Dead Ahead: Zombie Warfare MOD 4.0.2 (Menu, Vô hạn tiền, Bất tử, Onehit)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 02/04/2024
Dead Ahead: Zombie Warfare MOD {{version}} (Menu, Vô hạn tiền, Bất tử, Onehit)
Tên Dead Ahead: Zombie Warfare
Phiên bản v4.0.2
Kích thước 96MB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Bất tử, Onehit
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Mobirate

TẢI XUỐNG

Thể loại game liên quan đến zombie xác sống cũng không phải là ít. Có những trò chơi hướng tới tính chân thực nhưng cũng có trò đặt sự giải trí lên hàng đầu. Dead Ahead: Zombie Warfare chính là như vậy, được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Mobirate. Mong muốn đem đến được những giây phút thú vị nhất đến cho người chơi. Tuy rằng đồ họa khá đơn giản, nhưng bù lại được xây dựng nên với lối chơi vô cùng vui nhộn.

Game đem đến một thế giới đang bị phá hoại vô cùng tàn khốc. Con người đang ngày càng ít đi do dần bị loài xác sống tiêu diệt. Chỉ còn một vài người sống sót trên quy mô cả trái đất. Giờ đây chỉ có cùng nhau hợp tác mới mong tìm được cơ hội để có thể sống sót. Khi nguy hiểm luôn rình rập ở khắp mọi nơi, cứu thế giới cũng là trách nhiệm mà những người còn sống cần phải gánh vác.

Tải Dead Ahead: Zombie Warfare Mod – Chuẩn Bị Sẵn Sàng Tiêu Diệt Mọi Loại Zombie Xác Sống

Dead Ahead nơi con người phải chịu sự truy đuổi bởi loài quái vật zombie. Do trước đó thế giới đã không ngừng lây lan dịch bệnh chẳng còn mấy con người còn sống sót. Trong khi kẻ thù của họ là những sinh vật đáng sợ có sức chịu đựng vô cùng cao. Số lượng thì đông đảo, rất khó để có thể giải quyết. Tham gia game người chơi sẽ được trở thành một chiến binh, làm việc cho phía quân đội. Thực hiện sứ mệnh quan trọng, bảo vệ những con người còn sống sót đến được nơi an toàn.

Game có vô vàn nhiệm vụ được tạo ra yêu cầu người chơi phải thực hiện.Với mục đích để thử thách bản thân khi được chiến đấu với những loài zombie nguy hiểm. Bọn chúng sẽ không ngừng tấn công khi phát hiện được ra sự sống. Chỉ có một cách để có thể sống sót đó là tiêu diệt hết tất cả. Súng và vũ khí sẽ được trang bị nên đừng ngần ngại tấn công khi gặp bất kì kẻ địch nào. Cố gắng hủy diệt tất cả để bảo toàn được mạng sống.

Dead Ahead Mod

Thực Hiện Nhiệm Vụ

Game Dead Ahead: Zombie Warfare Mod không thiếu thử thách để cho người chơi chứng minh bản thân. Nhưng đừng nghĩ đơn giản, tất cả đều có thể mất mạng nếu bỏ qua vấn đề cẩn thận. Không có chiến lược cụ thể thì việc thực hiện nhiệm vụ có thể phải chịu sự thất bại. Khi kẻ địch không phải là những sinh vật bình thường mà là loại cực kì nhạy bén trong việc phát hiện sự sống. Cùng với đó bọn chúng không có sự sợ hãi mọi thứ chỉ thực hiện theo bản năng.

Trong khi người chơi tham gia thử thách mục đích chính là bảo vệ cho những con người con sống sót ẩn nấp trong xe bus. Chứ không phải cứ mỗi tiêu diệt zombie là xong. Nếu không bảo hộ cẩn thận để tất cả bị giết thì mọi thứ sẽ thật sự kết thúc.

Download Dead Ahead Mod

Thách Thức Tăng Nên

Thử thách trong Dead Ahead được nhà phát triển thiết kế nên rất nhiều. Nhưng điểm đáng nói ở đây là về độ khó. Khi game được chia ra làm nhiều các cấp độ khác nhau. Cứ qua mỗi cấp người chơi sẽ phải đối mặt với một thách thức khó hơn. Gặp được những loài zombie mới với sức mạnh vượt trội cũng như số lượng ngày một sẽ đông nên. Với những cấp đầu có thể khá đơn giản rất dễ để hoàn thành được nhiệm vụ tiêu diệt hết được tất cả.

Chưa chắc người chơi đã giỏi mà ở đó chỉ gồm có những loại zombie cấp thấp di chuyển chậm chạp. Nhưng tiến vào sâu mới thấy được sự khác biệt, nếu không có sự kết hợp của cả đội. Cũng như cải thiện kỹ năng của bản thân thì việc mất mạng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Game Dead Ahead Mod

Đa Dạng Vũ Khí

Có thể thấy hack Dead Ahead là một trong những trò chơi liên quan đến zombie có kho vũ khí lớn nhất. Khi không chỉ có rất nhiều loại súng bắn đạn từ xa mà chiến đấu tầm gần cũng có rất nhiều. Phải kể đến những loại thông dụng nhất như M4A1 hay Ak4, shotgun… Là những khẩu súng có sức sát thương cực lớn, rất phù hợp cho việc tiêu diệt zombie.

Ngoài ra có dao, kiếm hay chỉ đơn giản như xẻng. Tất cả đều có thể trang bị được cho nhân vật, khi chiến đấu đem lại hiệu quả cực lớn. Gần như chỉ một đến hai phát là có thể lấy được mạng kẻ địch tuy rằng sẽ hơi nguy hiểm. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, game còn có cả súng phun lửa. Một khi sử dụng thì gần như rất khó có con zombie nào có thể sống sót.

Tai Dead Ahead Mod

Chơi bản Mod của game Dead Ahead: Zombie Warfare, người chơi sẽ được sở hữu một tính năng vô cùng tuyệt vời. Với Mod mua sắm miễn phí, sẽ tạo điều kiện để có thể sở hữu được mọi mặt hàng. Mà trước đó cần phải đánh đổi bằng rất nhiều tiền. Bất cứ thứ gì mà người chơi cần thiết đều có thể vào cửa hàng mà chọn lựa thoải mái. Khi giờ đây mọi thứ đều được cho sẵn. Giá cả thì vẫn sẽ hiện như vậy nhưng không cần phải bận tâm đến. Cứ nhấn vào là có thể mua không cần phải trả phí. Chẳng hạn như trang bị cứ thoải mái mua sắm miễn sao có thể chiến thắng hoàn thành mọi thử thách là được.

TẢI XUỐNG
4.5/5 (4 votes)