PickCrafter MOD 6.0.11 (Vô hạn tiền, mở khóa)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/03/2024
PickCrafter MOD {{version}} (Vô hạn tiền, mở khóa)
Tên PickCrafter
Phiên bản v6.0.11
Kích thước 78MB
Tính năng MOD Vô hạn tiền, mở khóa
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Fiveamp

TẢI XUỐNG

PickCrafter là một tựa game miễn phí thú vị rất đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm. Là một trò chơi với lối chơi mới mẻ và nhiều tính năng hấp dẫn. Trò chơi đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia. Trở thành một thợ mỏ với chiếc búa đào mạnh mẽ nhất trong tay. Khám phá và thu thập tất cả những tài nguyên đang ẩn sâu ở bên dưới lòng đất. Công cuộc khám phá những viên đá quý hay tìm kiếm nguồn vàng vô tận chưa bao giờ là kết thúc. Cuộc hành trình tìm kiếm này sẽ còn tiếp diễn ở rất nhiều nơi có địa thế khác nhau. Không chỉ dừng lại ở trái đất thân yêu của chúng ta. Bạn sẽ có thể khám phá ở tất cả các hành tinh khác ở trong thiên hà. Nơi có rất nhiều điều kì thú mà bạn cần phải khám. Hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm chơi game thú vị.

Tải PickCrafter Mod – Cuộc Tìm Kiếm Khoáng Sản Dưới Lòng Đất

Tham gia PickCrafter để bạn có thể trở thành người thợ mỏ tay nghề cao nhất dưới lòng đất. Nhập vai vào nhân vật với chiếc búa chim trong tay. Những tài nguyên dưới lòng đất luôn mang những giá trị khổng lồ đối với con người ta. Tìm kiếm chúng để có được thu nhập và nâng cấp bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Hành trình khai khoáng không hề đơn giản như thế, có rất nhiều thử thách đang chờ đợi bạn phía trước. Càng xuống sâu sẽ càng có những con quái vật kinh dị mà bạn không hề biết trước. Những con quát thú này sẽ phá đám và cản trở công việc của bạn. Để mọi thứ có thể hoàn thành suôn sẻ, điều đầu tiên bạn cần phải tiêu diệt tất cả bọn chúng trước.

PickCrafter Mod

Lối Chơi Đầy Thử Thách

Khi tham gia game PickCrafter, bạn sẽ đối mặt với hành trình vô cùng khó khăn. Những màn chơi đầu tiên sẽ luôn luôn dễ dàng để bạn thích nghi được với cách chơi. Bạn có thể khai thác mà không hề gặp bất cứ khó khăn gì cản trở công việc. Nhưng dần dần các con quái vật sẽ xuất hiện. Sức mạnh chúng sẽ tăng dần sau mỗi màn chơi mà bạn vượt qua. Những con quái vật to lớn và mạnh mẽ sẽ đòi hỏi bạn cần có những trang bị đặc biệt tốt. Những trang bị được bán trong cửa hàng có giá từ thấp đến cao tương đương với chỉ số của chúng. Khi vượt qua được hết các màn chơi thử thách. Bạn có thể chơi sang những hành tinh mới với những điều đặc biệt mới mẻ. Những hành tinh trong dải thiên hà mà con người chúng ta chưa từng đặt chân tới.

Game PickCrafter Mod

Tính Năng Thú Vị

PickCrafter Mod có những tính năng để bạn có thể nâng cấp và cố gắng hoàn thiện. Nguồn thu duy nhất đến từ những thứ mà bạn kiếm được ở dưới trong lòng đất. Vậy nên khi chiến thắng càng nhiều thì bạn sẽ có một khoản tiền càng lớn. Những trang bị mang chỉ số tấn công, phòng thủ, máu.. đang chờ đợi bạn đến và sở hữu. Những trang bị này sẽ giúp bạn có được chiến thắng ở những màn chơi khó khăn nhất. Bạn phải luôn luôn nâng cấp bản thân mình mỗi ngày. Để có thể đương đầu được với những màn thử thách đang trở nên khó khăn ở phía trước.

Tai PickCrafter Mod

Đồ Họa Và Âm Thanh Của Trò Chơi

PickCrafter là một tựa game mang bộ đồ họa retro những nét cổ điển. Không quá mỹ miều về phần hình ảnh, thứ nhà phát hành chú trọng hơn đó là cốt truyện. Đồ họa 2D với những ô pixel được làm một cách có chủ ý, để có thể phù hợp với lối chơi của game. Tựa giống với những thể loại trò chơi hồi game mới phát triển. Mang lại cho chúng ta cảm giác thân thuộc và đầy hồi tưởng đối với những hình ảnh này. Âm thanh cũng mang phong cách rất cổ điển và tối giản. Kết hợp với nhau đã đem lại cho chúng ta một tựa game thú vị dành cho bạn trải nghiệm.

Download PickCrafter Mod

Bạn sẽ sở hữu tính năng vô cùng có ích, giúp đỡ bạn rất nhiều trong phiên bản PickCrafter. Để có thể sắm sửa cho nhân vật của mình những trang bị mang chỉ số to lớn nhất. Bạn sẽ cần phải tích đủ một lượng tiền không hề nhỏ. Nhưng giờ đây khi tham gia phiên bản trò chơi này, bạn sẽ sở hữu một lượng tiền không giới hạn. Tất cả những thứ mạnh mẽ và xịn xò nhất trong cửa hàng sẽ thuộc về bạn ngay từ khi mới bắt đầu tham gia. Không cần phải cố gắng và nỗ lực để tích góp những đồng tiền vất vả. Những con quái vật giờ đây sẽ trở nên yếu ớt trước bạn. Trở nên mạnh mẽ nhất và dễ dàng vượt qua tất cả những thử thách của trò chơi. Không có gì có thể cản bước được bạn khi tham gia phiên bản trò chơi này.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)