Angry Birds Dream Blast Mod 1.63.1 (Không giới hạn Hearts, Coins)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 26/05/2024
Angry Birds Dream Blast Mod {{version}} (Không giới hạn Hearts, Coins)
Tên Angry Birds Dream Blast
Phiên bản v1.63.1
Kích thước 152MB
Tính năng MOD Không giới hạn Hearts, Coins
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Rovio Entertainment Corporation

TẢI XUỐNG

Angry Birds Dream Blast Mod là một tựa game giải trí vô cùng hấp dẫn dành cho bạn trải nghiệm. Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua hoặc tham gia tựa game huyền thoại Angry Birds. Chú chim tức giận giờ đây đã được làm theo một phiên bản cực kì thú vị khác. Không phải bắn phá những công trình kiến trúc để tiêu diệt những con lợn xanh nữa. Chúng ta sẽ giải đố những màn chơi tràn ngập những quả bóng đầy màu sắc. Là một trò chơi rất dễ dàng để bạn có thể làm quen và trải nghiệm. Sẽ là một công cụ xả stress rất hữu ích dành cho bạn sử dụng mỗi ngày khi căng thẳng.

Tải Angry Birds Dream Blast Mod – Chú Chim Tức Giận Quay Trở Lại

Angry Birds Dream Blast Mod là một tựa game lấy hình ảnh huyền thoại của những chú chim tức giận. Ở trong trò chơi này thì công năng của những chú chim sẽ được sử dụng theo một cách hoàn toàn mới. Những chú chim sẽ tạo ra một vụ nổ lớn, tiêu diệt rất được rất nhiều quả bóng đang vây quanh. Trò chơi sẽ bắt đầu với một khung hình tràn ngập những quả bóng đầy màu sắc. Việc của bạn sẽ là hoàn thành những nhiệm vụ được giao bằng cách phá vỡ chúng. Hãy chú ý tới những quả bóng cùng màu đang xếp cạnh nhau theo một hàng liên kết không bị đứt đoạn bởi màu khác. Số lượng sát nhau càng lớn sẽ tạo được ra những chú chim tức giận có sức công phá càng lớn. Nhưng bạn cũng sẽ cần phải chú ý tới lượt chơi của mình, mỗi màn chơi sẽ chỉ có một lượt giới hạn.

Game Angry Birds Dream Blast Mod

Tham Gia Trò Chơi

Angry Birds Dream Blast Mod là một tựa game được phát hành trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn có thể bắt đầu một cách hoàn toàn miễn phí, không cần phải bỏ ra một khoản chi phí nào để tham gia. Đến với trò chơi vui vẻ này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác có thể tạo ra những vụ nổ cực lớn. Phá vỡ được rất nhiều các trái bong bóng trong khung hình. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với những sự hướng dẫn nhất định được tạo ra. Sẽ không có gì khó khăn cho người mới bắt đầu. Sau đó sẽ là những màn chơi đầu tiên được đưa tới với bạn. Những màn chơi này sẽ khá dễ dàng để bạn có thể vượt qua nhanh chóng. Nhưng hàng loạt các thử thách khó khăn vẫn còn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Download Angry Birds Dream Blast Mod

Tính Năng Thú VỊ

Angry Birds Dream Blast Mod có rất nhiều các items hỗ trợ rất hiệu quả để bạn có thể lựa chọn sử dụng. Đầu tiên chúng ta sẽ phải kể đến lượt mạng chơi nhất định trò chơi cung cấp cho bạn. Bạn sẽ chỉ có 5 mạng để có thể sử dụng một cách liên tục. Mỗi 1 lần không vượt qua được thử thách, bạn sẽ mất đi 1 mạng của mình. Nếu như chơi hết bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để có thể hồi phục lại được. Bên cạnh đó trong khi chơi, nếu gặp phải những khó khăn mà bạn không xử lý được. Hãy sử dụng đơn vị tiền của trò chơi để mua những công cụ hỗ trợ. Mỗi một công cụ sẽ đem lại tác động khác nhau lên những quả bóng trong màn hình. Giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Tai Angry Birds Dream Blast Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Angry Birds Dream Blast Mod sử dụng bộ đồ họa 2D với những hoạt ảnh rất nhẹ nhàng và đáng yêu. Khung cảnh ở sảnh chờ của game được làm rất thơ mộng với những chi tiết lãng mạn như cây cối và mặt trời. Những chú chim tức giận trong đây được làm giống như những vị hướng dẫn viên. Luôn xuất hiện mỗi khi có một thông báo bất kì hiện lên. Những chú chim lúc này không hề tức giận, chúng vui tươi và đáng yêu hơn bao giờ hết. Những quả bóng trong trò chơi được làm với rất nhiều màu sắc bắt mắt. Cùng với đó là những hình thù khác nhau được khắc ẩn bên trong quả bóng. Tạo cho bạn cảm giác giải trí giảm căng thẳng hơn rất nhiều khi sử dụng.

Angry Birds Dream Blast Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia tựa game Angry Birds Dream Blast Mod. Với những tính năng đặc biệt mà những phiên bản thông thường không có được. Bạn sẽ chơi game theo một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Với tính năng vô hạn tiền và vô hạn số mạng chơi dành cho bạn. Bạn có thể chơi mà không cần phải để ý hay quan tâm số mạng mình còn lại là bao nhiều. Bởi những màn chơi sau này sẽ khiến bạn phải bỏ lại nhiệm vụ còn dang dở rất nhiều. Tính năng vô hạn tiền cũng sẽ giúp bạn sở hữu những công cụ hỗ trợ một cách thoải mái hơn rất nhiều. Không còn phải đắn đo mỗi khi mua sắm vì số lượng tiền có hạn, với tính năng này bạn sẽ thỏa sức mua tất cả mọi thứ mà không phải lo nghĩ.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)