Tải Armed Heist MOD 3.0.2 (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Không Giật, Sát Thương Cao) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/01/2024
Armed Heist MOD 3.0.2 (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Không Giật, Sát Thương Cao)
Tên Armed Heist
Phiên bản v3.0.2
Kích thước 85MB
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Không Giật, Sát Thương Cao
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Sozap

TẢI XUỐNG

Tôi tin rằng ở đây, khi còn bé ai cũng có ước mơ và mong muốn. Khi lớn lên sẽ trở thành cảnh sát, trở thành một người hùng. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một tội phạm cướp ngân hàng? Ở ngoài đời, nếu bạn phạm tội làm trái với pháp luật, bạn sẽ bị bắt ngay lập tức. Nhưng nếu bạn tham gia vào trò chơi Armed Heist này. Bạn có thể làm những gì mà bạn muốn như một tên tội phạm thật sự.

Khi bắt đầu vào trò chơi bạn sẽ được nhập vai vào một tên tội phạm chuyên đi cướp ngân hàng trong thành phố. Có rất nhiều tên tội phạm khác trong thành phố, bạn phải liên hệ với chúng. Mời chúng vào băng nhóm của bạn để dễ dàng tác chiến thực hiện vụ cướp một cách hoàn hảo nhất. Bạn sẽ phải cùng đồng bọn lên kế hoạch và bắt đầu hành động. Điều khiển nhân vật của bạn di chuyển thật linh hoạt để dễ dàng thực hiện các vụ cướp. Sau khi cướp xong, bạn hãy rút lui cùng đồng bọn về căn cứ và chia các chiến lợi phẩm cùng động bọn. Nhiệm vụ chính của bạn là cướp được càng nhiều tiền càng tốt.

Tải Armed Heist Mod – Nhập vai trở thành một tên tội phạm cướp ngân hàng chuyên nghiệp

Armed Heist là tựa game hành động, nhập vai hay nhất trên điện thoại. Gameplay này có lối chơi hết sức mới lạ và hấp dẫn. Khiến cộng đồng game thủ yêu thích và ủng hộ suốt 5 năm qua. Với hệ thống nhân vật rất đa dạng. Cho phép người chơi trở thành một tên trộm chuyên nghiệp với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. Cùng với nhiều mẫu mặt lạ khác nhau sẽ giúp bạn trở lên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Armed Heist Mod

Hệ thống vũ khí trong Armed Heist Mod đa dạng nhiều chủng loại. Bạn có thể thỏa thích sử dụng những loại vũ khí. Nhiều loại vũ khí, nhiều loại trang phục, nhiều loại vật phẩm như: bom khói, dụng cụ phá khóa, thuốc mê,… Cùng nhiều loại vật phẩm khác để cho bạn lựa chọn và sử dụng. Nhưng điểm đặc biệt và cuốn hút nhất của trò chơi này nằm ở tính năng tùy chỉnh ngoại hình. Người chơi có thể thiết kế nhân vật của bạn theo ý mà bạn muốn.

Hệ thống vũ khí và phương tiện đa dạng

Đến với game Armed Heist bạn sẽ được sở hữu nhiều loại vũ khí. Bao gồm những loại vũ khí chiến đấu khác nhau. Được thiết kế với kiểu siêu đẹp. Điển hình là những mẫu súng Assault RT4, NATO UAR, UWP, AK-47, … và còn nhiều loại vũ khí khác nữa. Hệ thống vũ khí được chia thành nhiều chủng loại khác nhau. Bao gồm súng lục, súng ngắn, súng bắn tỉa và súng trường. Điểm mạnh và điểm yếu của từng loại vũ khí được thể hiện bằng các thông số kỹ thuật. Bao gồm sát thương, tốc độ bắn, tổng số đạn, tốc độ thay đạn, độ chính xác, độ ổn định và sức công phá. Để sở hữu những khẩu súng, bạn phải dùng tiền để mua chúng. Tùy theo loại vũ khí mà giá tiền sẽ khác nhau.

game Armed Heist Mod

Quá trình thực hiện một vụ cướp ngân hàng

Trong phiên bản Armed Heist Mod, quá trình cướp ngân hàng được chia làm nhiều giai đoạn khác nhau. Ở góc nhìn người thứ ba với khả năng quan sát mọi hoạt động của nhân vật. Ngoài việc đơn giản là quan sát địa hình xung quanh ra bạn còn phải tính toán những bước đi tiếp theo. Bạn sẽ phải sử dụng vũ khí để áp chế con tin cũng như cảnh sát. Khi bạn thực hiện vụ cướp xong mà bị cảnh sát bao vây. Hãy nổ súng để tìm ra lỗ hổng để trốn thoát khỏi vòng vây. Tìm ra lối thoát an toàn cho bạn lẫn đồng bọn của bạn.

Nếu bạn bị bắt, bạn sẽ chết và màn chơi của bạn sẽ kết thúc. Để chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài nổ súng bắn cảnh sát. Sau khi thoát khỏi đó bạn hãy di chuyển đến khu vực an toàn. Khi đó nhiệm vụ của bạn sẽ hoàn thành và bạn sẽ được mở khóa chơi màn tiếp theo. Sau mỗi màn chơi độ khó sẽ tăng dần và bạn sẽ phải gặp khó khăn đó.

tai Armed Heist Mod

Điểm đặc biệt trong game và tính năng MOD

Hãy theo dõi tôi, tôi sẽ cho bạn thấy trò chơi này đặc biệt như thế nào? Chúng ta thường chỉ nhìn thấy và cảm nhận được phong thái lạnh lùng của các nhân vật cảnh sát. Tuy nhiên, nếu tham gia vào game Armed Heist. Bạn sẽ thấy được sự lạnh lùng của bọn tội phạm. Bởi tính năng tùy chỉnh ngoài hình, bạn có thể thiết kế cho nhân vật của bạn thật lạnh lùng hay dữ tợn, nhí nhảnh,… Từ mẫu quần áo, kiểu tóc, màu mắt, cử chỉ đến hành động, v.v.v….

download Armed Heist Mod

Bạn có thể tăng sức mạnh cho vũ khí của bạn bằng cách nâng cấp chúng. Thông qua các phụ kiện như: giảm thanh, chuôi, ống ngắm, băng đạn… Mỗi bộ phận khi được trang bị đều làm tăng sức mạnh cho vũ khí. Giúp vũ khí của bạn tăng khả năng tấn công, độ chính xác và sức công phá. Bạn cũng có thể trang bị áo giáp và mũ để tăng sức phòng thủ cho nhân vật. Tuy nhiên, để nâng cấp vũ khí và mua trang bị cho nhân vật của bạn sẽ rất tốn kém. Nên bạn hãy thử trải nghiệm phiên bản Armed Heist Mod này của chúng tôi. Với tính năng mod bất tử, bắn không giật sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành các vụ cướp.


TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)