Stick War: Legacy MOD 2023.5.306 (Menu, Vô Hạn Tất Cả, 99999 Kim Cương, Full Tiền, Đá Quý, Khổng Lồ, Onehit, Skin Vip, Bất Tử)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 25/05/2024
Stick War: Legacy MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tất Cả, 99999 Kim Cương, Full Tiền, Đá Quý, Khổng Lồ, Onehit, Skin Vip, Bất Tử)
Tên Stick War: Legacy
Phiên bản v2023.5.306
Kích thước 106MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tất Cả, 99999 Kim Cương, Full Tiền, Đá Quý, Khổng Lồ, Onehit, Skin Vip, Bất Tử
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Max Games Studios

TẢI XUỐNG

Stick War: Legacy MOD APK là tựa game mang phong cách chiến thuật hấp hẫn. Khi tham gia, người chơi sẽ được nhập vai trở thành một người chỉ huy tài ba. Người có vị trí cao nhất, nắm toàn quyền hành công nhân và quân đội. Với công việc là tìm cách phát triển, xây dựng được một đội quân hùng mạnh nhất. Để chống lại sự tấn công từ các thế lực khác đang lăm le xâm chiến lãnh thổ. Hay cũng có thể dẫn quân đem đi chiến đấu, giành lại địa bàn, cướp tài nguyên. Game được tạo ra bởi đội ngũ Max Games Studios với hơn 2 triệu lượt tải xuống. Với thiết kế 2D nhân vật theo kiểu người que, sẽ đem đến cuộc chiến vô cùng thú vị. Quân đội sẽ được tạo lên với các chiến binh khác nhau, mỗi người lại mang một khả năng. Từ hình dáng bình thường cho đến nhân vật cao lớn, chắc rằng sẽ là các cuộc chiến khắc nghiệt.

Tải Stick War: Legacy Mod – Game Người Que Đại Chiến Hay Nhất Trên Mobile

Chơi game Stick War: Legacy, bạn sẽ phải bắt đầu từ những tài nguyên có sẵn. Phải biết tận dụng hết nguồn tài nguyên mà mình có. Tính toán hợp lý xem nên ưu tiên làm việc gì trước tiên. Thêm người que để bắt đầu quá trình khai thác ở những mỏ quặng. Mỏ này sẽ khai thác ra vàng để lấy tiền gọi chiến binh ra chiến đấu. Từ đó mới gọi thêm được những người que khác xuất hiện. Tạo thành một đội quân để chiến đấu với quân địch. Tất nhiên không chỉ có mỗi binh lính khái thác mà còn có những chiến binh.

Với vũ khí khác nhau thì khả năng của quân lính sẽ khác nhau. Chiến đấu cận chiến thì sẽ dùng kiếm, tầm xa là các xạ thủ dùng cung tên. Mạnh mẽ hơn nữa thì có quân tinh nhuệ, hay phù thủy với phép thuật vô biên. Càng mạnh thì sẽ phải tốn càng nhiều vàng để gọi ra chiến đấu. Đưa ra được chiến thuật hợp lý sẽ tạo ra được một đội quân vô cùng mạnh hạ hết quân địch. Tạo ra đội quân càn quét, chiến thắng mọi đối để đạt được thành tích cao.

Tai Stick War Mod

Nhiều Chế Độ Khác Nhau

Stick War: Legacy Mod được xây dựng với bốn chế độ chơi khác nhau để người chơi thử sức. Mỗi một chế độ sẽ đem đến một lối chơi khác, có được những trải nghiệm hấp dẫn. Thông thường nhất là lối chơi cổ điển. Người chơi sẽ phải tham gia vào vô số các trận chiến, liền mạch thành chuỗi. Độ khó sẽ được tăng dần khi vượt qua từng màn. Hay với chế độ sinh tồn, không còn là cuộc chiến giữa các chiến binh người que với nhau. Mà là chiến đấu với lũ zombie gớm ghiếc. Đó là những xác sống mang sức mạnh vượt trội. Và chúng cũng không ngần ngại để tiêu diệt bạn hoàn toàn. Chế độ giải đấu với phần thưởng là vương miện tối cao. Chỉ người nào vượt qua các đối thủ khác mới có cơ hội để nắm giữ.

Stick War Legacy Mod

Đạo Cụ, Vũ Khí Đa Dạng

Đối với bất kỳ game chiến đấu nào vũ khí cũng là thứ quan trọng bậc nhất. Nó là thứ quyết định trực tiếp đến sức mạnh quân đội, kết quả cuộc chiến. Stick War: Legacy cũng như vậy, vũ khí đem đến cho binh lính những khả năng khác nhau. Với hệ thống đa dạng và đủ các loại như kiếm, thương hay giáo chuyên để chiến đấu tầm gần. Còn có cung thủ sử dụng cung tên bắn từ xa. Búa, gậy, roi là những thứ vũ khí tưởng như là rất bình thường. Nhưng chúng lại là những món vũ khí được dùng đến nhiều khi chiến đấu và rất hiệu quả. Còn có cả gậy pháp thuật là thứ đem lại sức mạnh cho các pháp sư. Ngoài ra còn có đạo cụ cũng dùng để tăng sức mạnh. Tạo ra được những chiêu để gây sát thương lớn cho quân địch.

Download Stick War Legacy Mod

Đa Dạng Bản Đồ

Stick War: Legacy Mod được thiết kế với rất nhiều bản đồ khác nhau. Ứng với mỗi một cuộc chiến thì đều được thay đổi để tránh bị nhàm chán gây mất hấp dẫn. Chiến trường ở xa mạc với bốn bề là cát, xung quanh một màu vàng, hay các đồng cỏ rộng lớn. Đến các vùng lúi nửa đỏ chói cũng được dùng làm nguyên liệu để xây dựng lên cảnh quan cho các trận chiến. Hay trên những vùng núi cao với quang cảnh buổi đêm, còn có cả mặt trăng. Làm cho những trận chiến càng hiện rõ lên sự khốc liệt. Kiểu gì cũng sẽ có một bên bại trận để kết thúc cuộc chiến.

Game Stick War Legacy Mod

Stick War: Legacy tuy mang tính chất đối kháng nhưng cách chơi thì vẫn yêu cầu chiến thuật. Cách đưa ra quân đội hợp lý, cần biết phối hợp khả năng của chúng lại với nhau. Sẽ dễ dàng hơn để đi đến chiến thắng của bạn. Nhưng quân đối thủ cũng có thể nghĩ như vậy. Trong chiến đấu chuyện thắng thua là bình thường. Nhưng với bản mod được xây dựng thêm nhiều tính năng bá đạo. Như bất tử để quân lính phía bạn không bị giết. Onehit để tiêu diệt được quân định nhanh hơn chỉ với một cái đánh, đảm bảo được chiến thắng. Hay với vô hạn tiền để người chơi có thể mua bất kì món đồ gì nếu cần thiết. Không còn phải tích lũy, cố gắng mới có được tiền để sắm những món đồ để tăng sức mạnh.

TẢI XUỐNG
5/5 (34 votes)