Scribble Rider Mod 2.250 (Vô Hạn Coins)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 27/03/2024
Scribble Rider Mod {{version}} (Vô Hạn Coins)
Tên Scribble Rider
Phiên bản v2.250
Kích thước 109MB
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển VOODOO

TẢI XUỐNG

Scribble Rider Mod là một trong những game giải đố hay nhất của nhà phát hành Voodoo. Không phải ngẫu nhiên mà nó đã thu hút hơn 100 triệu người chơi trên khắp thế giới. Trò chơi này là nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình. Kỹ năng vẽ và sự sáng tạo của bạn. Và bạn sẽ thi đấu với những người chơi khác xem ai về đích trước. Nhiệm vụ của bạn là vẽ các bánh của chiếc xe đua để nó có thể vượt qua. Nhiều loại địa hình và chạy nhanh hơn đối thủ. Nghe có vẻ dễ dàng phải không? Tuy nhiên, trên thực tế bạn cần phải không ngừng sáng tạo để tìm ra những hình dạng bánh xe phù hợp với các môi trường khác nhau. Theo thời gian, bạn có thể mở khóa những chiếc xe mới, nhân vật mới và nhiều giao diện độc đáo. Hãy thử các mẫu bánh xe sáng tạo nhất và tham gia xếp hạng.

Tải Scribble Rider Mod – Thể hiện sức sáng tạo vô tận của bạn trong trò chơi này

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với thể loại game đua xe trên di động. Nhưng Scribble Rider Mod thì khác. Nó giống một trò chơi giải đố hơn là một trò chơi đua xe. Vì ở đây bạn phải tự thiết kế. Thiết kế xe cho cuộc đua của bạn. Kết quả cuộc đua chỉ phụ thuộc vào khả năng sáng tạo và kỹ năng vẽ của bạn, chứ không phải kỹ năng lái xe hay tốc độ của bạn. Ngoài ra, đường đua không phải là đường cao tốc hoặc địa hình bằng phẳng. Chúng đều là những thứ mới nhất như phao cứu sinh, thanh xếp chồng lên nhau, trò chơi dưới nước, v.v. . Vì vậy, không phải mọi thứ đều tuân theo các quy tắc cơ bản của thể loại đua xe. Nhưng tất nhiên, mục tiêu của bạn vẫn là về đích trước để giành chiến thắng.

Scribble Rider Mod

Sáng tạo mọi thứ bằng những nét vẽ đơn giản

Scribble Rider Mod bao gồm nhiều cấp độ liên tiếp, mỗi cấp độ khó hơn cấp độ trước. Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là đánh bại đối thủ bằng cách về đích đầu tiên trên đường đua. Tuy nhiên, trước khi thi đấu, bạn cần hoàn thiện chiếc xe đua của mình. Nó chỉ có thân và thiếu 2 bánh xe. Công việc của mỗi tay đua là thiết kế bánh xe cho chiếc xe bằng cách vẽ lên màn hình. Trên khung vẽ hình chữ nhật trống, dùng ngón tay vẽ một bánh xe có hình dạng mong muốn. Bản vẽ tự động biến thành một bánh xe và được nhúng trực tiếp trên màn hình. Vì vậy khả năng đua phụ thuộc vào sự sáng tạo của người chơi.

tai Scribble Rider Mod

Mỗi loại địa hình đều có những đặc điểm riêng và cần loại bánh xe phù hợp để vượt qua mọi thử thách. Phong cách đạp xe như tuyết, nước, leo dốc và các bước? Nghĩ về bánh xe, hình tam giác, đường thẳng, hình tròn, đường cong,.. Nếu bánh xe của bạn không hoạt động, đừng lo lắng vì bạn có thể chơi nhiều lần để thử vẽ các phong cách khác nhau. Và đừng quên thu thập những đồng tiền vàng có giá trị trong quá trình chạy của bạn. Chúng rất hữu ích để mở khóa nhiều nội dung độc đáo mới.

Mở khóa mọi thứ

Theo thời gian, Scribble Rider Mod sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các vật phẩm trong cửa hàng. Trước hết, có một số phương tiện mới. Ngoài chiếc mô tô được mở khóa mặc định ngay từ đầu trò chơi, bạn có thể mua xe ô tô bằng gỗ, ngựa, ca nô,… Chúng có hình dạng khác nhau, do đó ảnh hưởng đến tốc độ của bạn trên làn đường. Vì vậy, nếu bạn có một bộ sưu tập xe phong phú, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để thay đổi chiến lược đua xe của mình. Ngoài ra không thể không kể đến hệ thống nhân vật và skin. Có rất nhiều Các mẫu tay lái để lựa chọn, từ bé trai đến bé gái cực ngầu. Bạn có thể chọn trang phục và mũ cho nhân vật của mình. Chẳng hạn như bạn có thể mở khóa mũ vương miện, bộ trang phục có hình dạng bộ xương hoặc người máy,… Tùy chỉnh chiếc xe đua của bạn để nổi bật trên đường đua. Với diện mạo mới, người chạy sẽ tạo cảm hứng cho bạn chơi hàng giờ không chán.

game Scribble Rider Mod

Hệ thống đồ họa

Hệ thống đồ họa của Scribble Rider Mod vô cùng độc đáo. Hình ảnh trong game hầu hết được tạo nên từ những đường nét đơn giản. Nhưng mọi thứ đều có giá rất cao. Bản đồ đường đua cũng khá phong phú và thay đổi qua các màn chơi. Âm thanh vui vẻ tạo cảm giác thư giãn cho người chơi. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thử Scribble Rider Mod trên điện thoại của bạn. Hiện có hàng trăm cấp độ sáng tạo mà bạn có thể tham gia và kiểm tra kỹ năng vẽ của mình. Bây giờ bạn có các đường đua độc đáo, nơi bạn có thể kéo các bánh xe để vượt qua những địa hình khó khăn nhất. Hãy thử các hình dạng bánh xe điên rồ nhất hiện có và biến chiếc xe của bạn trở nên vô địch.

download Scribble Rider Mod

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)