Tải Dead by Daylight Mod APK 5.4.1024 (Menu, Wallhack, FOV) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 08/11/2023
Dead by Daylight Mod APK 5.4.1024 (Menu, Wallhack, FOV)
Tên Dead by Daylight
Phiên bản v5.4.1024
Kích thước 1.59GB
Tính năng MOD Menu, Wallhack, FOV
Hỗ trợ Android 7.0
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Behaviour Interactive

TẢI XUỐNG

Trò chơi Dead by Daylight Mod sẽ cho bạn trải nghiệm những màn chơi hấp dẫn, kịch tính và hồi hộp. Thể loại của trò chơi được kết hợp giữ nhiều thể loại như kinh dị, nhập vai, hành động và chiến thuật. Cốt truyện trong trò chơi được lấy cảm hứng từ những tiểu thuyết kinh dị. Lối chơi đa dạng sẽ khiến bạn bị nghiện con game này. Màn chơi xoay quanh các hoạt động của những kẻ giết người man dợ. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là đi tìm kiếm những người sống sót và tiêu diệt chúng. Bối cảnh của mỗi màn chơi sẽ diễn ra ở một nơi khác nhau. Mỗi địa điểm là một môi trường. Nhưng chúng đều có điểm chung là nơi đó lúc nào cũng tăm tối và đáng sợ. Những hành động trong game chắc chắn khiến bạn lạnh sống lưng. Ngoài ra, đây là một trò chơi ngoại tuyến kết hợp trực tuyến. Nên bạn sẽ không phải lo khi mất mạng không có game chơi nữa. Nhưng bạn sẽ phải sử dụng điện thoại di động có phiên bản cao và tốc độ xử lý tốt. Vì trò chơi này có cấu hình và dung lượng rất cao.

Tải Dead by Daylight Mod – Nhập vai thành một kẻ sát nhân, đi tiêu diệt những người chơi khác

Cốt truyện của Dead by Daylight Mod được lấy ý tưởng từ những tiểu thuyết kinh dị. Khi chơi trò chơi ở chế độ trực tuyến. Bạn có thể chơi cùng bạn bè hoặc những người chơi khác . Khi có mặt đủ 5 người chơi trong cùng một vòng đấu. Bạn sẽ bắt đầu một màn chơi vô cùng đáng sợ. Những điều bất ngờ và nguy hiểm luôn rình rập bạn ở mọi ngõ ngách. Thêm vào đó, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi nhập vai vào kẻ giết người. Hãy tạo ra nỗi khiếp sợ cho những tên bị truy nã còn sống sót. Cùng tìm và tiêu diệt hết tất cả những bọn chúng. Nhưng cũng đừng quên, bạn cũng sẽ là mục tiêu của bọn chúng. Hãy là người sống cuối cùng để hoàn thành nhiệm vụ. Bất kể bạn tham gia trò chơi với nhân vật nào, bạn hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhé. Ngoài ra bạn sẽ phải rèn luyện thường xuyên để cải thiện kỹ năng cá nhân của bạn.

Dead by Daylight Mod

Hệ thống nhiệm vụ

Đến với Dead by Daylight Mod bạn sẽ được trải nghiệm nhiệm vụ vô cùng đa dạng. Hệ thống nhiệm vụ được dựa trên nội dung cốt truyện trò chơi. Đặc biệt, trò chơi còn sử dụng hệ thống bản đồ ngẫu nhiên. Buộc người chơi phải làm quen và thích nghi với nhiều loại bản đồ. Tại đây bạn sẽ vào vai một sát thủ có nhiệm vụ tiêu diệt những người còn sống sót. Bạn sẽ phải tận dụng mọi thứ xung quanh để bạn có thể tiêu diệt chúng. Giết tất cả người sống sót khác để hoàn thành nhiệm vụ. Hoặc là bạn sẽ vào vai một người trốn chạy. Bạn sẽ chạy trốn khỏi những kẻ giết người. Tìm những chỗ an toàn để ẩn nấp, tránh khỏi sự truy đuổi của kẻ sát nhân. Hợp tác cùng những người bị truy đuổi khác cùng lập kế hoạch chạy trốn. Hoặc có thể cùng nhau tìm cách chống lại tên sát nhân.

game Dead by Daylight Mod

Hệ thống nhân vật đa dạng

Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ được chọn nhiều nhân vật khác nhau. Bạn có thể chọn một cô gái, một người đàn ông hay thậm chí một ông già làm kẻ sát nhất. Tất cả đều do bạn lựa chọn. Hệ thống nhân vật bao gồm Michael Myers, Ghost Face, Pyramid Head, Leatherface,… Họ đều là những kẻ sát nhân nổi tiếng trong các bộ phim kinh dị. Mỗi nhân vật được thiết kế với một cái nhìn ấn tượng rất giống với những kẻ sát nhân phim. Điểm giống nhau giữa các nhân vật là họ đều là những kẻ sát nhân máu lạnh. Điểm khác nhau duy nhất giữa họ là cách thức gây án và ngoài hình khác nhau. Đối với kẻ sát nhân tàn bạo, họ sẽ có một thân hình to lớn, với một khẩu súng trên tay. Còn những người trốn chạy như một chú chim bị gãy cánh vậy, lúc nào cũng trong tình trạng chờ chết.

tai Dead by Daylight Mod

Lối chơi và những loại tài nguyên cần thu thập

Dead by Daylight Mod có lối chơi theo phong cách mở. Màn chơi được thực hiện trên một địa điểm rộng lớn tối tăm. Do đó, bạn và những người chơi khác có thể di chuyển tự do. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ ngẫu nhiên được hệ thống chọn làm kẻ sát nhân hay kẻ chạy trốn. Dù là kẻ truy đuổi hay chạy trốn, bạn đều cần phải làm quen với môi trường xung quanh. Hãy lợi dụng địa hình xung quanh để giành chiến thắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể giao lưu với những người chơi khác. Thông qua các hoạt động cứu hộ hoặc vật phẩm liên lạc. Ví dụ, nếu bạn trong vai một kẻ chạy trốn khỏi tên sát nhân. Thì khi bạn dẫm phải bẫy của kẻ sát nhân, khiến hắn phát hiện ra bạn. Hãy nhanh chóng gỡ bỏ chiếc bẫy ra rồi dùng nó để phản kháng lại kẻ sát nhân. Rồi bạn hãy tìm cơ hội trốn thoát.

download Dead by Daylight Mod

Trong Dead by Daylight Mod bạn sẽ phải tìm kiếm và thu thập 3 loại nguyên liêu chính. Chúng có thể được sử dụng làm vật trung gian trao đổi. Bạn có thể mở khóa các vật phẩm, thiết bị và nhân vật khác. Mỗi thứ đều cần số lượng và nguyên liệu khác nhau để trao đổi. Trong đó bạn có thể mở khóa nhân vật bằng nguyên liệu tiền vàng. Hoặc bạn có thể nâng cấp nhân vật của bạn bằng những nguyên liệu tương ứng.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)