Grow Empire: Rome MOD 1.40.5 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, EXP, Onehit, Bất Tử, Max level)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 28/05/2024
Grow Empire: Rome MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, EXP, Onehit, Bất Tử, Max level)
Tên Grow Empire: Rome
Phiên bản v1.40.5
Kích thước 84MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, EXP, Onehit, Bất Tử, Max level
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Games Station Studio

TẢI XUỐNG

Grow Empire: Rome là một tựa game giải trí vô cùng hữu ích dành cho bạn thư giãn mỗi ngày. Một tựa game chiến thuật được chiến đấu một cách tự động sau sự sắp đặt của bạn. Bạn sẽ tạo ra được một đội hình mạnh nhất với chiến thuật của riêng bản thân. Để có thể tấn công và di chuyển vào trong thành đài của đối phương. Là một hành trình sẽ rất khó khăn dành cho bạn chinh phục. Rất nhiều binh lính của đối phương đang ngăn chặn sự xâm phạm của binh đoàn đội bạn. Bạn sẽ cần phải sắp đặt đội hình sao cho có thể phá được cổng thành một cách nhanh nhất có thể. Trước khi những chiến binh của bạn bại trận hết sau những sự chống trả của team địch.

Tải Grow Empire: Rome Mod – Tạo Dựng Đội Hình Với Sức Mạnh Lớn Nhất

Grow Empire: Rome là một tựa game giải trí với lối chơi rảnh tay vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ. Những cuộc tấn công để bước vào sau thành trì của team địch không chỉ đơn giản là có đủ binh lính là dược. Cần một sự sắp xếp bài bản và cách tính toán nhất định để tối ưu được lượng sức mạnh. Bởi sẽ có rất nhiều các dạng binh lính với sức mạnh khác nhau để bạn gây dựng lên một đội. Những binh lính có sức chống chịu tốt, bạn nên để ở đầu hàng khi tấn công. Để có thể tiếp bước cho đội lính yếu thế nhưng có sức tấn công mạnh mẽ hơn nhiều di chuyển được sâu vào trong. Cứ thế bạn sẽ tạo ra đội quân mạnh mẽ nhất của riêng mình bằng các phong cách chơi đặc biệt không giống bất kì ai.

Download Grow Empire Mod

Lối Chơi Thú Vị

Grow Empire là tựa game có cách chơi đặc biệt thu hút khiến bạn không thể ngừng lại khi bắt đầu dấn chân vào. Bạn sẽ luôn muốn chinh phục tất cả các thử thách một cách hào hứng nhất. Là một tựa game chiến thuật, công việc của bạn sẽ chỉ là sắp xếp đội hình bằng những quân lính đang sở hữu. Để có thể tạo ra được sức mạnh to lớn nhất và vượt qua được sự tấn công sau thành trì của đối phương. Với lối chơi này cũng sẽ giúp bạn rảnh tay hơn rất nhiều với rất ít các thao tác. Điều bạn cần chú ý hơn cả chính là sự quan sát một cách tinh tế nhất. Để có thể thấy được điểm mạnh và điểm yếu của đội hình hiện tại. Và bắt đầu tạo ra được đội quân mạnh mẽ hơn sau những kinh nghiệm mà bạn đã từng trải.

Tai Grow Empire Mod

Bản Đồ, Quân Đội Đa Dạng

Grow Empire: Rome là một tựa game được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn có thể tải và tham gia mà không mất bất cứ một khoản chi phí nào cả. Trò chơi với hệ thống bản đồ vô cùng rộng rãi. Với những thử thách từ khó đến dễ khác nhau. Bạn sẽ lần lượt trải qua từng khu vực một. Nơi sức mạnh thành trì team địch sẽ tăng dần theo cột mốc bạn chơi. Hệ thống quân lính của bạn cũng đa dạng với rất nhiều các loại khác nhau. Mỗi một loại sẽ mang các đặc điểm không giống nhau. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn một cách đúng đắn. Chỉ số sức mạnh của chúng cũng khác nhau, mỗi một loại sẽ có thế mạnh riêng biệt.

Grow Empire Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Grow Empire Mod là một trò chơi sử dụng bộ đồ họa 2D với những hoạt ảnh vô cùng thú vị. Trò chơi được làm theo phong cách cổ trang với những binh lính sở hữu trang phục rất hoài cổ. Để thể hiện được sự quan trọng trong việc dàn binh bố trận quan trọng như thế nào trong một trận đấu của các vị tướng thời xưa. Chi tiết trong trò chơi được làm một cách khá tốt. Mọi thứ được làm với độ mượt, nét nhất định. Màu sắc trong trò chơi được làm một cách vừa đủ, không có gì quá đặc biệt. Team 2 bên sẽ được đánh dấu bởi những màu sắc khác nhau để bạn quan sát được rõ ràng.

Game Grow Empire Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản Grow Empire. Với tính năng vô hạn lượng tài nguyên mà bạn sở hữu trong game. Bạn sẽ chơi game một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Sở hữu tất cả những thứ mạnh nhất dành cho đội của bạn là thứ ai cũng ao ước có được. Nhưng sẽ cần một khoản tiền không hề nhỏ để có thể sở hữu được các thứ đó. Với tính năng này bạn sẽ có được hết tất cả mà không gặp bất cứ khó khăn và sự đắn đo nào. Không cần phải tích góp và cố gắng kiếm được lượng tiền này khi tham gia trò chơi. Tính năng đặc biệt này chỉ xuất hiện trên phiên bản Mod của trò chơi. Bản gốc của game từ nhà phát hành sẽ không thể có được.

Tính năng HOT của Grow Empire: Rome

  • Lối chơi chiến thuật thủ thành hấp dẫn trên điện thoại Android
  • Đồ hoạ đẹp mắt với thiết kế hoạt hình
  • 100 thành phố chinh phục châu Âu cổ đại
  • 1000 công trình nâng cấp
  • 35 lính La-mã khác nhau để nghiên cứu và mở khóa
  • 4 phe phái thù địch của châu Âu, mỗi đội có 12 sư đoàn khác nhau
  • 4 anh hùng có kỹ năng đặc biệt
  • 18 kỹ năng để mở khóa
TẢI XUỐNG
5/5 (13 votes)