó là giúp vùng đất khôi phục lại sự tiến hóa của loài rồng. Bây giờ bạn phải hành động khôi phục lại vùng đất này và cứu loài rồng khỏi sự tuyệt chủng. Việc của bạn là kết hợp ít nhất 3 vật phẩm tương tự để mở ra cấp độ mới. Ví dụ, bạn có thể kết hợp 3 cây nhỏ để thành một cây lớn hơn. Kết hợp 3 bông hoa để làm một bông hoa đẹp hơn và lớn hơn. Kết hợp 3 con rồng con để thành một con rồng trưởng thành.

tai Merge Dragons Mod

Mở rộng vùng đất và đẩy lùi những kẻ có dã tâm muốn thống trị vùng đất

Vùng đất trong Merge Dragons Mod sẽ không ngừng mở rộng ra nhiều địa điểm khác nhau và dần lộ diện từ sau màn sương mù. Khi lên cấp, bạn có thể mở khóa các vùng đất mới và nhiều sinh vật mới. Trứng rồng ngày càng đa dạng, cây cối, hoa lá cũng rất phong phú. Sử dụng chúng để phát triển các loài mới và tiên tiến hơn. Hồi sinh các vùng đất bị nguyền rủa.

Ngoài ra, bạn cũng chơi ở chế độ online để thăm thú vùng đất của bạn bè. Người chơi có thể chia sẻ quà tặng. Để làm phong phú thêm sinh vật trong vùng đất của bạn. Thêm vào đó, việc kết nối bạn bè sẽ làm tăng thêm niềm vui. Bạn có thể tương tác và học hỏi từ bạn bè để tìm các mẹo chơi. Hoặc tham gia cùng bạn bè trên các sự kiện độc đáo của game để kiếm phần thưởng lớn. Không ngừng phát triển những sinh vật trong vùng đất để có sức mạnh chống lại những thế lực xấu xa.

game Merge Dragons Mod

Hệ thống phần thưởng

Điểm hay nhất ở trò chơi này chính là phần thưởng. Merge Dragons Mod có hệ thống phần thưởng vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Trước tiên là phần thưởng cấp độ, cấp độ càng cao thì phần thưởng càng giá trị. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phần thưởng theo thời gian. Có một chiếc rương bí ẩn trên màn hình chính. Nơi bạn có thể nhận được bất kỳ món quà nào sau một thời gian nhất định.

Quà càng giá trị thì thời gian chờ càng lâu. Đó là một lý do sẽ khiến người chơi phải căn thời gian để vào mở quà. Ngay cả khi không thi đấu, người chơi vẫn có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị.

download Merge Dragons Mod

Hệ thống đồ họa

Merge Dragons Mod có hệ thống đồ họa 3D cực đẹp. Màu sắc rực rỡ, hình ảnh sống động. Thung lũng Dragonia đẹp như một xứ sở thần tiên. Tất cả mọi chi tiết đều được thiết kế rất tỉ mỉ. Nhất là hình ảnh những chú rồng từ khi còn là quả trứng. Sau đó nở ra rồng con rồi tiến hóa thành rồng lớn. Mọi thứ đều được miêu tả rất chân thật và sống động qua tựa game này.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)