Lucky Looter Mod APK 0.38 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/10/2023
Lucky Looter Mod APK 0.38 (Vô Hạn Tiền)
Tên Lucky Looter
Phiên bản v0.38
Kích thước 44MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển RadPirates

TẢI XUỐNG

Lucky Looter Mod là một tựa game độc lạ hứa hẹn sẽ mở ra một màn chơi thú vị. Với nội dung xoay quanh một tên trộm và đó chính là bạn. Người dùng sẽ được hoá thân thành nhân vật để bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên. Mục tiêu của bạn sẽ là trộm tất cả đồ đạc có trong nhà, từ đó có tật nhiều tiền mua sắm những trang thiết bị mới để phục vụ cho chính bản thân. Được xây dựng theo phương thức giải trí, thuộc thể loại hành động hứa hẹn là là tựa game mang đến từng khung bậc cảm xúc cho người chơi.

Gồm rất nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi khám phá, có cơ hội mở khoá những phương tiện khác nhau. Có thể tuỳ chỉnh nhân vật thoả thích dựa vào các bộ trang phục và nhiều hơn thế nữa. Nhờ được thiết kế đồ hoạ 3D nên chất lượng hình ảnh khá sắc nét thể hiện qua nhiều yếu tố. Đi cùng với đó là cơ chế điều khiển khá đơn giản, dễ dàng hoạt động để điều khiển.

Tải Lucky Looter Mod – Nén Nút Trộm Đồ Đạc Trong Những Ngôi Nhà

Lucky Looter Mod có lối chơi độc lạ nên ngay từ lúc phát hành đã được một lượng lớn người dùng đón nhận. Nhập vai tên trộm thì nhiệm vụ của bạn là lén lút trộm đi những đồ vật có trong ngôi nhà. Thông qua những đồ vật được bạn lấy đi sẽ chứng minh được bản thân có kỹ năng như thế nào. Tại đây, hệ thống sẽ chia nhiệm vụ thành các cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ mở ra những thử thách trong ngôi nhà mà bạn phái đến. Mỗi cấp độ sau khi hoàn thành sẽ được hệ thống đánh giá, tối đa lên tới 3 sao giành cho xuất sắc.tai Lucky Looter Mod

Để nhận được điều đó bạn cần hoàn thành nhiệm vụ đưa ra, đồng thời hoàn thành nhiệm vụ trong cấp độ đó sẽ được nhân phần thưởng tương ứng. Khi bạn hoàn thành trong vòng đấu thì đồng nghĩa với việc độ khó vòng đấu tiêp theo sẽ được tăng lên theo cấp độ, khiến bạn gặp nhiều thử thách trong quá trình lấy trộm đồ hơn. Và còn cảnh sát họ sẽ đi tuần tra sát sao để đảm bảo răng không có kẻ nào lẻn vào nhà.

Lối chơi, tránh cảnh sát

Khi bắt đầu Lucky Looter Mod các nhiệm vụ sẽ gần giống nhau đó là trộm đồ, những sẽ tăng dần độ khó theo cấp độ. Với lối chơi mở được nhà phát hành sử dụng. Bạn có thể di chuyển tự do để lén lút trộm đồ. Triển khai lối chơi theo phong cách của riêng mình sao cho lấy được đồ đạc trong nhà một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn cần quan sát nhất cử nhất động của cảnh sát đi tuần tra quanh ngôi nhà, tìm cách để tránh ánh sáng từ chiếc đèn pin. Nếu bị phát hiện thì cảnh sát sẽ truy đuổi và bắt giữ bạn ngay lập tức.download Lucky Looter mod

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn bị thất bại và chơi lại vòng đấu đó. Ngoài việc cần di chuyển một cách khéo léo thì bạn có thể núp trong những thùng giấy, lúc đó sẽ không bị cảnh sát phát hiện cho dù chiếu đèn pin vào đó. Nhưng bạn cần lưu ý, trong phạm vi ánh sáng chiếu của đèn pin khi bạn bị phát hiện và sau đó mới ẩn mình thì vẫn bị phát hiện. Nên cần quan sát nhanh nhẹn, ẩn mình trước khi có đèn pin chiếu đến.

Thu thập chìa khoá, tích luỹ tiền

Ngoài việc lén lụt trộm đồ đạc trong nhà thì Lucky Looter Mod còn vận dụng kỹ năng và kinh nghiệm để tránh né khỏi sự canh trừng của cảnh sát. Còn một nhiệm vụ khác trong mỗi trận đấu đó chính là thu thập chìa khoá vàng xuất hiện ngẫu nhiên trong trận đấu. Lần lượt thu thập và tích luỹ đủ 3 chìa khoá vàng sẽ có cơ hội mở rương kho báu. Nhận được nhiều vật phẩm có giá trị. Sau mỗi vòng đấu thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng tuỳ thuộc vào mỗi cấp độ, sẽ tích luỹ được số lượng lớn để sử dụng. Thông qua cửa hàng của trò chơi bạn có thể mở khoá các trang bị, sản phẩm. Qua mỗi cấp độ bạn sẽ nhận được rất nhiều trải nghiệm để bạn cảm thấy thú vị hơn mỗi khi tham gia vào trò chơi.

Phương tiện và trang phục

Với bộ sưu tập xe đa dạng để bạn khám phá, Lucky Looter Mod khiến những người khó tính nhất cũng phải mềm lòng. Bao gồm những chiếc ô tô, sẽ được kẻ trộm di chuyển sau mỗi lần đi trộm đồ. Sau mỗi trận đấu phương tiện sẽ được đỗ trước nhà, để đợi sau khi bạn trộm thành công toàn bộ đồ đạc và bước lên xe, sau đó lái xe di chuyển khỏi vị trí là bạn hoàn thành nghiệm vụ. Ngoài ra người chơi có thể tuỳ chỉnh giao diện nhân vật, với nhiều bộ trang phục khác nhau sẽ thay đổi nhân vật theo phong cách của riêng bạn. Tuy nhiên khi bạn lựa chọn trang phục ưu thích thì phải dùng tiền để mua.game Lucky Looter Mod

Nhà phát hành đã rất chú trọng về mặt hình ảnh. Lucky Looter Mod được thiết kế dựa trên đồ hoạ 3D chất lượng hình ảnh sắc nét vô cùng ấn tượng. Tạo cho người chơi có thể quan sát tốt hơn mỗi khi trải nghiệm. Đi cùng với đó là những bản nhạc nền vui tai, nhộn nhịp chân thực. Kết hợp âm thanh được thay đổi phù hợp với mỗi bối cảnh diễn ra trong game. Hi vọng mỗi người khi chơi sẽ không bao giờ có suy nghĩ xấu hay làm những điều phạm pháp và mong hằng bạn có những giây phút đúng nghĩa.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)