Chefy chef Mod APK 1.0.21 (Mod mở khóa)

By MinhDuc - Latest update: 05/11/2023
Chefy chef Mod APK 1.0.21 (Mod mở khóa)
Name Chefy chef
Version 1.0.21
MOD Features Mod mở khóa
Size 17MB
Requires Android 7.1
Category Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Crescent Moon Games

DOWNLOAD

Chefy-chef Mod là một tựa game với lối chơi cổ điển nhưng thêm vào đó là các chi tiết rất mới mẻ khác dành cho bạn trải nghiệm. Bạn sẽ trở thành vị đầu bếp trong hành trình phiêu lưu đi tìm kiếm lại những món đồ ăn trong tủ lạnh. Lạc vào bản đồ với diện tích map rộng, bạn cần khám phá tất cả các hang cùng ngõ hẻm của trò chơi để tìm kiếm lại những món đồ vật. Kèm theo đó là những chướng ngại vật đặc biệt mà bạn cần phải vượt qua chúng. Hành trình này không hề đơn giản để bạn có thể dễ dàng vượt qua được. Với lối chơi phiêu lưu rất giống với tựa game cổ điển Mario. Nhưng được biến tướng với những tính năng đặc biệt khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Tải Chefy-chef Mod – Hành Trình Phiêu Lưu Của Vị Bếp Trưởng

Chefy-chef Mod là một tựa game rất dễ dàng để bạn có thể trải nghiệm giải trí mỗi ngày. Cách chơi vô cùng đơn giản chỉ với một vài phím điều hướng di chuyển nhân vật. Sẽ chỉ có các phím để bạn có thể tiến, lùi và nhảy cho nhân vật của mình. Sử dụng phím nhảy để có thể vượt qua các chướng ngại vật đã được giàn xếp trong bản đồ. Những món đồ ăn được cất trong tủ lạnh giờ đây đã bị thất lạc ở rất nhiều các vị trí khác nhau trong bản đồ. Bạn sẽ đi tìm lại chúng và cất trở lại bên trong tủ để có thể vượt qua màn chơi đó. Bản đồ trong đây rất rộng, sẽ mất khoảng thời gian kha khá để bạn có thể khám phá được hết ở mỗi màn chơi. Không có map chỉ đường, bạn cần nhớ những nơi mà mình từng đi qua để không bị di chuyển lặp lại.

Tai Chefy-chef Mod

Trò Chơi Bắt Đầu

Chefy-chef Mod được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Với lối chơi vô cùng đơn giản và dễ dàng để bạn có thể ngay lập tức thích nghi. Thử thách ở đây chính là những màn chơi khó khăn được nhà phát triển làm ra. Khi mới bắt đầu tham gia, bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn nhất định để có thể làm quen một cách nhanh chóng nhất. Những màn chơi hướng dẫn đầu tiên sẽ rất dễ dàng để bạn có thể vượt qua một cách nhanh chóng. Sau khi đã quen với trò chơi, những thử thách thật sự sẽ xuất hiện. Những màn chơi khó với những nơi cất giấu đồ vật rất kỹ càng. Ngoài thời gian để tìm kiếm lại chúng ra thì bạn cũng cần phải khéo léo để không bị rơi vào những chướng ngại vật. Một một lần phạm phải bạn sẽ mất đi một mạng, bạn sẽ chỉ có lượng mạng nhất định nên hãy thật cẩn thận.

Download Chefy-chef Mod

Vật Phẩm, Bản Đồ Đa Dạng

Chefy-chef Mod có hệ thống bản đồ cực kì đa dạng từ dễ đến khó dần dành cho bạn trải nghiệm. Những màn chơi về sau sẽ là các thử thách thật sự khiến bạn phải có được sự kiên nhẫn nhất định. Chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều lần thất bại trong hành trình chinh phục những màn chơi này. Nhưng đừng nản chí, mỗi lần thất bại sẽ cho bạn rất nhiều kinh nghiệm để có thể dành được chiến thắng. Những vật phẩm được giấu kỹ ở những nơi khó tìm ra nhất cũng rất đa dạng. Với rất nhiều các món ăn mô phỏng ở ngoài đời thực như: Sữa, đùi gà, bánh mì… Số lượng vật phẩm cũng tăng dần theo độ khó của trò chơi.

Chefy-chef Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Chefy-chef Mod sử dụng bộ đồ họa 2D với phong cách cực kì đặc biệt khiến bạn không thể bỏ lỡ. Được làm ra mang thiên hướng của một tựa game retro cổ điện. Những đường nét trong game được làm một cách rất thú vị. Nhân vật hay các chi tiết khác trong bản đồ được làm một cách không quá rõ nét. Với những khối pixel được làm to hơn kha khá một cách cố ý của nhà phát triển. Một tựa game hiện đại nhưng mang một phong cách cổ điển là thứ đã tạo ra sự hấp dẫn của trò chơi. Nhân vật đầu bếp mà bạn điều khiển với những con ếch cản đường đã được làm một cách rất dễ thương.

Game Chefy-chef Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng đặc biệt khi tham gia phiên bản trò chơi Chefy-chef Mod. Với tính năng mở khóa được tạo ra chỉ riêng ở phiên bản đặc biệt này. Bạn sẽ chơi game một cách vui vẻ hơn rất nhiều. Không cần phải chơi dần dần từ những màn chơi được sắp đặt theo thứ tự. Giờ đây tất cả đã được mở khóa, bạn có thể thỏa sức lựa chọn bất kì màn chơi nào. Để có thể trải nghiệm một cách ngẫu hứng hơn. Không cần phải vượt qua từng màn chơi một để có thể đạt được thứ mà mình mong muốn. Tính năng đặc biệt này sẽ chỉ có ở phiên bản trò chơi này, tựa game nguyên bản sẽ không thể có được.

Download Chefy chef MOD APK (Mod mở khóa) 2023

5/5 (1 vote)